Cập nhật Thông cáo báo chí: Ngân hàng số Timo nhận hai giải thưởng uy tín từ The Global Economics

Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ Thông cáo báo chí: Ngân hàng số Timo nhận hai giải thưởng uy tín từ The Global Economics

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Hồ Chí Minh ngày 19/01/2021

Tiểu sử

Được thành lập từ năm 2015 với tư cách là ngân hàng số tiên phong tại Việt Nam, với hơn 5 năm phát triển và cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ của Timo theo tiêu chí dễ sử dụng, mọi lúc, mọi nơi. ở đó, tối ưu hóa các giá trị và trải nghiệm trong tầm tay bạn.

Nhờ những nỗ lực phát triển đột phá mang lại nhiều tác động tích cực cho lĩnh vực tài chính – ngân hàng, mới đây Timo đã vinh dự nhận “cú đúp” giải thưởng danh giá “Ngân hàng số phát triển nhanh”. 2020 ”và“ Ngân hàng số đổi mới nhất 2020 ”. Giải thưởng được tổ chức hàng năm bởi The Global Economics – tạp chí tài chính uy tín có trụ sở tại Vương quốc Anh nhằm tìm kiếm và tôn vinh những công ty, doanh nghiệp trên thế giới đã đóng góp nhiều thành tựu trong nhiều lĩnh vực. Các ngành Ngân hàng, Tài chính, Bất động sản, Bảo hiểm, Năng lượng và Công nghệ.

Timo giành được cú đúp giải thưởng từ The Global Economics

Tiêu chí xét giải thưởng

Giải thưởng năm nay được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí như: phản hồi tích cực của khách hàng, cách tiếp cận thị trường, chất lượng sản phẩm dịch vụ, giao diện trực tuyến, công nghệ ứng dụng, tính sáng tạo – đột phá, kết quả tăng trưởng … Các tiêu chí trên được ban biên tập đánh giá một cách khách quan và độc lập. -tổng trưởng tạp chí The Global Economics và một hội đồng gồm các nhà báo uy tín và kết hợp với các dữ liệu nghiên cứu độc quyền về thị trường. thị trường vốn và ngân hàng.

Ngay từ khi thành lập, chiến lược của Timo là chọn mô hình điểm giao dịch “hangout” – kết hợp giữa quán cà phê và điểm giao dịch ngân hàng để thay thế cho các chi nhánh truyền thống. Chính “hangout” đó đã phần nào thể hiện được cam kết “khách hàng là trên hết” và giúp Timo trở nên khác biệt và nổi bật so với các ngân hàng khác trên thị trường. Timo đơn giản hóa quy trình đăng ký nhanh chóng và thuận tiện thông qua các kênh kỹ thuật số, sau đó khách hàng có thể được sắp xếp truy cập bất kỳ Hangout nào trên toàn quốc để xác minh danh tính và chữ ký. Tại Hangouts, khách hàng có thể thoải mái nhâm nhi tách cà phê trong khi chờ nhân viên của Timo hỗ trợ kích hoạt thẻ ghi nợ và sẵn sàng sử dụng. Chỉ với 15 phút, tất cả đã xong và sẵn sàng.

Mẫu hangout
Mô hình “Hangout” thể hiện cam kết “Khách hàng đến trước” của Timo.

Nhận xét từ Ngân hàng số Timo

Ông Bùi Hải An – Giám đốc Vận hành Timo chia sẻ: “Chiến lược của Timo là luôn đổi mới và sáng tạo không ngừng, đặt lợi ích và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, từ đó tạo ra những sản phẩm giá trị. Khả năng và giá trị tích hợp vượt trội. Bên cạnh đó, Timo nỗ lực mở rộng phạm vi hợp tác đối tác chiến lược, hiện đại hóa và đa dạng hóa hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ tài chính số, nhằm mang đến những ưu đãi, khuyến mại tối đa hỗ trợ khách hàng. dành cho khách hàng. Trong tương lai gần, Timo mong muốn trở thành nền tảng ngân hàng số tiên phong trong việc phát triển mọi nhu cầu dịch vụ khách hàng trên một nền tảng duy nhất tại Việt Nam. ”

Năm 2020, Timo là một trong những ngân hàng đầu tiên áp dụng định danh khách hàng điện tử eKYC tại Việt Nam – công nghệ cho phép người dùng tạo tài khoản trực tiếp ngay lập tức nhờ sự hỗ trợ của công nghệ thông minh. trí tuệ nhân tạo (AI) và camera xác thực khuôn mặt (Face-Matching). Ngoài ra, Timo còn hỗ trợ đổi thẻ chip EMV thay cho thẻ truyền thống và giao hàng tận nơi cho khách hàng. Hiện nay, EMV là thẻ chip tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kể cả yếu tố kỹ thuật giúp bảo mật tối đa, tránh các giao dịch giả mạo hay rò rỉ thông tin.

Năm mới đánh dấu một diện mạo mới với Timo

Tầm nhìn và hoạt động của Ngân hàng số Timo

Timo hiện đã đưa vào sử dụng 5 mô hình Hangouts tại 4 thành phố trọng điểm trên cả nước – nơi khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm tài chính số trong môi trường độc đáo mà ngân hàng thông thường không thể tìm thấy. . Năm 2019, Timo được ghi nhận vì những nỗ lực đổi mới và được Asiamoney trao giải “Ngân hàng kỹ thuật số tốt nhất Việt Nam” – tiếp tục củng cố sự trưởng thành và thành công của doanh nghiệp trong việc phát triển và đóng góp vào sự cải tiến của doanh nghiệp. cải thiện tổng thể ngành ngân hàng Việt Nam cũng như thay đổi hành vi tiêu dùng của khách hàng.

Sau 5 năm có mặt trên thị trường, Timo quyết định chuyển sang giai đoạn phát triển tiếp theo bằng việc hợp tác với Viet Capital Bank vào tháng 9 năm 2020, với tầm nhìn chung là thúc đẩy sự đổi mới và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Mỗi ngày một tốt hơn. Trên tinh thần hợp tác lâu dài và bền vững, cả Timo và Viet Capital Bank sẽ củng cố và mở rộng mạng lưới đối tác chiến lược từ nhiều lĩnh vực như ngân hàng, tài chính, bán lẻ, thể thao, y tế. kinh tế, giáo dục, tiêu dùng, thời trang, bất động sản, du lịch, hàng không… và hướng tới mục tiêu tiếp cận đa dạng nhóm khách hàng trên toàn quốc.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Timo – Đơn giản nhưng đánh gọn được những “ca ngại”
Hello quý khách. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Timo - Đơn giản nhưng đánh gọn được...
【2021】 Số điện thoại ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hàng 24/24 tại các khu vực
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Số điện thoại ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hàng 24/24 tại các khu vực. [su_box title="Khuyến nghị:"...
Not found image
Cập nhật Người Đà Nẵng từ bỏ thói quen sử dụng tiền mặt
Hi quý vị. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Người Đà...