Cập nhật Thời gian khuyến mãi của Mobifone, Vina, Viettel

Hello quý khách. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Thời gian khuyến mãi của Mobifone, Vina, Viettel

Đa số nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở trong phòng bí mật để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Nếu bạn đang có ý định nạp tiền điện thoại thì đừng bỏ qua các khung giờ khuyến mãi phổ biến của Mobifone, Vina, Viettel nhé. Giá trị thẻ nạp của bạn sẽ được tăng từ 50% hoặc lên đến 100% với các điều kiện áp dụng.

Thời gian khuyến mãi của các nhà mạng Mobifone, Vinafone, Viettel

Các nhà mạng Mobifone, Vina, Viettel có lộ trình khuyến mãi cụ thể với các khung giờ chi tiết hay không là điều mà nhiều chủ thuê bao muốn tìm hiểu để có thể chủ động nạp thẻ điện thoại và hưởng ưu đãi sớm nhất có thể. . Việc chủ động theo dõi thời gian nạp thẻ điện thoại này sẽ giúp thuê bao luôn chủ động trong quá trình sử dụng điện thoại. Đồng thời, chủ tài khoản không trong tình trạng đang gọi, nhắn tin nhưng tài khoản hết tiền.
Tuy nhiên, lịch khuyến mãi hay thời gian khuyến mãi của Mobifone, Vina, Viettel không có chính sách cố định hoặc theo chu kỳ. Thông thường các nhà mạng Mobifone, Vina, Viettel đều có chính sách khuyến mãi cơ bản là tháng nào cũng có khuyến mãi. Tùy từng nhà mạng mà các chương trình khuyến mãi nạp thẻ điện thoại sẽ được phân phối với số lượng và thời gian khác nhau.

Thời gian khuyến mãi Mobifone

Chương trình ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp áp dụng vô điều kiện được Mobifone áp dụng vào đầu mỗi tháng. Chương trình khuyến mãi có thể kéo dài từ 1 đến 5 ngày tùy theo quy định của nhà mạng. Ngoài ra, Mobifone cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp có điều kiện dành cho khách hàng tham gia như: cài đặt ứng dụng mới của Mobifone, chương trình “Thứ 6 vui vẻ”, sử dụng ứng dụng. trả tiền cho điện thoại di động Trực tuyến,…

Thời gian khuyến mãi vinaphone

Các thuê bao mạng Vinafone còn nhận được nhiều ưu đãi nạp thẻ điện thoại từ nhà mạng. Vinafone tổ chức chương trình khuyến mãi cố định tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao trả trước hàng tháng với tên gọi “Khuyến mãi ngày vàng”. Khuyến mãi này được triển khai 2 lần / tháng, mỗi tháng 1 ngày, không cố định vào đầu tháng hay cuối tháng.

Thời gian khuyến mãi Viettel

Viettel có nhiều chương trình khuyến mãi nạp tiền điện thoại viettel cho người đăng ký của họ. Chương trình ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp áp dụng trên toàn quốc và cố định vào giữa tháng và cuối tháng. Thông thường chương trình sẽ kéo dài 1 ngày. Ngoài ra, các thuê bao Viettel còn có cơ hội nhận được chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao nhận được tin nhắn thông báo. Chương trình này cũng được áp dụng mỗi tháng một lần trong thời gian cố định.
Tùy vào chính sách kinh doanh của từng nhà mạng, ngoài các chương trình khuyến mãi cố định còn có nhiều chương trình khuyến mãi khác. Chẳng hạn như các chương trình khuyến mãi vào các dịp lễ, tết, sự kiện đặc biệt của từng nhà mạng.

Làm cách nào để có thể nhận được thông tin khuyến mại của nhà mạng một cách nhanh chóng?

Để có thể tận dụng Nạp tiền điện thoại Vào thời điểm các nhà mạng có chương trình khuyến mãi, bạn cần cập nhật thông tin nhanh chóng. Mỗi nhà mạng sẽ thông báo cho bạn các chương trình khuyến mãi qua tin nhắn nhưng không phải lúc nào bạn cũng được “nhớ mặt”. Đừng bỏ qua các kênh thông báo thông tin khuyến mại của nhà mạng. Bên cạnh đó, một số trang web hay ứng dụng tài chính có chức năng thông báo nhắc nhở bạn mỗi khi nhà mạng đưa ra chính sách khuyến mãi. Để nhanh chóng nhận được thông tin sớm nhất, bạn có thể cài đặt ngay các ứng dụng này trên điện thoại để sử dụng dễ dàng.

Cách nạp tiền điện thoại khi “suýt quên” khuyến mãi

Bạn có bao giờ nhớ rằng sắp hết thời gian khuyến mãi mà bạn không thể ra ngoài mua hoặc mua thẻ cào online, có thể tin nhắn mã thẻ cào đến không đúng lúc? Giải pháp cho bạn là sử dụng Nạp tiền – Tính năng nạp tiền điện thoại cho bất kỳ thuê bao nào chỉ trong nháy mắt. Điển hình là ứng dụng ngân hàng số Timo, bạn có thể cài đặt trực tiếp trên điện thoại để có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Với tính năng thanh toán nạp tiền điện thoại bất cứ lúc nào cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Khi có chương trình khuyến mãi, bạn chỉ cần truy cập Timo, với vài thao tác là có thể hưởng ngay ưu đãi.

Nạp tiền điện thoại

Nạp tiền điện thoại mọi lúc, mọi nơi với Timo

Hi vọng với bài viết trên, Timo đã giúp bạn thanh toán, nạp tiền điện thoại thuận tiện hơn. Nếu bạn thấy thú vị với ứng dụng ngân hàng số Timo, hãy Đăng ký ngay để trải nghiệm vô số lợi ích tài chính của Timo!

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở một tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Khởi nghiệp công nghệ – khó khăn để trưởng thành
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Khởi nghiệp công nghệ - khó khăn để...
Not found image
Cập nhật Sự khác nhau giữa ngân hàng số và ví điện tử
Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Sự...
Not found image
Cập nhật Nhiều bạn trẻ mở công ty: Hiện tượng hay xu hướng?
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Nhiều bạn trẻ mở công ty: Hiện tượng...