Cập nhật Thời Gian Đáo Hạn và Tất Toán Sổ Tiết Kiệm là gì

Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Thời Gian Đáo Hạn và Tất Toán Sổ Tiết Kiệm là gì

Phần nhiều nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Sổ tiết kiệm được coi là nguồn tài sản tích lũy lâu dài. Vì vậy, việc mở sổ tiết kiệm để hoạch định cho tương lai là điều mà ai cũng cân nhắc khi có nguồn tiền nhàn rỗi. Có khá nhiều khách hàng bắt đầu tự hỏi làm thế nào Gửi tiết kiệm thủ tục đơn giản Timo và các vấn đề liên quan đến tiết kiệm. Trong đó, kỳ hạn và thời gian hoàn thiện sổ tiết kiệm là hai câu hỏi thường gặp nhất. Vậy, hai khoảng thời gian này khác nhau như thế nào? Bài viết này Timo sẽ giúp bạn tìm hiểu điều đó.

Thời gian đáo hạn sổ tiết kiệm

Ngày đáo hạn là ngày cuối cùng của tài khoản tiết kiệm kể từ ngày bắt đầu sử dụng tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng. Ví dụ, nếu bạn mở tài khoản tiết kiệm vào ngày 1 tháng 1 với kỳ hạn 6 tháng thì ngày 1 tháng 7 là ngày sổ tiết kiệm của bạn đến hạn thanh toán. Không chỉ sổ tiết kiệm, mà ngay cả thẻ tín dụng cũng có ngày đến hạn của riêng nó (tức là thời hạn bạn phải trả hết nợ).

Thông thường, nếu bạn bắt đầu gửi tiết kiệm vào đầu tháng hoặc cuối tháng này thì ngày đáo hạn của bạn cũng trùng với kỳ hạn đó. Nếu bạn gửi tiền tiết kiệm vào ngày trong tháng thì ngày đáo hạn chính là ngày tương ứng với ngày đáo hạn. Ví dụ bạn gửi tiết kiệm vào ngày 15/02 kỳ hạn 6 tháng thì ngày 15/08 sẽ là ngày đáo hạn tương ứng.

Thời gian tất toán sổ tiết kiệm

Thanh toán là một hình thức ngân hàng cho phép bạn rút tiền từ sổ tiết kiệm. Thông thường nếu bạn tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn sau đó bạn có thể trả hết bất kỳ lúc nào bạn cần. Và nếu bạn gửi tiền có kỳ hạn thì thời gian thanh toán thường rơi vào sổ tiết kiệm ngày đến hạn. Khi đó, bạn sẽ được thanh toán toàn bộ gốc và lãi, tuy nhiên nếu đã đến hạn mà bạn vẫn chưa muốn trả hết sổ tiết kiệm thì bạn có thể làm thủ tục gia hạn (tức là tiếp tục gửi tiết kiệm).

Nếu chưa đến hạn mà bạn vẫn muốn tất toán sổ tiết kiệm trước vì có nhu cầu gấp thì vẫn được, tuy nhiên bạn sẽ không nhận được mức lãi suất phù hợp với nhu cầu của mình. Do đó nếu tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn sau đó kiên nhẫn đợi đến ngày đáo hạn rồi tiến hành thanh toán!

gửi tiết kiệm dài hạn timo thủ tục đơn giản

Gửi tiền tiết kiệm để đảm bảo tài chính (Nguồn: Internet)

Tiết kiệm tiền tại ngân hàng là hình thức đầu tư tiền nhàn rỗi an toàn nhất. Để tiết kiệm hiệu quả hơn, bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình. Nếu thu nhập không ổn định, tốt nhất bạn nên tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn viết tắt cho kỳ hạn thanh toán nhanh hơn và tất toán sớm hơn.

Nếu không, xin vui lòng tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạnTuy lãi suất thấp hơn nhưng mang lại cho bạn sự chủ động trong việc trả góp. Hiện tại, có một số ngân hàng hỗ trợ Thủ tục gửi tiết kiệm ngân hàng đơn giản như Timo chỉ bằng ứng dụng điện thoại giúp bạn linh hoạt hơn. Hãy sử dụng tiền của Timo một cách thông minh!

 • Tiền gửi có kỳ hạn Timo – Tiền gửi có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao và cạnh tranh

  Thủ tục mở đơn giản và nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút ​​vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ sách trực tuyến, vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm lâu hơn. Lãi suất cao hơn ngay trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Chuyển tiền nhanh và chuyển tiền thường bao lâu nhận được
Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Chuyển...
Not found image
Cập nhật 4 Lý do thẻ tín dụng bị khóa mà bạn không ngờ tới
Hello quý khách. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung 4 Lý do thẻ tín dụng bị khóa...
Not found image
Cập nhật Cho cuộc sống “an tâm” hơn với các gói bảo hiểm của Timo
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Cho cuộc...