Cập nhật Thị trường vẫn tích cực

Cập nhật thông tin mới nhất về Thị trường vẫn tích cực

Nhan Dinh Thi Truong Chung Khoan 512

Thanh khoản đang cải thiện mạnh khi đạt mức cao hơn bình quân 21 phiên. Độ rộng thị trường nghiêng về các mã tăng điểm. Tâm lý nhà đầu tư đang bước vào giai đoạn lạc quan và hưng phấn khi xu hướng tăng của thị trường đã lan tỏa sâu rộng đến nhiều nhóm cổ phiếu. Do đó, nhiều khả năng dòng tiền sẽ tiếp tục luân chuyển giữa các nhóm cổ phiếu trong các phiên tới.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 5/12.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Lạc quan lên

Chứng khoán Rồng Việt – VDSC

Dự báo ngày 5/12, các chỉ số tiếp tục tăng điểm cùng với sự lan tỏa của dòng tiền. Xu hướng tăng vẫn được duy trì, các chỉ báo kỹ thuật cũng khá tích cực hỗ trợ cho việc chinh phục các điểm cao hơn. Do đó, nhà đầu tư nên duy trì vị thế nắm giữ theo chiến lược để kiếm lời.

Độ rộng thị trường được cải thiện

Chứng khoán Bảo Việt – BVSC

Dòng tiền luân chuyển liên tục giữa các blue-chip thuộc các nhóm ngành khác nhau sẽ tạo bệ đỡ vững chắc cho VN-Index. Do đó, các phiên điều chỉnh sâu cũng khó diễn ra. Ngày 5/12, dự báo dòng tiền sẽ lan tỏa tốt vào nhóm cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ hoặc nhóm vốn hóa lớn chưa tăng, giúp độ rộng thị trường cải thiện tích cực.

Thị trường giao dịch tích cực

Chứng khoán BIDV – BSC

BSC cho rằng diễn biến thị trường hiện tại vẫn được duy trì ở mức tốt. Do đó, nhà đầu tư có thể cân nhắc tăng tỷ trọng cổ phiếu trong nhóm cổ phiếu đã tích lũy lâu năm và bắt đầu xu hướng tăng trưởng mới. Bên cạnh đó, họ cần cẩn thận với những cổ phiếu đã tăng giá. Sức nóng gần đây có thể đảo ngược mặt trái.

Xung quanh ngưỡng 960 điểm

Chứng khoán FPT – FPTS

Với diễn biến thị trường hiện tại, FPTS cho rằng nhà đầu tư nên thận trọng hơn khi tham gia vào các cổ phiếu thuộc nhóm dẫn dắt thị trường vì thị giá cao của hầu hết các cổ phiếu trong nhóm này được xây dựng trên nền tảng vững chắc. cơ sở tích lũy yếu. Thay vào đó, nhà đầu tư nên quan sát và tìm kiếm cơ hội giải ngân ở nhóm cổ phiếu cơ bản thuộc nhóm vốn hóa vừa và nhỏ, đặc biệt là những cổ phiếu đang có xu hướng tăng dần, ngoài vùng tích cực. tích lũy ngắn hạn.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trừ trách nhiệm về các phát biểu trên.

M. Bình

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Giữa phiên sáng 2 sàn tiếp tục giữ được đà tăng
Cập nhật thông tin mới nhất về Giữa phiên sáng 2 sàn tiếp tục giữ được đà tăng Tính đến 10h40, trên sàn HoSE, VN-Index...
Not found image
Cập nhật Hai sàn diễn biến trái chiều
Cập nhật thông tin mới nhất về Hai sàn diễn biến trái chiều Lúc 10h30, trên sàn HoSE, VN-Index đứng ở mức 973,34 điểm, giảm...
Not found image
Cập nhật Thị trường rung lắc, Dow Jones vẫn thiết lập đỉnh mới
Cập nhật thông tin mới nhất về Thị trường rung lắc, Dow Jones vẫn thiết lập đỉnh mới Đóng cửa phiên giao dịch ngày 11/11,...