Cập nhật Thị trường vẫn tích cực

Cập nhật thông tin mới nhất về Thị trường vẫn tích cực

Nhân Đình Thị Trường Chung Khoan 2111 Thị Trường Vân Tích Cúc

Thị trường chứng khoán ngày 21/11 được dự báo sẽ tiếp tục trong xu hướng tích cực. (Hình minh họa)

VN-Index tăng điểm mạnh trong phiên giao dịch 20/11 để chính thức vượt qua mốc tâm lý quan trọng 900 điểm. Mặc dù đà tăng trong phiên này khá mạnh với gần 13 điểm (+ 1,4%) nhưng dòng tiền vẫn chưa thực sự tích cực.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 21/11.

VN-Index tiếp tục tăng điểm

Sở giao dịch chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS

Dự báo, trong phiên giao dịch ngày 21/11, VN-Index có thể tiếp tục tăng điểm để tiến về vùng kháng cự mạnh trong khoảng 905-910 điểm và vùng hỗ trợ của chỉ số tại 877-890 điểm.

Nhà đầu tư ngắn hạn cần tiếp tục quan sát diễn biến thị trường tại các vùng kháng cự để đưa ra quyết định hợp lý, hạn chế mua đuổi cổ phiếu đã tăng nóng trong thời gian gần đây. Nhà đầu tư trung và dài hạn tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt trong danh mục và có thể tận dụng những phiên giảm điểm để tích lũy thêm những cổ phiếu có triển vọng tích cực.

Khả năng rung

Chứng khoán Bảo Việt – BVSC

Sau giai đoạn tăng nóng, nhiều khả năng thị trường sẽ bước vào xu hướng giảm ngắn hạn để giải tỏa áp lực chốt lời trên toàn thị trường. Tuy nhiên, khả năng giảm sốc của thị trường không được đánh giá cao, thay vào đó là sự điều chỉnh nhẹ nhàng với sự phân hóa cao giữa các nhóm ngành.

Cổ phiếu trụ cột được phân biệt rõ ràng

Chứng khoán BIDV – BSC

Thanh khoản thị trường giảm nhưng sắc xanh lan rộng hơn trên thị trường khi đà tăng lan tỏa đến nhiều cổ phiếu có nền tảng cơ bản tốt như MWG, KDH, PNJ… BSC cho rằng nhà đầu tư nên tiếp tục nắm giữ. có nền tảng cơ bản tốt và hạn chế giao dịch các cổ phiếu có tính đầu cơ cao trên thị trường hiện tại.

Kháng cự mạnh tại 935 điểm

Chứng khoán FPT – FPTS

Diễn biến thị trường tiếp tục xoay quanh câu chuyện “thoái vốn” khi các Bluechips gồm SAB, VNM, FPT, BMP… và bộ đôi VIC, VRE đồng loạt tăng mạnh giúp thị trường có phiên giao dịch bùng nổ ngày 20/11.

Để giảm thiểu rủi ro, nhà đầu tư nên áp dụng chiến lược theo dõi chỉ số và tập trung hơn vào xu hướng cụ thể của các cổ phiếu trong danh mục. Động thái giải ngân mua mới lúc này chỉ dành cho nhóm nhà đầu tư mạo hiểm, chấp nhận rủi ro để tận dụng xu hướng tăng.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

M. Bình

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Triệu tập hơn 1.000 bị hại trong lần đầu xử vụ thao túng giá chứng khoán
Cập nhật thông tin mới nhất về Triệu tập hơn 1.000 bị hại trong lần đầu xử vụ thao túng giá chứng khoán Bị cáo...
Not found image
Cập nhật Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều
Cập nhật thông tin mới nhất về Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều Tín hiệu kỹ thuật của VN-Index Trong phiên giao dịch sáng ngày...
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 17h hôm nay 13/07/2020
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 17h hôm nay 13/07/2020 Công ty Cổ phần FPT (HOSE - Mã:...