Cập nhật Thị trường sẽ tiếp tục phân hóa

Cập nhật thông tin mới nhất về Thị trường sẽ tiếp tục phân hóa

Nhan Dinh Thi Truong Chung khoan 1710 Thi Truong se tiep tuc dung hoa

VN-Index có thể sẽ hồi phục trong những phiên tới

Mở cửa phiên giao dịch ngày 16/10, thị trường rung lắc nhẹ mặc dù giữ được sắc xanh trong phần lớn phiên giao dịch nhưng áp lực bán về cuối phiên khiến thị trường quay đầu giảm điểm và chìm trong sắc đỏ. Điều đáng nói, nhóm cổ phiếu trụ cột hôm nay giảm điểm mạnh trong khi nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ có phiên giao dịch khá tích cực như HAI, HAR, KLF …

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Dòng tiền đang có xu hướng quay trở lại các nhóm ngành như ngân hàng, xây dựng, một số cổ phiếu dầu khí và các cổ phiếu có yếu tố thị trường cao. Với việc khối ngoại tiếp tục mua ròng mạnh cùng với dòng tiền bên ngoài đang chờ đợi, thị trường vẫn khá lạc quan ở thời điểm hiện tại, nhà đầu tư có thể cân nhắc tăng tỷ trọng cổ phiếu khi đây là tuần nổi bật của báo cáo. kết quả kinh doanh quý III / 2017.

VN-Index có thể phục hồi

Sở giao dịch chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS

VN-Index có thể sẽ hồi phục để tiến vào vùng kháng cự 820-824 điểm và vùng hỗ trợ 811-816 điểm. Các nhà đầu tư ngắn hạn đã mua vào cổ phiếu trong tuần qua có thể cân nhắc chốt lời một phần khi thị trường đi vào vùng kháng cự.

Nhà đầu tư trung và dài hạn tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt và tận dụng những nhịp điều chỉnh để mua thêm những cổ phiếu có triển vọng tích cực trong cả năm ở vùng giá hấp dẫn hơn.

Thị trường tiếp tục phân hóa

Chứng khoán Bảo Việt – BVSC

Xu hướng ngắn hạn của VnIndex có thể sẽ sớm điều chỉnh nếu thị trường không tìm được nhóm cổ phiếu dẫn dắt mới. Tuy nhiên, mùa báo cáo KQKD quý III đang đến gần có thể là yếu tố giúp hỗ trợ thị trường, ít nhất là tiếp tục tạo ra sự phân hóa trong các phiên tới.

Duy trì danh mục chứng khoán và quan sát

Chứng khoán Rồng Việt – VDSC

Thị trường rung lắc nhẹ khi áp lực bán có phần gia tăng sau phiên tăng mạnh trước đó. Các phiên điều chỉnh có thể xuất hiện nhưng vẫn chưa ảnh hưởng đến xu hướng tăng hiện có. Nhà đầu tư tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu có xu hướng tăng tốt và chờ đợi giá mục tiêu cao hơn.

Duy trì giải ngân vào các cổ phiếu có kết quả kinh doanh khả quan

Chứng khoán KIS Việt Nam – KIS

VN-Index kết thúc chuỗi 6 phiên tăng điểm liên tiếp do áp lực chốt lời gia tăng tại các mã vốn hóa lớn như VIC, HPG, GAS, VNM và VCB. Trong khi đó, HNX-Index vẫn giữ được sắc xanh nhờ trụ đỡ quen thuộc ACB. Tuy nhiên, KIS đánh giá mức điều chỉnh không lớn trong khi dòng tiền duy trì tích cực trên ngưỡng 20 phiên và luân chuyển giữa các nhóm ngành.

Điểm nhấn của phiên giao dịch 16/10 là đà tăng mạnh của hàng loạt cổ phiếu ngành dược – hiện đang là nhóm cổ phiếu cơ bản tốt, có triển vọng quý III khả quan và đang tích lũy. Hiện tại, nhà đầu tư vẫn nên giải ngân vào các cổ phiếu đáp ứng các tiêu chí trên và kỳ vọng ngưỡng 810 sẽ trở thành ngưỡng hỗ trợ tích cực cho VN-Index.

Duy trì danh mục chứng khoán và quan sát

Chứng khoán FPT – FPTS

Mặc dù các tín hiệu kỹ thuật đang nghiêng về khả năng các chỉ số sẽ điều chỉnh trong tuần giao dịch thứ 42, nhưng xu hướng chính của diễn biến giá của HSX và HNX vẫn là đi lên, có thể tạo ra các mức cao mới. .

Do đó, FPTS khuyến nghị nhà đầu tư tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu đang tăng vị thế thuận với xu hướng chỉ số. Đối với nhà đầu tư đang nắm giữ tiền mặt, họ có thể xem xét tín hiệu tạo đáy của Vn-Index tại ngưỡng hỗ trợ để mở các vị thế mua ở những cổ phiếu có triển vọng tích cực vào cuối năm.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trừ trách nhiệm về các phát biểu trên.

M. Bình

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Sự kiện chứng khoán tâm điểm tuần từ ngày 18
Cập nhật thông tin mới nhất về Sự kiện chứng khoán tâm điểm tuần từ ngày 18 Nhiệm kỳ thứ 46 của tân Tổng thống...
Not found image
Cập nhật Xu hướng thị trường phái sinh và chứng quyền
Cập nhật thông tin mới nhất về Xu hướng thị trường phái sinh và chứng quyền Phái sinh: Rung động tiếp tục xuất hiện trong...
Not found image
Cập nhật Cổ phiếu công ty cổ phần đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả chính thức giao dịch trên HOSE
Cập nhật thông tin về Cổ phiếu công ty cổ phần đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả chính thức giao dịch trên HOSE...