Cập nhật Thị trường khó đoán định

Cập nhật thông tin mới nhất về Thị trường khó đoán định

Nhân Đình Thị Trường Chung Khoan 1311

Chợ 11/13 cổ phiếu khó dự đoán (Minh họa)

Phiên 10/11, nhóm vốn hóa lớn giúp VN-Index bứt phá trong khi nhóm vốn hóa trung bình và nhỏ không có nhiều điểm nhấn.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Nếu trong phiên 13/11, nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn tiếp tục duy trì trạng thái đi ngang, nhà đầu tư có thể cân nhắc tham gia. Ngược lại, nếu xảy ra nhịp điều chỉnh, nhà đầu tư cần thận trọng vì sau cú “nước rút” vừa qua, cổ phiếu có thể điều chỉnh giảm sốc nên không cần vội “bắt đáy”.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 13/11.

VN-Index đã vào vùng quá bán

Chứng khoán Rồng Việt – VDSC

Phiên 10/11, thị trường tiếp tục duy trì xu hướng tăng với những tín hiệu kỹ thuật tích cực hơn. Tín hiệu RSI của VN-Index đã vượt ngưỡng 70 cho thấy VN-Index đã vào vùng quá bán. Do đó, trong phiên 13/11, nhà đầu tư hạn chế mua, mua đuổi khiến giá cổ phiếu tăng mạnh.

Áp lực bán có thể quay trở lại

Chứng khoán Sài Gòn Việt Nam – VCSC

Dự báo, thị trường có thể duy trì đà tăng trong phiên giao dịch sáng 13/11 và chỉ số VN-Index có thể tiến vào vùng kháng cự trung hạn với sự hỗ trợ của nhóm vốn hóa rất lớn. Tuy nhiên, nhiều khả năng áp lực bán sẽ quay trở lại và gây khó khăn cho các chỉ số về cuối phiên.

Thị trường có thể có nhịp rung lắc mạnh

Chứng khoán FPT – FPTS

Phiên tăng điểm của VN-Index ngày 10/11 đánh dấu sự ảnh hưởng lớn từ các cổ phiếu như VNM, VRE, CTG …. Diễn biến này khẳng định quan điểm xu hướng tăng vẫn còn nhưng rủi ro cao do biến động giá vẫn còn nhiều. phụ thuộc vào một vài cổ phiếu vốn hóa lớn. Theo đó, FPTS cho rằng nhà đầu tư nên thận trọng và hạn chế giải ngân trong phiên 13/11 nếu nền giá cao mới chưa được củng cố.

Áp lực chốt lời có thể quay trở lại

Chứng khoán Bảo Việt – BVSC

Với diễn biến tích cực ở nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn và dòng tiền lan tỏa tốt trong những phiên gần đây, nhiều khả năng chỉ số sẽ tiếp tục tăng điểm trong phiên 13/11. Mặc dù vậy, xu hướng tăng bền vững trong trung hạn vẫn chưa đủ điều kiện để được khẳng định. Áp lực chốt lời có thể nhanh chóng quay trở lại vùng giá cao đối với các cổ phiếu vốn hóa lớn đã tăng mạnh.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trừ trách nhiệm về các phát biểu trên.

M. Bình

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều
Cập nhật thông tin mới nhất về Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều Chứng khoán phiên sáng 9/9: Cổ phiếu thép dẫn sóng, VN-Index tiệm...
Not found image
Cập nhật VN-Index tuột mất mốc 980 điểm
Cập nhật thông tin mới nhất về VN-Index tuột mất mốc 980 điểm Tính đến 10h00, VN-Index ở mức 979,07 điểm, tăng 0,44 điểm (0,04%)....
Not found image
Cập nhật Chứng khoán phiên sáng 2/7: Đồng loạt giảm điểm
Cập nhật thông tin mới nhất về Chứng khoán phiên sáng 2/7: Đồng loạt giảm điểm Nhóm cổ phiếu phát hành chứng quyền điều chỉnh...