Cập nhật Thị trường chứng khoán Mỹ đỏ lửa do ảnh hưởng từ cổ phiếu Apple và lo ngại về lãi suất

Cập nhật thông tin mới nhất về Thị trường chứng khoán Mỹ đỏ lửa do ảnh hưởng từ cổ phiếu Apple và lo ngại về lãi suất

Tôi xin lỗi vì tôi là chủ sở hữu táo và lo cho tương lai

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Thị trường chứng khoán Mỹ (ảnh minh họa)

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm 83,18 điểm xuống 24.664,86 do Apple là cổ phiếu hoạt động kém nhất trong chỉ số. Chỉ số S&P 500 giảm 0,6% xuống 2.693,13, trong đó nhóm tiêu dùng và công nghệ lần lượt giảm 1,1% và 3,1%. Chỉ số Nasdaq giảm 0,8% xuống 7.238,06.

Các chỉ số chính đã giảm trong giờ giao dịch cuối cùng sau khi Bloomberg đưa tin Phó Tổng chưởng lý Rod Rosenstein nói với Tổng thống Donald Trump vào tuần trước rằng ông không phải là mục tiêu của cuộc điều tra liên quan đến Robert Mueller. . Ông Trump đã nói với các cộng sự rằng ông không còn muốn sa thải Rosenstein ngay bây giờ.

Tập đoàn Sản xuất Điện tử Đài Loan (TMSC) cho biết, họ dự kiến ​​doanh thu quý II sẽ nằm trong khoảng 7,8 tỷ đến 7,9 tỷ USD, thấp hơn nhiều so với ước tính 8 USD của Phố Wall. , 8 tỷ USD.

Thông báo này đã ảnh hưởng đến toàn bộ ngành công nghiệp công nghệ. Cổ phiếu của Apple giảm 2,8% cùng với Nvidia, Micron và Advanced Micro Devices đều giảm ít nhất 2,4%. VecEck Vectors Semiconductor ETF (SMH) giảm 4,5% trong những ngày tồi tệ nhất kể từ ngày 1 tháng 12 năm 2016.

Phố Wall cũng chứng kiến ​​lãi suất tăng cao hơn khi lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm vượt 2,9%. Trái phiếu đã giao dịch quanh mức này vào đầu năm nay, gây ra sự điều chỉnh trên thị trường chứng khoán Mỹ do các nhà đầu tư lo ngại lạm phát đang tăng nhanh hơn dự kiến.

Phiên giảm điểm hôm thứ Năm (19/4) diễn ra sau khi S&P 500 và Nasdaq tăng nhẹ trong phiên giao dịch ngày thứ Tư, nhờ cổ phiếu của United Airlines và CSX.

Procter & Gamble, Bank of New York Mellon và Blackstone đều báo cáo kết quả tốt hơn mong đợi. Tuy nhiên, cổ phiếu Procter & Gamble lại giảm 3,3%.

Theo ước tính của Thomas Reuters, 77% công ty trong S&P 500 đã báo cáo vào sáng thứ Năm, vượt qua kỳ vọng. Trong số này, 75% các công ty này đứng đầu ước tính về doanh số bán hàng.

Giám đốc điều hành Amazon Jeff Bezos tiết lộ công ty có 100 triệu thành viên chủ chốt trong lá thư hàng năm của ông gửi cổ đông. Cổ phiếu tăng gần 2%.

Minh Đăng

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Xu hướng thị trường phái sinh và chứng quyền
Cập nhật thông tin mới nhất về Xu hướng thị trường phái sinh và chứng quyền Phái sinh: Cơ sở đạt giá trị dương trở...
Not found image
Cập nhật Bluechip hạ nhiệt, VN-Index “níu kéo” mốc 930 điểm
Cập nhật thông tin mới nhất về Bluechip hạ nhiệt, VN-Index “níu kéo” mốc 930 điểm Thị trường chứng khoán sáng 20/2 khởi sắc sau...
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 17h hôm nay 21/11/2019
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 17h hôm nay 21/11/2019 CTCP Đầu tư Hạ tầng và Đô thị...