Cập nhật Thị trường chứng khoán châu Á khởi sắc sau tín hiệu phục hồi từ phố Wall

Cập nhật thông tin mới nhất về Thị trường chứng khoán châu Á khởi sắc sau tín hiệu phục hồi từ phố Wall

Nikkei 225 của Nhật Bản tăng 1,67% và chỉ số Topix tăng 1,2%. Nhóm cổ phiếu trong Topix tăng tốt nhất trong phiên sáng đến từ bất động sản và dược phẩm, nhưng ngược lại, thép lại giảm giá.

Chỉ số Kospi tăng 1,35% nhờ sự trỗi dậy của nhóm công nghệ khi cổ phiếu của Samsung Electronics tăng 2,94%. Cổ phiếu ngành đóng tàu cũng giao dịch ở mức cao hơn, trong khi cổ phiếu ô tô kém sôi động hơn.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Tại Úc, S & P / ASX 200 tăng hơn 0,61% với nhóm tài chính tăng 1,15%. Mặc dù có chỉ số tăng mạnh nhưng các ngành như nguyên vật liệu lại giảm 0,11%. Lĩnh vực khai khoáng cũng giao dịch thấp hơn khi cổ phiếu của Rio Tinto giảm 1,19%.

Vẫn chưa rõ sau khi có tin vui

Thị trường chứng khoán châu Á tính đến 11h15 theo giờ Việt Nam (Nguồn: CNBC)

Sự sôi động còn kéo dài sang các thị trường khác, với chỉ số Straits Times của Singapore tăng 1,88%. Chỉ số MSCI ở Châu Á không bao gồm Nhật Bản đã tăng 0,48% vào lúc 10:23 sáng giờ HK / SIN.

Niềm tin được cải thiện của các nhà đầu tư trong khu vực diễn ra sau khi thị trường chứng khoán Mỹ có dấu hiệu phục hồi từ những lo ngại ban đầu về sự leo thang căng thẳng thương mại.

Thị trường chứng khoán Mỹ kết thúc trong sắc xanh vào ngày thứ Tư (4/4) sau khi có dấu hiệu giảm điểm vào đầu phiên. Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 0,96%, tương đương 230,94 điểm, đóng cửa ở mức 24.264,3.

Các thị trường ở Hồng Kông, Trung Quốc và Đài Loan đã đóng cửa hôm nay do lễ hội Ching Ming.

Không phải là một ý kiến ​​hay để đợi cho đến sau khi có tin tức tốt

Hình minh họa

Các mức thuế bổ sung được Trung Quốc công bố hôm thứ Tư diễn ra chưa đầy một ngày sau khi Mỹ công bố danh sách các mặt hàng nhập khẩu của Trung Quốc, bao gồm các sản phẩm công nghệ cao, để đáp lại các chính sách này. tại Nhà Trắng.

Theo đó, thị trường chứng khoán châu Âu chịu áp lực trước khi thị trường Mỹ mở cửa sau thông tin Trung Quốc công bố các biện pháp thương mại này.

Đồng đô la tăng trở lại so với đồng yên sau cuộc biểu tình trên Phố Wall và được giao dịch ở mức 106,95 yên vào lúc 10:04 giờ HK / SIN. Trong khi đó, chỉ số Dollar, theo dõi USD so với sáu loại tiền tệ khác, ổn định ở mức 90,159 điểm.

Minh Đăng

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Chứng khoán trái chiều, vàng, dầu giảm mạnh
Cập nhật thông tin mới nhất về Chứng khoán trái chiều, vàng, dầu giảm mạnh Chứng khoán hỗn hợp, vàng, dầu giảm mạnh
Not found image
Cập nhật Thiếu vắng nhóm cổ phiếu dẫn dắt khiến đà tăng “hạ nhiệt”
Cập nhật thông tin mới nhất về Thiếu vắng nhóm cổ phiếu dẫn dắt khiến đà tăng "hạ nhiệt" Mở cửa phiên giao dịch, thị...
Not found image
Cập nhật Các đợt bán tháo trên thị trường chứng khoán Việt Nam có thể rất mạnh nhưng trong thời gian ngắn
Cập nhật thông tin mới nhất về Các đợt bán tháo trên thị trường chứng khoán Việt Nam có thể rất mạnh nhưng trong thời...