Cập nhật Thị trường chứng khoán châu Á chao đảo vì sự lao dốc của nhóm công nghệ phố Wall

Cập nhật thông tin mới nhất về Thị trường chứng khoán châu Á chao đảo vì sự lao dốc của nhóm công nghệ phố Wall

Chỉ số Nikkei 225 của Nhật Bản giảm 0,79% trong bối cảnh sắc đỏ lan rộng. Chỉ số Topix giảm 0,49%, trong đó dầu khí là nhóm ngành chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong phiên giao dịch sáng nay.

Nhóm công nghệ giao dịch ở cấp độ thấp hơn. Theo đó, cổ phiếu của Tokyo Electron và Advantest lần lượt giảm 1,41% và 3,17%.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Tại Hàn Quốc, chỉ số Kospi giảm 0,82%, do ảnh hưởng của nhóm cổ phiếu công nghệ kéo theo đà giảm của Phố Wall. Trong đó, cổ phiếu của Samsung Electronics giảm 2,02%.

Tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, nhưng tôi xin lỗi, nhưng tôi xin lỗi

Các chỉ số thị trường chứng khoán châu Á tính đến 11h10 theo giờ Việt Nam (nguồn: CNBC)

Chỉ số Hang Seng giảm 0,45% do tác động của nhóm cổ phiếu bất động sản và công nghệ. Chỉ số Shanghai composite giảm 0,78% và Shenzen composite giảm 0,86%. Chỉ số S & P / ASX 200 giảm 0,05%, trong đó nhóm công nghiệp bị thiệt hại nhưng được bù đắp bởi nhóm năng lượng và vật liệu.

Tâm lý nhà đầu tư châu Á trở nên lo lắng sau khi các chỉ số chứng khoán chính của thị trường Mỹ chuyển sang vùng điều chỉnh vào đêm qua.

Hôm thứ Hai (2/4), Chỉ số Công nghiệp Dow Jones giảm 1,9%. Trong khi đó, S&P 500 giảm 2,23% và vào lại vùng điều chỉnh, đóng cửa dưới mức trung bình động 200 ngày lần đầu tiên kể từ tháng 6 năm 2016. Bên cạnh đó, chỉ số Nasdaq giảm 2,74%, lần đầu tiên đóng cửa trong vùng điều chỉnh.

Các nhà đầu tư cũng nhận được tin rằng Trung Quốc đang áp thuế đối với 128 loại sản phẩm của Mỹ để đáp trả thuế quan đối với thép và nhôm nhập khẩu của Mỹ vào tháng trước. Bắc Kinh cho biết những sản phẩm này có giá trị nhập khẩu là 3 tỷ USD trong năm 2017.

Tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, nhưng tôi xin lỗi, nhưng tôi xin lỗi

Thị trường chứng khoán châu Á (ảnh minh họa)

Chỉ số Dollar Index theo dõi tiền tệ của Hoa Kỳ so với sáu loại tiền tệ khác đứng ở mức 90,018 vào lúc 9:37 giờ HK / SIN.

So với đồng yên, đồng đô la vẫn ở mức thấp sau khi giảm xuống dưới 106 yên trong phiên trước đó. Phiên giao dịch ngày thứ Hai đánh dấu phiên thứ ba liên tiếp đồng bạc xanh giảm giá so với yên Nhật.

Minh Đăng

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Kết phiên sáng VN-Index lấy lại sắc xanh, châu Á phục hồi
Cập nhật thông tin mới nhất về Kết phiên sáng VN-Index lấy lại sắc xanh, châu Á phục hồi Kết thúc phiên giao dịch sáng...
Not found image
Cập nhật Sau phiên hồi phục mạnh mẽ, VN-Index quay đầu giảm nhẹ
Cập nhật thông tin mới nhất về Sau phiên hồi phục mạnh mẽ, VN-Index quay đầu giảm nhẹ Mở cửa phiên giao dịch sáng 20/11,...
Not found image
Cập nhật Có khả năng đảo chiều bất ngờ
Cập nhật thông tin mới nhất về Có khả năng đảo chiều bất ngờ Sau phiên giảm điểm hôm qua, thị trường chứng khoán hôm...