Cập nhật Thẻ Visa là gì? Thẻ Visa dùng để làm gì?

Hi quý vị. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Thẻ Visa là gì? Thẻ Visa dùng để làm gì?

Phần nhiều nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Hiện tại, các loại thẻ Visa ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong cuộc sống hàng ngày. Có thể bạn cũng đang sở hữu thẻ Visa nhưng bạn đã tìm hiểu hết thông tin về loại thẻ này chưa? Thẻ Visa là gì? Hãy cùng Timo tìm hiểu nhé.

1. Thẻ Visa là gì?

Thẻ Visa là một loại Thẻ thanh toán quốc tế Visa Worldwide, là công ty đa quốc gia có trụ sở chính tại Purchase, New York, Hoa Kỳ chuyên cung cấp dịch vụ và thanh toán toàn cầu.

MasterCard
Bạn có thể thanh toán bằng thẻ Visa của mình tại các cửa hàng và trang web chấp nhận thẻ này trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ Visa của mình tại các máy ATM chấp nhận thẻ này trên toàn thế giới.

2. Thẻ Visa dùng để làm gì?

Hiện tại, Visa có 3 loại thẻ phổ biến, bao gồm:

 • Visa Credit (thẻ tín dụng)
 • Visa Debit (thẻ ghi nợ)
 • Visa Prepaid (thẻ trả trước)

MasterCard
Mỗi loại thẻ sẽ có những tính năng khác nhau phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Chi tiêu cá nhân linh hoạt với thẻ tín dụng Visa Credit:

Người dùng sở hữu thẻ Visa Tín dụng sẽ chủ động và linh hoạt sử dụng tiền trong mọi hoàn cảnh. Vì bạn không cần phụ thuộc vào số tiền mặt bạn có hay số dư trong tài khoản ngân hàng. Với hạn mức chi tiêu đã được ngân hàng phê duyệt, người dùng có thể thoải mái mua sắm và thanh toán cho bất kỳ mặt hàng hay dịch vụ nào.
Bằng cách đó, bạn sẽ không phải lo lắng về các kế hoạch bị trì hoãn chỉ vì bạn không có tiền mặt. Những khoản tiền bất ngờ trong tháng cũng dễ dàng gặp phải mà bạn không cần phải đi vay.

Kiểm soát tài chính của bạn, sử dụng nhiều nhất có thể với thẻ Visa Debit

Ghi nợ Visa là loại thẻ liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng của chủ thẻ, cho phép người dùng thanh toán trong và ngoài nước. Giống như hình thức thanh toán trả trước, bạn có thể sử dụng bao nhiêu cũng được.

MasterCard
Vì quá trình chi tiêu của bạn cần phải tương xứng và phù hợp với số tiền hiện có trong tài khoản ngân hàng của bạn Thẻ ghi nợ Visa được coi là một giải pháp kiểm soát tài chính hiệu quả. Với thẻ Visa Debit, Bạn sẽ không sợ bội chi và tạo ra nợ.
Người dùng có thể lên kế hoạch chi tiêu và dễ dàng kiểm tra các hoạt động tiêu dùng trong tháng. Điều này sẽ hỗ trợ các kế hoạch tiết kiệm tiền của bạn.

Thanh toán đơn giản bằng thẻ Visa Prepaid

Loại thẻ trả trước này giống như thẻ Visa Ghi nợ Tuy nhiên, nó chỉ khác ở chỗ bạn không cần liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng. Giống như sim điện thoại, bạn chỉ cần nạp tiền vào thẻ và sử dụng mà không cần mở tài khoản ngân hàng hay chứng minh thu nhập.

MasterCard
Khi cần thanh toán một mặt hàng hoặc dịch vụ, bạn chỉ cần ghi rõ số tiền cần thanh toán và nạp vào thẻ. Sử dụng nó như thế nào thì tải nó lên đó Thẻ trả trước Visa giúp người dùng chi tiêu đúng mục đích, chuyển tiền đơn giản bằng vài thao tác trực tuyến và thanh toán nhanh chóng. Nhờ đó, người dùng tự tin chi tiêu với số tiền mình có mà không sợ vay trước trả sau chỉ vì bất ngờ hứng thú với một món đồ.

3. Nên hay không sử dụng Visa trong cuộc sống hiện đại?

Nếu sở hữu thẻ Visa, bạn sẽ không cần đổi trước quá nhiều tiền mặt. Vì thẻ Visa là một trong những phương thức thanh toán phổ biến được chấp nhận trên toàn thế giới nên bạn có thể dễ dàng sử dụng thẻ Visa để thanh toán trực tiếp tại nhà hàng và các dịch vụ khác mà không cần phải mang theo bên người. nhiều tiền mặt trong người.

MasterCard
Với cuộc sống hiện đại ngày nay, thẻ Visa đang dần trở thành người bạn đồng hành của bạn mọi lúc mọi nơi. Bởi nó vừa an toàn, bảo mật thông tin người dùng, vừa là công cụ hỗ trợ đắc lực cho khách hàng trong việc quản lý chi tiêu của bản thân.

Visa Timo

Visa Timo là dòng thẻ tín dụng quốc tế, với những tiêu chuẩn vượt trội trong công nghệ thanh toán mang đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng. Hiện tại, Timo miễn lãi trong 45 ngày giao dịch đầu tiên. Hạn mức lên đến 100 triệu đồng giúp bạn linh hoạt và thoải mái chi tiêu trong mọi tình huống.

MasterCard
Bên cạnh đó, Timo cũng miễn phí thường niên năm đầu tiên cho khách hàng thực hiện 3 giao dịch tối thiểu 300.000 đồng / giao dịch trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận thẻ. Sử dụng thẻ Visa sẽ giúp bạn tiết kiệm hiệu quả.
Đây là một số thông tin về Thẻ Visa. Tôi hy vọng bạn có một số hiểu biết thông qua bài viết này Thẻ Visa là gì, Thẻ Visa dùng để làm gì? được hưởng lợi chúng trong cuộc sống hiện đại. Nếu bạn đang có nhu cầu làm Visa, hãy liên hệ ngay với Timo để được hỗ trợ chi tiết.

Timo

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Ưu điểm và hạn chế của vay vốn không thế chấp
Hi quý vị. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Ưu điểm và...
Not found image
VAY TIỀN BẰNG CAVET XE LÊN ĐẾN 50 TRIỆU, NHẬN TIỀN TRONG NGÀY
Vay tiền bằng cavet xe máy (giấy đăng ký xe) là gói vay phù hợp nhất và phổ biến đẻ giải quyết các vấn đề...
Not found image
Cập nhật Có bao nhiêu hình thức Gửi Tiết Kiệm Online
Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Có bao nhiêu hình thức Gửi Tiết...