Cập nhật Thẻ tín dụng Visa miễn phí giao dịch ngoại tệ |Timo.vn

Hello quý khách. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ Thẻ tín dụng Visa miễn phí giao dịch ngoại tệ |Timo.vn

Phần lớn nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh bí mật để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Thẻ tín dụng là một công cụ tài chính tuyệt vời giúp thanh toán các hóa đơn của bạn ngày nay. Không chỉ để chi tiêu trong nước mà còn có thể thanh toán khi đi du lịch nước ngoài. Trong số các loại phí sử dụng thẻ Visa, phí giao dịch ngoại tệ là một trong những loại phí phổ biến nhất. Thông thường, các ngân hàng luôn áp dụng một mức phí giao dịch ngoại tệ Cơ bản cho người tiêu dùng thẻ. Đó là lý do tại sao có một Thẻ tín dụng Visa giao dịch ngoại tệ miễn phí Đó quả thực là niềm mong ước của rất nhiều người.

Phí giao dịch ngoại tệ bằng thẻ tín dụng Visa

Hầu hết các ngân hàng hiện nay vẫn áp dụng một mức phí nhất định cho các giao dịch ngoại tệ. Thông thường, mức phí này ở các ngân hàng dao động trên dưới 3%. Cao hay thấp phụ thuộc vào chính sách của ngân hàng đó. Vietcombank có phí giao dịch ngoại tệ khoảng 3%. Một số ngân hàng khác phân biệt rõ ràng giữa hai loại phí phí xử lý giao dịch ngoại tệphí chuyển đổi tiền tệ. Chẳng hạn, BIDV có phí xử lý giao dịch ngoại tệ đối với thẻ Visa khoảng 1,1% giá trị giao dịch, phí chuyển đổi ngoại tệ tùy theo quy định hiện hành của thẻ Visa. Vietinbank cũng có phí xử lý giao dịch ngoại tệ là 1% giá trị giao dịch, phí chuyển đổi ngoại tệ là 2% giá trị giao dịch. Các ngân hàng quốc tế như HSBC, Vì vậy, nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán hóa đơn khi đi du lịch nước ngoài, các khoản phí này chắc chắn sẽ được áp dụng.

thẻ tín dụng mastercard miễn phí giao dịch ngoại tệ

Phí sử dụng thẻ tín dụng (Nguồn: Internet)

Timo – Ngân hàng đầu tiên miễn phí giao dịch ngoại tệ tại Việt Nam

Ngân hàng số Timo do VP Bank bảo trợ đã có hàng loạt bước đi mạnh mẽ nhằm mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu mở thẻ thanh toán nội địa hoặc thẻ tín dụng quốc tế Timo Visa. Đây là dòng thẻ tín dụng đầu tiên tại Việt Nam miễn phí giao dịch ngoại tệ, với ưu điểm này, bạn không cần trả phí giao dịch ngoại tệ, phí chuyển đổi ngoại tệ cho các chuyến đi nước ngoài. Không những vậy, thẻ tín dụng Timo Visa được miễn lãi trong 45 ngày kể từ lần sử dụng đầu tiên. Ngoài ra, thẻ tín dụng Timo Visa có hạn mức lên đến 100 triệu đồng. Tính đến thời điểm hiện tại, với ưu đãi này, Timo Visa quả thực là một chiếc thẻ tín dụng tiện lợi dành cho bạn.

Công việc Giao dịch tiền tệ tự do Hiện tại, nó vẫn chưa thể được các ngân hàng đưa vào một chính sách cố định. Về cơ bản, đây cũng là một mức lợi nhuận tương đối hấp dẫn. Bên cạnh đó, các ngân hàng cũng có xu hướng giảm dần phí giao dịch ngoại tệ này để thu hút nhiều khách hàng hơn. Đặc biệt là đối với những người có nhu cầu đi du lịch, đi công tác nước ngoài. Nếu bạn đang muốn làm thẻ tín dụng cho những dịp trên, thì Thẻ tín dụng Timo Visasẽ làm hài lòng bạn. Hãy xem và đăng ký ngay để được hưởng ưu đãi ngay hôm nay!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật 5 Lưu ý khi quẹt thẻ ATM tại máy POS công cộng
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung 5 Lưu ý...
Not found image
Cập nhật 4 Gợi ý sống tối giản để tiết kiệm hiệu quả
Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết 4 Gợi ý sống tối giản để tiết...
Not found image
Cập nhật Rút tiền bảo hiểm nhân thọ trước hạn có mất tiền? Cách rút lợi nhất
Hello quý khách. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Rút...