Cập nhật Thẻ tín dụng Visa du lịch nước ngoài tiện lợi |Timo.vn

Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Thẻ tín dụng Visa du lịch nước ngoài tiện lợi |Timo.vn

Phần nhiều nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Xu hướng sử dụng thẻ tín dụng Visa để đi du lịch nước ngoài tăng mạnh

Tại Việt Nam, tính đến năm 2014, khoảng 31% dân số có tài khoản ngân hàng, 26,5% trong số đó sử dụng thẻ ghi nợ và chỉ 1% có thẻ tín dụng. Những con số này có sự chuyển dịch mạnh mẽ hơn trong những năm tiếp theo do xu hướng đi du lịch nước ngoài của người dân ngày càng tăng. Việc sử dụng Thẻ tín dụng như Visa hoặc Mastercard để đi du lịch nước ngoài là một trong những phương thức phổ biến nhất để có thể thanh toán khi đi du lịch các nước vì vừa nhanh, vừa gọn mà không cần phải mang theo quá nhiều tiền mặt. Trong số các loại thẻ tín dụng, Thẻ tín dụng Visa đi du lịch nước ngoài là khá phổ biến. Visa là công ty chuyên về hệ thống thanh toán toàn cầu thông qua việc phát hành thẻ tín dụng Visa. Đây là một trong những loại thẻ tín dụng cho du lịch đã phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.

Ưu điểm của việc sử dụng thẻ tín dụng Visa để đi du lịch nước ngoài là gì?

  • Thẻ tín dụng Visa được chấp nhận rộng rãi trên toàn cầu (hơn 15 triệu khu vực trên thế giới với 3800 khách hàng đăng ký mới mỗi ngày). Cùng với thẻ Visa là hai loại thẻ tín dụng phổ biến nhất trên thế giới. Nhưng xét về mức độ phổ biến thì thẻ Visa có phần nhỉnh hơn vì hầu hết Visa được sử dụng chủ yếu ở các nước Châu Á.
  • Thẻ rất linh hoạt cho các giao dịch trong nước và quốc tế. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng Visa để thanh toán các bữa ăn tại các địa điểm bạn đi du lịch hoặc mua sắm tại các trung tâm thương mại.
  • Tính toán Bảo vệ Cao, an toàn trong mọi giao dịch cũng là điểm mạnh của thẻ Visa. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng thẻ Visa để đi du lịch mọi nơi.

Điều kiện cơ bản để mở thẻ tín dụng Visa

Không giống như thẻ ghi nợ (debit), thẻ tín dụng (credit) có nhiều yêu cầu hơn. Vì bản chất của thẻ tín dụng là thẻ tiêu trước, trả tiền sau. Bạn phải được ngân hàng tin tưởng vào khả năng chi trả của bạn. Hiện các ngân hàng đều hỗ trợ khách hàng làm thẻ tín dụng, đồng thời cạnh tranh về lãi suất, hạn mức vay để giữ chân khách hàng. Thủ tục Đăng ký thẻ visa Tất cả các ngân hàng đều có những điểm giống và khác nhau. Nhưng nhìn chung muốn mở thẻ bạn phải đảm bảo các điều kiện sau:

  • Trước hết, Bạn là người đã đi làm và có thu nhập?. Và tất nhiên bạn cần chứng minh thu nhập của mình với ngân hàng. Nếu không chứng minh được thu nhập, bạn cần có tài sản đảm bảo như sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất. Nhưng thông thường, người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hình thức chứng minh thu nhập để làm thủ tục nhanh hơn. Khi đã xác nhận đầy đủ với ngân hàng thông qua việc in sao kê bảng lương, ngân hàng có thể nắm được tình hình thu nhập của khách hàng để tiến hành xét duyệt hồ sơ.
  • Kế tiếp, Bạn phải là một người đáng tin cậy. Tức là bạn không nằm trong danh sách nợ khó đòi từ các ngân hàng và tổ chức tài chính khác. Nếu ngân hàng mà bạn Đăng ký thẻ tín dụng Visa Nếu ngân hàng phát hiện bạn bị nợ khó đòi của bên khác, ngân hàng có thể từ chối cấp thẻ cho bạn vì uy tín của bạn chưa đủ để ngân hàng tin tưởng. Vì vậy, bạn cần phải luôn sáng suốt và cẩn thận với các khoản vay của mình.
  • Ngoài ra còn có một số điều kiện khác như bạn phải là công dân đủ 18 tuổi trở lên, công dân Việt Nam và có thu nhập ổn định từ 3 tháng trở lên tại cơ quan nơi bạn đang làm việc.

Hiện tại, bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào trong và ngoài nước để làm thẻ Visa, Mastercard. Nếu bạn không biết, một mẹo nhỏ là Ngân hàng số Timo cũng được phát hành Thẻ tín dụng Visa thanh toán toàn quốc tiện lợi. Ngoài ra, các điều kiện phê duyệt của chúng tôi cũng không rườm rà, bạn sẽ không cần phải nộp các tài liệu xác minh phức tạp. Vì vậy, nếu bạn đã có kế hoạch cho một kỳ nghỉ hoành tráng sắp tới nhưng chưa có thẻ tín dụng, thì Timo Visa sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật SO SÁNH TỐC ĐỘ CHUYỂN TIỀN GIỮA TIMO VÀ CÁC NG N HÀNG KHÁC
Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ SO...
Not found image
Cập nhật Bật mí cách gọi ngoại mạng Viettel giá rẻ
Hello quý khách. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Bật...
Not found image
Cập nhật CẬP NHẬT THÔNG BÁO! Các Timo Hangouts tạm ngừng phục vụ vào ngày 06/06/2020 do quá trình nâng cấp hệ thống từ 05/06 – 07/06/2020
Hello quý khách. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung CẬP...