Cập nhật Thẻ Tín Dụng Miễn Phí Thường Niên Trọn Đời – Timo Visa

Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Thẻ Tín Dụng Miễn Phí Thường Niên Trọn Đời – Timo Visa

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn bí mật để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Ngay từ bây giờ, bạn chỉ cần tập trung và tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời từ thẻ Timo Visa. Bởi hiện nay, thẻ tín dụng Timo Visa đang có chính sách áp dụng thẻ tín dụng miễn phí trọn đời và nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa.

Phí thường niên miễn phí trọn đời – Lợi ích lâu dài

Phí thường niên của thẻ tín dụng được nhiều ngân hàng quy định khi phát hành và sử dụng thẻ. Nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn rõ ràng cho bạn mức phí này khi bạn có ý định mở thẻ tín dụng. Theo khảo sát hiện nay, phí thường niên tại mỗi ngân hàng dao động từ 100.000 đồng / năm đến 500.000 đồng / năm.

Một số ngân hàng có chương trình kích cầu loại phí này cho khách hàng sử dụng như miễn phí năm đầu tiên hoặc miễn phí năm tiếp theo nếu chi tiêu đạt mức quy định. Mặc dù có ngân hàng hỗ trợ miễn phí khoản phí này nhưng không nhiều.

Người dùng thẻ tín dụng Visa cần biết rằng phí thường niên là phí dịch vụ mà ngân hàng thu để duy trì hoạt động của thẻ. Đặc biệt, thẻ được phát hành dù sử dụng hay không sử dụng đều phải trả phí thường niên. Một số khách hàng vì rào cản phí thường niên quá cao nên sẵn sàng lựa chọn những ngân hàng khác có chính sách tốt hơn.

Do đó, trong trường hợp chính sách được áp dụng Thẻ tín dụng hàng năm miễn phí trọn đời sẽ mang lại lợi ích lớn cho người dùng.

Lựa chọn thẻ tín dụng Timo Visa với chính sách thường niên miễn phí trọn đời là một sự lựa chọn hấp dẫn không thể bỏ qua. Khi sử dụng thẻ này, đồng nghĩa với việc khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào để duy trì hoạt động của thẻ tín dụng Timo Visa. Mở một lần, sử dụng trọn đời.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Tận hưởng siêu miễn phí với thẻ tín dụng Timo Visa

Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tài chính thiết thực với nhiều tiện ích, thẻ tín dụng Timo Visa hiện áp dụng chính sách siêu miễn phí. Theo đó, khách hàng sở hữu thẻ tín dụng Visa Timo sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

 • Phí thường niên miễn phí trọn đời
 • Miễn phí phát hành thẻ cho những ai có nhu cầu sở hữu thẻ tín dụng đáp ứng đủ điều kiện mở thẻ Timo

Khi sở hữu thẻ tín dụng Timo Visa, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi vô cùng thiết thực. Thẻ tín dụng Timo Visa có chu kỳ miễn lãi lên đến 55 ngày. Chu kỳ dài hơn nhiều so với các thẻ tín dụng khác trên thị trường. Hiện tại, một chu kỳ phổ biến là 45 ngày kể từ ngày thanh toán một giao dịch tài chính. Thời gian kéo dài này cho phép khách hàng tận hưởng những ưu đãi tốt nhất mà không phải lo lắng gì.

Timo hợp tác với các đối tác chiến lược trong nhiều lĩnh vực để có thể gia tăng nhiều lợi ích cho khách hàng với những ưu đãi dành riêng cho nhiều dịch vụ. Với thẻ tín dụng Timo Visa, bạn có thể tận hưởng những ưu đãi độc quyền khi ăn uống, giải trí, mua sắm,… Các thương hiệu nổi tiếng đã đồng hành cùng Timo như: rạp chiếu phim CGV, Grab, Now, Tiki, Lazada…

nhiệt sử dụng miễn phí hàng năm cho cuộc sống

Quản lý thẻ dễ dàng ngay trên Timo. ứng dụng

Ứng dụng những thành tựu công nghệ hiện đại, Timo mang đến trải nghiệm ngân hàng số hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sau đăng ký thẻ tín dụng thành công, khách hàng có thể chủ động quản lý thẻ tín dụng dễ dàng, nhanh chóng, 24/24 với nhiều tiện ích trực tuyến qua ứng dụng Timo:

 • Thanh toán trực tuyến và quẹt thẻ tín dụng thanh toán của bạn với phạm vi tiếp cận toàn cầu.
 • Theo dõi biến động số dư hàng tháng và tổng quan chi tiêu với Bản đồ nhiệt ngay trong ứng dụng
 • Tính năng trả góp của thẻ tín dụng giúp bạn chia nhỏ khoản vay và lựa chọn thời gian thanh toán phù hợp.

ứng dụng timo

Nếu hình thức quản lý hoạt động thẻ tín dụng đầu tiên thường là thông qua tin nhắn điện thoại, email cá nhân, ngân hàng internet… Giờ đây, với sự tích hợp tiện dụng này, tất cả tài chính liên quan đến thẻ ngân hàng của bạn đều nằm trong một ứng dụng Timo. Điều này giúp bạn quản lý và sử dụng tài chính cá nhân hiệu quả hơn.

Tín dụng Visa Timo – Thẻ tín dụng hàng năm miễn phí trọn đời giúp khách hàng không phải lo lắng về cước phí, yên tâm tận hưởng vô số ưu đãi hấp dẫn.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
【2021】 Thứ 7 ngân hàng Vietcombank làm việc không?
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Thứ 7 ngân hàng Vietcombank làm việc không?. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default" box_color="#F73F43" title_color="#FFFFFF" radius="3"] Vui lòng đọc...
Not found image
Cập nhật Nên làm gì khi bạn thấy nguy hiểm lúc rút tiền máy ATM?
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Nên làm gì khi bạn thấy...
Not found image
Cập nhật NHỮNG TÍNH NĂNG TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG VIỆC TRÊN ỨNG DỤNG TIMO BẠN CẦN BIẾT 
Hello quý khách. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết NHỮNG TÍNH NĂNG...