Cập nhật Thẻ tín dụng của ngân hàng nào Miễn Phí Thường Niên

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Thẻ tín dụng của ngân hàng nào Miễn Phí Thường Niên

Phần lớn nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Nếu bạn là người dùng thẻ tín dụng Visa / Mastercard, điều quan tâm đầu tiên của bạn là Hạn mức thẻ tín dụng Visa, và thứ hai chắc chắn là phí phát sinh khi sử dụng thẻ. Phí thường niên là loại phí thường thấy ở các dòng sản phẩm thẻ tín dụng, được các ngân hàng thu hàng năm nhằm mục đích duy trì thẻ. Mệnh giá thẻ càng cao, phí thường niên càng cao. Hiện tại, có ngân hàng nào miễn phí không? Phí hàng năm hay không? Đúng nhưng không phải thế. Tức là vẫn có một ngân hàng miễn phí trong bao nhiêu năm, những năm còn lại bạn vẫn phải trả phí thường niên cho một ngân hàng bình thường.

Ngân hàng số Timo

Nếu bạn sở hữu Thẻ tín dụng Timo Visa của ngân hàng số Timo, bạn sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên. Những năm tiếp theo, phí thường niên của bạn sẽ là 400.000 đồng / năm. Nhưng mặt khác, thẻ tín dụng Timo Visa mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, có thể đến Hạn mức thẻ tín dụng Visa Timo cực kỳ linh hoạt từ 10 triệu đến 100 triệu. Bên cạnh đó, thẻ tín dụng Timo Visa còn Miễn phí giao dịch ngoại tệ vô cùng tiện lợi. Đây là thẻ lý tưởng để đi du lịch nước ngoài của bạn.

hạn mức thẻ tín dụng mastercard

Timo Visa miễn phí cho các giao dịch quốc tế

Thẻ tín dụng HSBC Visa

HSBC là một trong những ngân hàng có nhiều ưu đãi nhất cho Thẻ tín dụng Visa hiện nay. Hai dòng thẻ Visa Bạch Kim và Visa Premier của HSBC miễn phí thường niên năm đầu tiên cho cả thẻ chính và thẻ phụ. Riêng đối với thẻ HSBC Premier Visa còn được miễn phí năm thứ hai. Các loại thẻ này đều là những loại thẻ tín dụng có giá trị vô cùng lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn ở tầm quốc tế.

Thẻ tín dụng cao cấp Visa Vietinbank

So với các sản phẩm hiện có, Vietinbank đã dễ dàng ưa chuộng loại thẻ tín dụng này của mình hơn. Đặc biệt đây là một tấm thiệp hoàn hảo miễn phí hàng năm trong quá trình sử dụng. Thẻ tín dụng Visa Vietinbank có số ngày miễn lãi lên đến 45 ngày, lãi suất hấp dẫn cùng với vô số ưu đãi vô cùng tiện lợi để khách hàng hoàn toàn có được trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

Visa Cashback Thẻ Tín dụng Citibank

Citibank cũng là ngân hàng quốc tế nổi tiếng cực kỳ quan tâm đến việc đầu tư vào thẻ tín dụng cho khách hàng của mình. Thẻ tín dụng Visa Cashback Citibank miễn phí thường niên năm đầu tiên, các năm tiếp theo phí sử dụng thẻ khoảng 1.320.000đ. Tuy phí thường niên hơi cao nhưng đây là một loại thẻ tín dụng cực kỳ giá trị. Với hàng loạt ưu đãi bất ngờ, bạn có thể tận hưởng nhiều dịch vụ tiện ích mà loại thẻ này mang lại. Nổi bật với tính năng Hoàn tiền rất tiện lợi cho bạn khi mua sắm. Khi mua phải hàng giả hoặc cảm thấy không an toàn, bạn có thể liên hệ với ngân hàng để hoàn tiền cho bạn. Ngoài thẻ Visa Cashback, Citibank còn có dòng thẻ Citibanks Reward Visa hấp dẫn không kém và còn được miễn phí thường niên năm đầu tiên.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật 4 Cách xoay tiền khi không đủ số dư tài khoản
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ 4 Cách xoay tiền khi không...
Not found image
Cập nhật TÌM HIỂU VỀ TIMO FAST CASH – TÍNH NĂNG VAY THẤU CHI
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ TÌM HIỂU VỀ TIMO FAST CASH -...
Not found image
Cập nhật Cách Đăng Ký Gọi Nội Mạng Viettel Miễn Phí
Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Cách...