Cập nhật Thể lệ chương trình “MUA SẮM THẢ GA – HOÀN TIỀN SIÊU ĐÔ

Chào bạn đọc. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Thể lệ chương trình “MUA SẮM THẢ GA – HOÀN TIỀN SIÊU ĐÔ

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

1. TÊN KHUYẾN MÃI: MUA SẮM LINH HOẠT – HOÀN TIỀN SIÊU ĐỎ

2. ĐỊA ĐIỂM (PHẠM VI) KHUYẾN MÃI: Thành phố Hồ Chí Minh

3. HÌNH THỨC KHUYẾN MÃI: Đưa hàng hóa, cung ứng dịch vụ không thu tiền

4. THỜI GIAN KHUYẾN MÃI: Từ ngày 16 tháng 12 năm 2021 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021

5. HÀNG HÓA VÀ DỊCH VỤ KHUYẾN MÃI:

 • Tặng ngay ưu đãi bằng tiền mặt trị giá 20.000đ (“Đề nghị mở tài khoản”) Dành cho khách hàng mới mở Tài khoản Timo (là tài khoản Ngân hàng TMCP Bản Việt mã 800, 900 hoặc 901) thành công với Mã giới thiệu COOPMART trong thời gian khuyến mại.
 • Sau khi mở tài khoản bằng mã COOPMART thành công, trong thời gian khuyến mại, nếu khách hàng tiếp tục sử dụng thẻ ghi nợ Timo để chi tiêu tối thiểu 1.000.000 đồng tại các điểm chấp nhận thẻ của Co.opmart hoặc Co.opXtra tại TP.HCM. Hồ Chí Minh trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được ưu đãi tiền mặt trị giá 200.000 đồng (“Ưu đãi hoàn tiền“).
 • Số lượng hàng hóa, dịch vụ (nếu có):
  • Ưu đãi mở tài khoản 4000
  • Ưu đãi hoàn lại 4000 tiền mặt

6. HÀNG HÓA VÀ DỊCH VỤ KHUYẾN MÃI: Tiền được chuyển vào tài khoản Timo của Khách hàng

7. KHÁCH HÀNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI (QUYỀN LỢI KHUYẾN MÃI): Công dân Việt Nam hoặc người sống hợp pháp tại Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên.

8. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG (NỘI DUNG GIẢI THƯỞNG, GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG, SỐ LƯỢNG GIẢI THƯỞNG):

 • 4.000 Ưu đãi Mở Tài khoản trị giá 20.000 VNĐ / Ưu đãi được chuyển thẳng vào Tài khoản Timo của Khách hàng sau khi mở Tài khoản thành công; và
 • 4.000 Ưu đãi Hoàn tiền trị giá 200.000 VNĐ / Ưu đãi được chuyển thẳng vào Tài khoản Timo của Khách hàng sau khi Khách hàng tiếp tục sử dụng thẻ ghi nợ Timo để chi tiêu tối thiểu 1.000.000 VNĐ tại các điểm chấp nhận thẻ thuộc Co.opmart hoặc Co.opXtra tại TP.HCM. Hồ Chí Minh trong thời gian khuyến mại.

9. TỔNG GIÁ TRỊ HÀNG HÓA VÀ DỊCH VỤ KHUYẾN MÃI: 880.000.000 vnđ.

10. CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI:

10.1. Thể lệ chi tiết của Chương trình khuyến mại bao gồm:

Để nhận được Ưu đãi mở tài khoản, Khách hàng phải thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Ngân hàng số Timo từ App Store hoặc CH Play.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Timo, chọn “Bắt đầu”Và nhập thông tin cơ bản.
 • Bước 3: Nhập mã COOPMART trong cái hộp “Mã giới thiệu“.
 • Bước 4: Điền thông tin đăng ký theo hướng dẫn để hoàn tất việc mở tài khoản.

Để nhận được Ưu đãi hoàn tiền, Khách hàng thực hiện thêm Bước 5 như sau:

 • Bước 5: Yêu cầu mở thẻ, nạp tiền vào Tài khoản Timo và chi tiêu tối thiểu 1.000.000 đồng (Một triệu đồng) bằng thẻ ghi nợ Timo tại các điểm chấp nhận thẻ của Co.opmart hoặc Co.opXtra tại TP.HCM. Hồ Chí Minh trong thời gian diễn ra chương trình.

10.2. Chương trình này không áp dụng đồng thời với các Khuyến mãi / Ưu đãi khác đang áp dụng cho khách hàng mở mới Tài khoản Timo đồng thời.

10.3. Chương trình này không áp dụng cho hình thức sử dụng thẻ ghi nợ để rút tiền mặt tại máy ATM hoặc giao dịch thanh toán trực tuyến.

10.4. Khách hàng nhận được Ưu đãi chịu trách nhiệm về các chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận quà bao gồm nhưng không giới hạn ở thuế thu nhập cá nhân, các loại thuế liên quan, chi phí đi lại để mở tài khoản và các chi phí khác. các đơn vị liên quan khác (nếu có),… Ban tổ chức có quyền khấu trừ các khoản thuế, chi phí trong quá trình thanh toán theo quy trình hạch toán thanh toán của Ban tổ chức và quy định của pháp luật.

10,5. Mỗi Khách hàng chỉ được nhận một Ưu đãi tương ứng với từng loại Ưu đãi trong Chương trình. Ban tổ chức có quyền yêu cầu khách hàng ký xác nhận bằng văn bản về việc nhận Ưu đãi (nếu cần).
10,6. Khách hàng có trách nhiệm phối hợp, thực hiện và tuân thủ các quy trình, thủ tục theo quy định của Viet Capital Bank đối với Tài khoản Timo.
10,7. BTC là người quyết định cuối cùng trong việc xem xét các trường hợp nhận được Ưu đãi.
10,8. Ưu đãi sẽ không được trao trong các trường hợp sau:

 • Trường hợp khách hàng thông báo từ chối nhận.
 • Trường hợp khách hàng mở Tài khoản Timo không thực hiện đầy đủ các bước theo quy định này trong thời gian diễn ra Chương trình.
 • Vì Khách hàng không nằm trong số 4.000 người đầu tiên hoàn thành các bước trong thể lệ chi tiết trong thời gian diễn ra chương trình.
 • Do Khách hàng nhập sai Mã giới thiệu COOPMART.
 • Khách hàng không hợp tác, không thực hiện và không tuân thủ các quy trình, quy trình, quy định của Ban tổ chức chương trình.
 • Do số lượng Ưu đãi có hạn trước khi kết thúc Chương trình.

10,9. Khi tham gia vào Chương trình này, khách hàng có nghĩa vụ chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện và tất cả các sửa đổi (nếu có) của Chương trình.

10,10. Trong quá trình xét duyệt mở Tài khoản Timo thành công, Ban tổ chức có quyền yêu cầu Khách hàng bổ sung thêm các giấy tờ để xác minh tài khoản (nếu cần). Ban Tổ chức có thể thay đổi, điều chỉnh các điều kiện, điều khoản của Chương trình sau khi đã thông báo với Sở Công Thương; Việc sửa đổi (nếu có) sẽ được công khai thông qua địa chỉ email của Khách hàng đã đăng ký hoặc thông qua các kênh liên lạc có liên quan.

10.11. Thời hạn gửi khiếu nại và tranh chấp về các vấn đề của Chương trình là 30 ngày kể từ ngày kết thúc Chương trình. Quá thời hạn trên, tranh chấp, khiếu nại sẽ không có giá trị giải quyết.

10.12. Thông tin liên lạc:

11. Tên thương nhân cùng thực hiện khuyến mại, nội dung tham gia cụ thể và trách nhiệm cụ thể của từng thương nhân tham gia chương trình (Trường hợp nhiều thương nhân cùng thực hiện một chương trình khuyến mại hoặc thương nhân cung cấp dịch vụ khuyến mại thực hiện khuyến mại hàng hóa, dịch vụ của thương nhân khác theo thỏa thuận (thỏa thuận / hợp đồng được đính kèm).

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Ngân hàng số Timo – Nơi mọi giao dịch đều là giao dịch trực tuyến
Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Ngân hàng số...
Not found image
Cập nhật TOP 5 Ví Điện Tử đa tiện tiện ích tốt nhất bạn không nên bỏ lỡ
Xin chào đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung TOP 5...
Not found image
Cập nhật Ngân hàng nào đang cho vay thấu chi tín chấp?
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Ngân hàng...