Cập nhật Thể lệ chương trình mời bạn bè Bao nhiêu bạn bấy nhiêu quà tháng 11

Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Thể lệ chương trình mời bạn bè Bao nhiêu bạn bấy nhiêu quà tháng 11

Đa số nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

7. Các quy định khác
Để đủ điều kiện tham gia và nhận e-voucher cho chương trình khuyến mãi này, Người được mời phải đăng ký tham gia Timo bằng đường dẫn được gửi từ Người được mời, hoàn thành mẫu đăng ký và nhận thẻ Timo Debit của mình trước khi kết thúc ngày. 30/11/2018 và thực hiện 2 giao dịch thành công trước khi kết thúc ngày Ngày 7 tháng 12 năm 2018.
Chương trình này không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi tương tự khác dành cho khách hàng mới / mời bạn bè tham gia Timo có giá trị đồng thời trên Kênh Timo.
Khi tham gia chương trình này, Khách hàng chấp nhận tất cả các Điều khoản và Điều kiện của chương trình được liệt kê trong Quy tắc này và mọi thay đổi liên quan đến chương trình này (nếu có) và tất cả các quy định trong Điều khoản và Điều kiện sử dụng thẻ và tài khoản Timo Dịch vụ Ngân hàng số.
Kênh bán Timo có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tài liệu, thông tin liên quan đến người trúng thưởng cho mục đích quảng cáo, khuyến mại của kênh Timo mà không phải trả cho khách hàng bất kỳ khoản phí nào.
Khách hàng nhận quà khuyến mại tại địa điểm do Kênh bán Timo quy định và khách hàng trúng thưởng hoặc trúng quà khuyến mại phải chịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng, quà khuyến mại bao gồm nhưng không giới hạn: chi phí vận chuyển, đi lại, chi phí ăn ở, chi phí trước bạ, chi phí chuyển nhượng, lệ phí và các loại thuế liên quan….
Khách hàng trúng thưởng, quà khuyến mại có trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
Khách hàng trúng thưởng, quà khuyến mại có trách nhiệm phối hợp, thực hiện và tuân thủ các thủ tục, quy trình trả thưởng theo quy định của Kênh bán Timo.
Kênh bán Timo tự chịu trách nhiệm quản lý quy trình in ấn, tính chính xác của giấy tờ chứng minh trúng thưởng và đưa giấy tờ tùy thân trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại. Trường hợp giấy tờ tùy thân trúng thưởng do Ngân hàng phát hành có sai sót gây hiểu lầm cho Khách hàng trong việc trúng thưởng, Ngân hàng có trách nhiệm trao thưởng cho Khách hàng theo đúng quy định. Việc thực hiện chương trình khuyến mại phải đảm bảo công bằng, minh bạch, khách quan.
Kênh bán Timo là người quyết định cuối cùng trong việc xem xét các giao dịch hợp lệ và trúng quà khuyến mại.
Khi có sự thay đổi liên quan đến chương trình sẽ được Kênh bán Timo thông báo qua email cho khách hàng hoặc tại các kênh liên lạc có liên quan của Kênh bán Timo.
Kênh bán Timo được miễn trừ trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra chương trình khiến giao dịch của Khách hàng bị sai sót.
Kênh bán Timo có thể thay đổi hoặc điều chỉnh các điều kiện và điều khoản của chương trình khuyến mãi cho phù hợp và các điều chỉnh (nếu có) sẽ được thông báo công khai.
Khi có sự thay đổi liên quan đến chương trình sẽ được Kênh bán Timo thông báo qua email cho khách hàng hoặc tại các kênh liên lạc có liên quan của Kênh bán Timo.
Trong trường hợp Timo phát hiện người tham gia có hành vi gian lận, thu lợi bất chính hoặc gây tổn hại đến uy tín của Timo, Timo có quyền loại người tham gia đó mà không cần thông báo.
Quà tặng được cung cấp thông qua chương trình khuyến mãi này không được quy đổi thành tiền mặt. Mỗi người tham gia sẽ nhận được một phần quà (một e-voucher) từ Timo và phần quà này không thể đổi lấy món quà khác.
Phiếu mua hàng điện tử đi kèm với ưu đãi này chỉ áp dụng tại các thương hiệu do công ty phát hành phiếu thưởng Timo cung cấp và điều kiện quy đổi tùy thuộc vào Urbox hoặc Shopee áp dụng.
Trong trường hợp người tham gia chương trình có hành vi gian lận, trục lợi bất hợp pháp hoặc gây tổn hại đến uy tín của Timo, Timo sẽ hủy bỏ quyền tham gia chương trình và voucher điện tử sẽ không được cung cấp cho đối tượng này.
Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình ưu đãi này, Timo có trách nhiệm giải quyết trực tiếp với bên tranh chấp. Nếu hai bên không đạt được thỏa thuận, tranh chấp này sẽ được xử lý theo pháp luật Việt Nam hiện hành.
Đối với các câu hỏi về điều khoản & điều kiện, vui lòng liên hệ:
  • Tổng đài Timo Care: 18006788 (miễn phí cuộc gọi)
  • Email: care@timo.vn
  • Fanpage: facebook.com/yourtimo

Đối với các vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng e-voucher, vui lòng liên hệ:

  • Tổng đài nhận Voucher Urbox: 0899 189 199 VND
  • Tổng đài Shopee: 1900 122

Vị trí Timo Hangout
194 D – E, Pasteur, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
17 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
209 Đường 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
43-45 Nguyễn Văn Linh, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật CIC Là Gì? Cách Kiểm Tra CIC Online Miễn Phí Nhanh Chóng?
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung CIC Là...
Not found image
Cập nhật Cách sử dụng WiFi khi Du Lịch Nước Ngoài!
Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Cách sử...
Not found image
Cập nhật Điều khoản & Điều kiện Chương trình Khuyến mại "THÊM BẠN THÊM YÊU THƯƠNG"
Hi quý vị. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Điều khoản...