Cập nhật Thẻ khách hàng thân thiết có giúp tiết kiệm hơn?

Xin chào đọc giả. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Thẻ khách hàng thân thiết có giúp tiết kiệm hơn?

Phần lớn nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Câu hỏi thường gặp về “Thẻ khách hàng thân thiết”

Câu hỏi: Tôi chưa mở thẻ tích điểm mặc dù tôi thường xuyên đi siêu thị. Mỗi năm tôi chi khoảng 20 triệu cho việc mua sắm ở siêu thị. Không biết dùng thẻ thành viên có giúp mình tiết kiệm hơn không?

A: Siêu thị luôn khuyến khích khách hàng mở thẻ khách hàng thân thiết (KHTT) để nhận ưu đãi. Thủ tục mở thẻ cũng đơn giản. Ví dụ tại Vinmart +, bạn có thể đăng ký mở thẻ miễn phí, siêu thị chỉ yêu cầu xuất trình CMND khi mở thẻ. Sau khi có thẻ, với mỗi điểm Vin ID, bạn sẽ được quy đổi thành 1000 đồng được trừ khi thanh toán hóa đơn. Trước khi thanh toán, bạn chỉ cần xuất trình thẻ để nhân viên quét mã thẻ vào hệ thống để tích / trừ điểm qua hóa đơn thanh toán. Mức điểm tích lũy lên đến 10% khi sử dụng. Điểm tích lũy khi đạt đủ cấp độ sẽ được nâng cấp thẻ với nhiều ưu đãi tích lũy điểm hơn.

Riêng BigC khi làm thẻ chỉ cần xuất trình CMND, thẻ được mở cho cá nhân từ 18 tuổi trở lên. Với thẻ ưu đãi Big C, người tham gia sẽ được hưởng các quyền lợi của chương trình Master Plan như mua hàng giảm giá, mua hàng giá ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho thành viên.

Việc mở thẻ tích điểm sẽ rất có lợi cho bạn, vì sau khi có thẻ, bạn sẽ được mua hàng với giá ưu đãi hơn, tham gia các chương trình khuyến mãi chỉ dành cho thành viên hoặc tích điểm đổi voucher, trừ tiền. trực tiếp khi thanh toán hóa đơn…. Có trường hợp bạn còn được nhận quà Tết khi đủ điểm theo yêu cầu của chương trình. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì đăng ký thẻ tích điểm cũng là một giải pháp hay.

Câu hỏi: Vậy ai là người nên mở thẻ khách hàng trong siêu thị?

A: Đối với những người thường xuyên đi siêu thị mua đồ gia dụng thì việc đăng ký thẻ tích điểm tại siêu thị mà họ thường đến là điều cần thiết. Nếu bạn chi tiêu nhiều vào siêu thị, với số tiền bấy nhiêu, khi mở thẻ, bạn sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi dành riêng cho gói cước số, mua nhiều sản phẩm khác với giá ưu đãi dành cho gói cước mới. Tất nhiên, bạn vẫn nên mua theo nhu cầu của mình thay vì chạy theo các chương trình khuyến mãi mà sưu tập những món đồ ít dùng.

Ngoài ra, mỗi khi có sinh nhật siêu thị hay sinh nhật bạn bè, siêu thị luôn có quà cho KHTT, thậm chí là quà tết cho những khách hàng tiêu điểm quy định. Số điểm tích lũy trong thẻ mỗi khi thanh toán cũng được quy đổi để mua hàng nên bạn có thể tiết kiệm hơn. Chính vì những điều đó mà mỗi người phụ nữ trong gia đình có thói quen đi siêu thị đều nên trang bị một chiếc thẻ thông minh.

Bạn cũng nên thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi tại các siêu thị để nhận được những ưu đãi tốt nhất. Cũng cần lên Lên danh sách những món cần mua và bám sát danh sách này để tránh bội chi.

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở một tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Làm sao đến cuối tháng không hết tiền?
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Làm sao...
Not found image
Cập nhật Điều gì quan trọng nhất với một nhà đầu tư?
Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Điều gì...
Not found image
Cập nhật 3 lý do nên mua bảo hiểm tai nạn tại Việt Nam
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết 3 lý...