Cập nhật THẾ HỆ TRẺ SỐNG KHÔNG TIỀN MẶT RA SAO VỚI TIMO?

Hello quý khách. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung THẾ HỆ TRẺ SỐNG KHÔNG TIỀN MẶT RA SAO VỚI TIMO?

Đa phần nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Thanh toán không dùng tiền mặt hay nói rộng hơn là việc theo đuổi lối sống không dùng tiền mặt vẫn đang là tâm điểm chú ý của thế giới, và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Đặc biệt là đối với thế hệ trẻ như sinh viên, họ ngày càng bắt nhịp nhanh hơn và tìm thấy lợi ích của riêng mình từ sự phát triển này trong việc sử dụng tài chính hiện đại.
Là một trong số ít ngân hàng số tại Việt Nam, Timo nhạy bén và thấu hiểu nhu cầu của hầu hết khách hàng khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ, sản phẩm kế thừa công nghệ 4.0 thay vì các ngân hàng truyền thống. Vì vậy, các tính năng trong sản phẩm của Timo đều hướng người dùng trẻ đến một phong cách sống thời thượng: sử dụng tài chính thông minh để “làm việc” mà vẫn thoải mái tận hưởng không gian cá nhân. Bạn chưa có tài khoản Timo? Bạn có thể đăng ký ngay bây giờ tại cái này trong 2 phút.
Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết về công nghệ mình sở hữu để kích hoạt đúng tinh thần và mục đích của nhà cung cấp. Vì vậy, Timo trân trọng mời bạn ở lại đây để xem và tìm ra những mặt tích cực mà các sản phẩm của Timo – những tính năng đã và đang hỗ trợ cuộc sống không tiền mặt của bạn.

1- Tiếp cận phong cách sống thời thượng


Tất cả chúng ta đều có phần lo sợ về sự lỗi thời của chính mình – đây chính xác là một bí mật không của riêng ai. Đặc biệt đối với bộ phận trẻ, các bạn học sinh, sinh viên cấp 3, những người được coi là “hoa tiêu” cho những đổi mới, dẫn đầu xu hướng hiện đại của thế giới, không muốn bỏ sót bất kỳ người tiên phong nào. bất kỳ tiến bộ nào.
Bước đầu sử dụng dịch vụ từ ngân hàng số thông minh thay vì ngân hàng truyền thống đã khiến bạn bắt kịp nhịp độ thời đại. Không hề phóng đại, sự lựa chọn này giúp bạn tạo nên một phong cách sống thời thượng. Bằng chứng là cả thế giới đã tổ chức sự kiện Ngày không tiền mặt (16/6) nhằm thúc đẩy quá trình không dùng tiền mặt trong nền kinh tế Việt Nam. Bạn không cần phải dự trữ quá nhiều tiền mặt trong người, chỉ cần đầy đủ tiền trong thẻ.
“Thời trang” không chỉ giới hạn ở việc “đẹp”, nó bao gồm cả sự thông minh và tiện lợi. Bạn chỉ mất vài phút đăng ký thẻ Timo trực tuyến, nhận thẻ ngay mà vẫn được thưởng thức đồ uống miễn phí tại không gian ngân hàng số với mô hình quán cafe. Sau đó, bạn tự động bỏ túi tất cả các sản phẩm và tính năng thông minh, mang theo bên mình, bất cứ việc gì cần làm là bạn có ngay công cụ phù hợp. Vậy là bạn vừa có một trải nghiệm ngắn với tinh thần trẻ trung, hiện đại và tiện lợi từ Timo!
Đăng ký để trải nghiệm thực tế câu chuyện mở thẻ Timo ở đây!

2- Độc lập trong hoạt động tài chính


Đúng vậy: “Không có gì quý hơn độc lập, tự do”!
Cuộc sống là không có sự chờ đợi và phụ thuộc, các bạn trẻ hãy tự do sống theo cách mình muốn chỉ là yêu bản thân mình nhiều hơn. Bạn có thể chọn làm một hoặc nhiều công việc yêu thích để tạo nguồn thu nhập, lên kế hoạch mua hàng và phấn đấu đạt được mục tiêu trong tương lai, cũng như cách bạn tự do lựa chọn những sản phẩm uy tín để thay mặt bạn quản lý những việc đó. . kế hoạch đó.
Ví dụ: trong ứng dụng tài chính Timo, tài khoản Tài khoản chi tiêu nơi thu nhập và chi tiêu được tổng hợp; tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn Tiền gửi có kỳ hạn là nơi sinh lời từ tiền nhàn rỗi; tài khoản tiết kiệm mục tiêu Lưu Mục tiêu Nơi để bảo đảm số tiền cần thiết cho những kế hoạch trong tương lai hoặc Con heo đất để giữ tiền lẻ.
Mặt khác, bạn cũng sử dụng tiền pkiểm soát muội than. Các bạn trẻ có thể dễ dàng sử dụng tài khoản Timo để thanh toán trực tuyến trên các trang thương mại điện tử, mua vé xem phim hay quẹt thẻ tại các cửa hàng tiện lợi. Tùy thuộc vào hoàn cảnh và nhu cầu của bạn, bạn hoàn toàn hài lòng với nhiều phương thức thanh toán từ Timo. Danh sách thu chi của bạn sẽ được ghi nhận và cập nhật liên tục trên ứng dụng Timo nhằm hỗ trợ các bạn trẻ tối đa trong việc đánh giá thói quen tài chính của mình để có những thay đổi kịp thời.
Bạn chưa có tài khoản Timo? Bạn có thể đăng ký ngay bây giờ tại cái này trong 2 phút.

3- Không có tiền mặt – Không “căng não” để giữ tài sản


Có tiền là một chuyện, nhưng giữ nó không bị mất đi vô cớ lại là chuyện khác. Nhiều bạn trẻ bị mất tiền vì bất cẩn và hay quên, mặc dù số tiền bị rơi có thể nhỏ nhưng nếu tình trạng này luôn xảy ra thường xuyên thì… bạn nghĩ sao? Vấn đề là, hãy để bạn là người sử dụng tiền thay vì để tiền sử dụng bạn một lần nữa. Đã đến lúc hành động một cách chủ động và thông minh hơn!
Timo giống như một “quản gia tài chính” để bạn kiểm soát thu nhập, mua bán hay tìm cơ hội tốt để gia tăng lợi nhuận hàng tháng. Bạn không cần phải lo lắng về việc bạn sẽ bị mất tiền ở đâu đó, bạn có đưa thêm tiền cho người bán hay không? Thay vào đó, hãy dành thời gian và tập trung vào công việc chính của bạn.
Hệ thống bảo mật nhiều lớp từ Timo đảm bảo mang đến cho bạn sự bảo vệ tài nguyên tiền tệ 24/7 và trạng thái tinh thần “nhẹ nhàng” cho bạn. Khi nỗi lo về tiền bạc đã nguôi ngoai, bạn còn không nhanh tay dành cả tuổi thanh xuân của mình để đi và khám phá thêm nhiều điều thú vị của cuộc sống này. Timo cũng cung cấp các gói bảo hiểm thiết thực (du lịch, Tai nạn, đời sống) có thể mua ngay trên ứng dụng bất cứ lúc nào, giúp bạn chuẩn bị cho mọi tình huống bất ngờ xảy ra cho mình và những người thân yêu bên cạnh.
Bạn chưa có tài khoản Timo? Bạn có thể đăng ký ngay bây giờ tại cái này trong 2 phút.

4- Tiêu ít hơn, tận hưởng nhiều hơn


Sống tối giản: chi tiêu ít hơn, suy nghĩ tích cực và tận hưởng nhiều hơn. Tại sao không?
Chủ nghĩa tối giản không chỉ mang lại lối sống và cách suy nghĩ tích cực cho mỗi người mà nó còn được coi là phương pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Tất nhiên, không phải là tiết kiệm và cắt giảm chi tiêu. Điều lầm tưởng này đã khiến nhiều người trẻ tuổi tiết kiệm tiền không đúng cách. Chủ nghĩa tối giản không có nghĩa là thắt lưng buộc bụng, nhưng đó là cách hiệu quả nhất để sống với số tiền bạn có.
Và nhiều người đã ưu ái đặt cho Timo một cái tên tối giản không kém, như “ngân hàng 0 đồng“. Cái tên này xuất phát từ những nỗ lực thực tế của Timo trong việc giảm thiểu chi phí dịch vụ khi khách hàng thực hiện những giao dịch dù là nhỏ nhất. Bạn không cần phải duy trì một số tiền nhất định trong tài khoản. Nếu tài khoản còn 0 đồng, bạn sẽ tiếp tục sở hữu một tài khoản Timo và Các tiện ích khác.Chi phí chuyển tiền giữa các thành viên của ngân hàng số Timo với hơn 40 ngân hàng khác trong hệ thống NAPAS là hoàn toàn miễn phí.
Cụ thể hơn là Ưu đãi đặc biệt Trong nhiều lĩnh vực ẩm thực, thời trang, giải trí, Timo luôn quan tâm đến việc cung cấp cho người dùng khi họ lựa chọn thanh toán dịch vụ qua thẻ hoặc tài khoản Timo. Như vậy bạn thấy đấy, tiền ít nhưng vẫn được hưởng nhiều là chuyện hết sức bình thường của các chủ thẻ Timo.
Hơn nữa, mỗi khách hàng mở thẻ Timo lần đầu tiên sẽ nhận được một voucher 75K hấp dẫn. Bấm vào đây Cùng xem cách nhận quà nhé!
Giới trẻ… sinh viên… bạn đã sẵn sàng xây dựng lối sống không dùng tiền mặt từ các sản phẩm và tính năng của Timo chưa? Tham gia ngay nếu bạn đã sẵn sàng và săn thêm quà – nhiều tiền thưởng hơn!
 • Bạn có biết?
  Với mong muốn giúp bạn tiết kiệm thời gian để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn, Timo số hóa hầu hết các giao dịch ngân hàng thông dụng để bạn có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi. Tham gia Timo đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:
  Chuyển / rút tiền miễn phí
  Miễn phí hàng năm cho thẻ Ghi nợ Timo
  Tiết kiệm tự động thông minh
  Tiết kiệm có kỳ hạn với lãi suất hấp dẫn
  Thẻ tín dụng Timo Mastercard linh hoạt & tiện lợi
  Vay thấu chi tiền mặt nhanh trong 30 phút
  Nhắc nợ, khóa / mở khóa thẻ, thanh toán hóa đơn ngay qua ứng dụng

Timo

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Máy POS là gì? Cách sử dụng máy POS để cà thẻ như thế nào?
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Máy POS là gì? Cách sử...
Not found image
Cập nhật Kinh doanh quán cafe hay trà sữa cần bao nhiêu vốn?
Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Kinh doanh quán cafe hay trà...
【2021】 Western Union Là Gì? Phí Chuyển Tiền Western Union Là Bao Nhiêu?
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Western Union Là Gì? Phí Chuyển Tiền Western Union Là Bao Nhiêu?. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default" box_color="#F73F43" title_color="#FFFFFF"...