Cập nhật Thẻ Debit Timo đang miễn những loại phí nào?

Hello quý khách. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Thẻ Debit Timo đang miễn những loại phí nào?

Phần lớn nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Thẻ được trang bị các chức năng tương tự như thẻ ATM nội địa của các ngân hàng khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tuy nhiên, với thẻ Debit Timo, khách hàng có cơ hội nhận được nhiều lợi ích thiết thực khác. Bởi lẽ, thẻ Timo Debit do ngân hàng số Timo phát hành cùng với sự hợp tác phát triển của VPBank đã mở ra xu hướng sử dụng thẻ ghi nợ trong kỷ nguyên số với nhiều tiện ích hiện đại.
Với mục tiêu miễn phí cho người dùng, các giao dịch tại ngân hàng số Timo thường miễn phí cho khách hàng. Vì Ưu đãi thẻ ghi nợ Với Timo, chính sách miễn phí này được áp dụng cho các giao dịch rút / chuyển tiền cũng như thanh toán hóa đơn dịch vụ bằng hình thức giao dịch trực tuyến và giao dịch trực tiếp.

Thứ tựNS Ghi nợ Timo NSanh trai tôiHởnI E NS,loNStôi cầnI E nAho?

Khác với các ngân hàng khác, khách hàng sở hữu thẻ Debit Timo có thể hoàn toàn yên tâm về phí khi sử dụng thẻ. Bởi vì, Timo đều áp dụng miễn phí các loại phí liên quan đến thẻ Timo Debit. Chi tiết:

 • Phát hành thẻ miễn phí: Phí này các ngân hàng thường thu là 50.000 đồng. Với Timo, bạn sẽ tiết kiệm được khoản phí này. Bạn chỉ cần đăng ký trực tuyến theo mẫu của Timo và đến nhận thẻ Timo Debit tại các văn phòng Timo Hangout.
 • Phí hàng năm miễn phí: Đây là phí duy trì thẻ thường niên, các ngân hàng thường thu từ 50.000-100.000 đồng. Timo cũng miễn phí cho khách hàng sử dụng.
 • Chuyển nhượng miễn phíThông thường, mức phí này khá cao các ngân hàng khác, nhưng với thẻ Debit Timo, khách hàng hoàn toàn được miễn phí.
 • Rút tiền miễn phí: Áp dụng cho hơn 15.000 ATM trên toàn quốc.
 • Giao dịch thanh toán miễn phí: Thanh toán tiền điện qua ngân hàng, thanh toán tiền nước trực tuyến, nạp tiền điện thoại,… một số ngân hàng vẫn thu phí người dùng. Nhưng ngân hàng số Timo vẫn ổn tất cả đều miễn phí.
 • Quản lý tài khoản miễn phí: Phí này được thu hàng tháng nếu số dư trong tài khoản nhỏ hơn quy định. Tuy nhiên, Timo không yêu cầu số dư tối thiểu, do đó, không có khoản phí này.
Ưu đãi thẻ Timo Debit cực hấp dẫn

Ưu đãi thẻ Timo Debit cực hấp dẫn

NSu NStôinàym nhưngHởvô tuyếnuhtôi thì khácđúng NSNS Ghi nợ Timo

Ngoài việc không ngừng nỗ lực hướng tới ngân hàng không thu phí, Timo và VPbank còn áp dụng nhiều chính sách nữa. NSu đã sẵn sàngTôi thNS Ghi nợ Timo để tăng thêm nhiều lợi ích cho khách hàng.

 • Chuyển tiền nhanh chóng qua ứng dụng hoặc website Timo dành cho tất cả các ngân hàng. Dịch vụ được sử dụng 24/7 không giới hạn thời gian, địa điểm thực hiện.
 • Tiền của bạn luôn được giữ an toàn tại VPBank và có thể được sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.
 • Thẻ Timo Debit kết nối với cổng thanh toán Napas để giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và tận hưởng các ưu đãi dành riêng cho Napas.
 • Thanh toán bằng thẻ Timo được giảm giá tại hàng trăm nhà hàng, cửa hàng thời trang,…

Bạn cũng có thể tham khảo thêm những tính năng tuyệt vời mà thẻ Debit Timo mang lại cho khách hàng ngoài việc rút / chuyển tiền thông thường. Với thẻ Debit Timo, bạn cũng có thể thanh toán hóa đơn dịch vụ một cách nhanh chóng, nạp tiền điện thoại di động Hoặc mở và kiểm soát tài khoản tiết kiệm cá nhân với lãi suất cạnh tranh. Và tất nhiên, những dịch vụ tiện ích này đều được Timo hỗ trợ hoàn toàn không thu phí khi thực hiện giao dịch.
 

 • Mở thẻ ATM Timo trực tuyến chỉ trong 2 phút với eKYC
  Mở thẻ miễn phí. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Chuyển tiền miễn phí. Máy POS quẹt thẻ miễn phí
  Rút tiền miễn phí tại hơn 17.000 ATM trên toàn quốc
  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay
  Dễ dàng quản lý và mở khóa thẻ 24/7 thông qua ứng dụng

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Vay tiền mặt dễ dàng và nhanh chóng với Timo Fast Cash
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết...
Not found image
Cập nhật Những ứng dụng quản lý tiền bạc đẹp tại Việt Nam
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Những ứng dụng quản lý tiền bạc...
Not found image
Cập nhật Có nên mua bảo hiểm sức khỏe người cao tuổi trên 65 không?
Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Có nên...