Cập nhật Thanh toán trên điện thoại dần thành thói quen người Việt

Hi quý vị. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Thanh toán trên điện thoại dần thành thói quen người Việt

Đa phần nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Bắt kịp xu hướng của thời đại số trong mọi lĩnh vực, việc thanh toán hóa đơn trên điện thoại ngày nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng tài chính hoặc cổng thanh toán để thanh toán các hóa đơn dịch vụ sử dụng hàng ngày như hóa đơn tiền điện, tiền nước, hóa đơn điện thoại, hóa đơn internet, hóa đơn truyền hình cáp. , bảo hiểm nhân thọ… Tất cả đều có thể thanh toán nhanh chóng và tiện lợi.

Ưu điểm của việc thanh toán hóa đơn trên điện thoại

Hạn chế của hình thức thanh toán hóa đơn truyền thống đã gây ra nhiều bất cập cho người tiêu dùng trong sinh hoạt. Việc không thanh toán kịp thời hóa đơn này ảnh hưởng đến người dùng nếu họ chưa thanh toán kịp thời như: không liên lạc được điện thoại, cắt điện, cắt nước,… ít nhiều những điều này đều gây ra những hậu quả xấu không đáng có. . Vì vậy, để khắc phục và tạo thói quen tài chính hiện đại, xu hướng thanh toán hóa đơn trên điện thoại đang được đông đảo người dân Việt Nam chấp nhận và sử dụng. Tính năng thanh toán hóa đơn được tích hợp thông qua các ứng dụng tài chính của ngân hàng hoặc tổ chức tài chính.
Ban đầu, khi các ứng dụng này ra đời, người Việt còn khá e dè vì chưa tin tưởng vào độ an toàn cũng như việc sử dụng ứng dụng trên điện thoại vốn cũng được coi là phức tạp đối với người lớn tuổi. Tuy nhiên, với sự quảng bá nhiệt tình và sự tối giản từng ngày, hình thức thanh toán này đã được biết đến nhiều hơn.
Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này để thanh toán các hóa đơn hàng ngày mà bạn và gia đình thường sử dụng. Điểm chung của các ứng dụng tài chính này là kết nối trực tiếp với tài khoản ngân hàng của bạn. Mọi hóa đơn giờ đây đã được đảm bảo thanh toán mà bạn không cần phải đến trực tiếp các cửa hàng, điểm giao dịch để thực hiện như trước đây. Tuy nhiên, tùy thuộc vào ứng dụng tài chính mà bạn sử dụng, nó hỗ trợ thanh toán một hoặc nhiều hóa đơn. Ngoài ra, một số ứng dụng tài chính có thể tính phí khi thực hiện giao dịch.

Timo. chức năng thanh toán di động của ứng dụng

Timo là một trong những ngân hàng số thời đại mới, là đối tác quan trọng của VPbank. Chức năng thanh toán trên điện thoại đã được Timo tích hợp trên ứng dụng tài chính của mình thông qua tài khoản thanh toán Timo – Spend Account Timo. Đây là tài khoản dùng để thanh toán hóa đơn dịch vụ, nạp tiền điện thoại, chuyển và rút tiền.

Thanh toán trên điện thoại của bạn với Timo.  ứng dụng

Thanh toán trên điện thoại của bạn với Timo. ứng dụng

Tại mục thanh toán hóa đơn, Timo hỗ trợ thanh toán hoàn toàn miễn phí các loại hóa đơn dịch vụ phổ biến như thanh toán tiền điện, thanh toán tiền nước, thanh toán hóa đơn điện thoại trả sau, thanh toán hóa đơn truyền hình cáp, v.v. cả hợp đồng bảo hiểm nhân thọ… Đây là những hóa đơn mà bạn và gia đình bạn thường xuyên sử dụng. Với việc hỗ trợ thanh toán trên điện thoại nhanh chóng, tiện lợi, bạn hoàn toàn có thể thanh toán hóa đơn để có thể sử dụng dịch vụ liên tục, không bị gián đoạn. Tiện ích này sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, hãy đăng ký Timo ngay và trải nghiệm!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Chuyện ngân hàng: “Người nghèo gửi, người giàu vay”?
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Chuyện ngân hàng: "Người nghèo gửi, người...
Not found image
Cập nhật Đi tìm sự khác biệt giữa tiết kiệm truyền thống và tiết kiệm ngân hàng số
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Đi...
Not found image
Cập nhật Điều kiện và Điều khoản sử dụng E-Voucher Timo
Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Điều kiện...