Cập nhật Thanh Toán Tiền Nước Online nhanh với điện thoại

Hello quý khách. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Thanh Toán Tiền Nước Online nhanh với điện thoại

Đa phần nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Những khoản tiền điện nước hàng tháng đến nhà khiến bạn không ngừng suy nghĩ tìm thời gian để thanh toán chúng. Đừng lo lắng khi trên điện thoại đã có sẵn những ứng dụng tiện ích giúp bạn thuận tiện hơn trong việc thanh toán tiền nước trực tuyến. Cái túi Ứng dụng Timo, và Ví Momo được coi là kênh thanh toán hóa đơn trực tuyến rất được khách hàng ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu xem hai ứng dụng này mang lại những gì cho bạn nhé!

thanh toán tiền nước trực tuyến

Thanh toán trực tuyến qua ứng dụng điện thoại

Ngân hàng điện tử Timo

Được nghiên cứu và phát triển bởi Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank), Timo là ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam hoạt động thông qua ứng dụng di động. Timo hoạt động thông qua thẻ ATM nội địa Timo dùng để gửi và rút tiền trong nước. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Timo để trả hóa đơn hàng tháng. Điển hình là việc thanh toán tiền nước tại Timo diễn ra vô cùng nhanh chóng. Hỗ trợ Timo thanh toán trực tuyến nhanh chóng báo khấu trừ số dư tài khoản. Tức là bạn phải có số dư trong phần Tài khoản chi tiêu của Timo, sau đó chọn mục Thêm hóa đơn để chọn Hóa đơn tiền nước. Timo cung cấp dịch vụ thanh toán tiền nước qua tất cả các đơn vị cấp thoát nước khác nhau bao gồm: Bến Thành, Chợ Lớn, Phú Hòa Tân, Nhà Bè, Trung An, Tân Hòa, Thủ Đức, Gia Định. Bạn chỉ cần chọn điểm cấp nước của hộ gia đình, nhập Mã khách hàng và Lấy hóa đơn là có thể thanh toán.
Như vậy, ưu điểm của Timo là mỗi khi lương về, bạn có thể rút ra để thanh toán ngay tiền điện nước, từ đó dễ dàng quản lý tài chính hàng tháng.

thanh toán tiền nước trực tuyến

Thanh toán hóa đơn dễ dàng với Timo

Ví điện tử Momo

Momo là ứng dụng ví điện tử trên điện thoại do Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến M-Service phát triển. Momo hỗ trợ kiểm soát tài khoản của bạn, cho phép bạn gửi / rút tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại. Khác với Timo là ngân hàng số và có thẻ ghi nợ riêng, Momo hoạt động như một đơn vị trung gian, hỗ trợ thanh toán tiền nước trực tuyến qua nhiều nguồn. Nếu Timo giúp bạn thanh toán tiền nước bằng cách trừ số dư tài khoản của bạn, thì Momo cho phép bạn chọn bất kỳ nguồn thanh toán nào. Đó có thể là số dư hiện có trong ví hoặc thẻ Vietcombank, thẻ tín dụng VISA. Momo chỉ hỗ trợ thanh toán tại các cụm cấp nước như: Cấp nước Chợ Lớn, Cấp nước Nhà Bè, Cấp nước Phú Hòa Tân.

Nhìn chung tại thời điểm này, đây là hai ứng dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn khá phổ biến hiện nay. Payoo cũng đã ra mắt ứng dụng Payoo trên điện thoại di động, nhưng xét về mức độ tiện lợi, người tiêu dùng đã quen với việc sử dụng cổng thanh toán trực tuyến Payoo qua website. Nếu bạn là thành viên của Timo, vui lòng sử dụng trực tiếp Timo để thanh toán tiền nước, vì bản thân ứng dụng Timo cũng hỗ trợ bạn kiểm soát dòng tiền của mình. Thông qua mục Lưu Mục tiêuTiền gửi có kỳ hạn, bạn sẽ hoàn toàn chủ động hơn trong việc tiết kiệm tiền. Hãy thử trải nghiệm Timo để trải nghiệm sự tiện lợi!

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở một tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Bao nhiêu tiền mới gửi tiết kiệm được?
Hello quý khách. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Bao nhiêu tiền...
Not found image
Cập nhật 3 lưu ý vay tiêu dùng bất cứ khách hàng nào cũng cần phải biết
Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung 3 lưu ý vay tiêu dùng bất cứ...
Not found image
Cập nhật 7 MẸO NHỎ ĐỂ MUA SẮM THOẢI MÁI MÙA CUỐI NĂM
Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ 7 MẸO...