Cập nhật Thanh toán hóa đơn đúng hẹn với tiện ích nhắc nhở!

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Thanh toán hóa đơn đúng hẹn với tiện ích nhắc nhở!

Phần nhiều nguồn đều được update thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh bí mật để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Những hóa đơn đến đầu tháng khiến bạn vội vàng và thường quên thanh toán đúng hạn. Và nếu việc chậm thanh toán này kéo dài thường sẽ dẫn đến những hậu quả xấu như cắt điện (chậm đóng tiền điện), cắt nước (chậm đóng tiền nước), chặn thuê bao hai đầu (chậm đóng tiền điện). hóa đơn điện thoại), và tệ hơn nữa, bạn sẽ phải chịu phí giao hàng khi chậm thanh toán các khoản vay tài chính của mình. Đã đến lúc chấm dứt nó với những tiện ích nhắc nhở thanh toán có hiệu lực. Các tiện ích này thường được thiết lập dưới dạng ứng dụng nhắc thanh toán hóa đơn Hàng tháng rất tiện lợi. Mỗi ứng dụng có lợi thế riêng của nó. Cùng điểm qua một số tiện ích mà các ứng dụng nhắc nhở thanh toán hiện đang cung cấp cho bạn nhé!

Nhắc nhở thanh toán hóa đơn khi đến hạn

Với tất cả thông tin được lưu trữ trên ứng dụng, bạn có thể yên tâm rằng ứng dụng sẽ nhắc bạn về những khoản thanh toán đó. Chỉ cần nhập các nội dung như tên hóa đơn, số tiền cần thanh toán, ngày đến hạn thanh toán là bạn hoàn toàn an tâm khi được nhắc thanh toán đúng hạn. Hiện tại, một số ứng dụng được tích hợp các cổng thanh toán tín dụng, thẻ ghi nợ để hỗ trợ bạn thanh toán kịp thời.
Ứng dụng miễn phí trên Android và iOS: Timo 10.0, Manilla, Chi phí hàng ngày.

ứng dụng nhắc nhở thanh toán hóa đơn hàng tháng

Tính năng nhắc nhở thanh toán

Kiểm soát chi tiêu hàng tháng một cách khoa học

Ngoài lời nhắc thanh toán hàng tháng, các ứng dụng này cũng là một công cụ tuyệt vời để thu thập các con số, phân tích chúng thông qua biểu đồ để cho thấy bạn đang tiêu tiền như thế nào ngay bây giờ. Bạn có thể theo dõi chi tiêu của mình thông qua số liệu thống kê hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Đây là một trong những phương pháp quản lý chi tiêu cực kỳ khoa học bởi bạn sẽ không bao giờ kiểm soát được số tiền mình chi tiêu một mình nếu không có sự giám sát. Do đó, bạn cần trung thực trong mọi chi tiêu hàng ngày từ cà phê, taxi hay mua sắm….
Ứng dụng miễn phí trên Android và iOS: Chi phí hàng ngày, Mint Quickview.

Quản lý tài chính hiệu quả và chia sẻ thanh toán nhanh chóng

Tài chính luôn là những con số lên xuống thất thường và bạn khó có thể tự mình kiểm soát những vấn đề này nếu không có các ứng dụng hỗ trợ. Đây được coi là một tính năng nâng cao và có một số ứng dụng trả phí có sẵn. Các ứng dụng này hỗ trợ bạn kiểm soát chi tiêu, nhắc nhở bạn thanh toán các hóa đơn hàng tháng (chẳng hạn như nạp tiền điện thoại, thanh toán tiền điện qua ngân hàng) và đặc biệt chúng có thể được áp dụng để quản lý tài chính cho cả một tổ chức dựa trên số lượng thành viên. Đồng thời, bạn cũng có thể chia sẻ thanh toán với bạn bè khi đi chơi, dự tiệc rất tiện lợi.
Ứng dụng miễn phí trên Android và iOS: Venmo, Tricount, Toshl Finance

Tiện ích nhắc trả nợ và thu hồi nợ “thông minh”

Sẽ thật xấu hổ biết bao khi phải nhắc nhở bằng lời nói đến việc trả nợ của ai đó. Hãy để các ứng dụng giúp bạn thực hiện điều đó. Chỉ cần gửi một tin nhắn nhắc nhở đối phương về số tiền họ phải trả và ngay lập tức bạn sẽ nhận được phản hồi của người đối diện. Về vấn đề này, ứng dụng nhắc thanh toán qua ngân hàng số Timo mới sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng. Với giao diện hoàn toàn mới, phiên bản 12.0 của Timo đã cập nhật tính năng này. Bạn có thể linh hoạt ghi nhớ những khoản bạn cần thanh toán và thậm chí có thể nhắc nhở các thành viên Timo khác thanh toán đúng hạn cho bạn.

Với những tính năng vượt trội trên, việc kiểm soát và quản lý chi tiêu của bạn thông qua ứng dụng đã trở nên đơn giản hơn. Hãy chọn cho mình một ứng dụng phù hợp để lên kế hoạch quản lý tài chính nhé!

ứng dụng nhắc nhở thanh toán hóa đơn hàng tháng

Tính năng “đòi nợ thông minh”

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Người giàu có nhất thành Babylon (Phần 1)
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Người giàu có...
Not found image
Cập nhật Danh sách 5 việc cần chuẩn bị để về quê đón Tết an lành
Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Danh sách...
Not found image
Cập nhật Cách không rơi vào tình trạng “Cuối tháng – Rỗng túi”
Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Cách không...