Cập nhật Thận trọng với cổ phiếu tăng “nóng”

Cập nhật thông tin mới nhất về Thận trọng với cổ phiếu tăng “nóng”

Nhan Dinh Thi truong Chung khoan 1810 than trong nha

Sau phiên điều chỉnh đầu tuần, thị trường đồng loạt tăng điểm trên cả 3 sàn. Điểm nhấn của phiên 17/10 là sự bùng nổ của nhóm cổ phiếu ngân hàng, kéo theo sự tăng điểm của các cổ phiếu khác, khiến chỉ số VN-Index tăng mạnh trong phiên.

VN-Index có thể sẽ duy trì xu hướng tăng

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Sở Giao dịch Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS

SHS cho rằng, trong phiên giao dịch 18/10, VN-Index có thể sẽ duy trì đà tăng hướng tới ngưỡng tâm lý 830 điểm, vùng hỗ trợ chỉ số trong khoảng 814-820 điểm. Nhà đầu tư ngắn hạn mua vào cổ phiếu trong tuần qua có thể cân nhắc chốt lời từng phần khi thị trường tiếp cận ngưỡng kháng cự tâm lý 830 điểm.

Nhà đầu tư trung và dài hạn tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt và tận dụng những nhịp điều chỉnh để mua thêm những cổ phiếu có triển vọng tích cực trong cả năm ở vùng giá hấp dẫn hơn.

Duy trì danh mục chứng khoán và quan sát

Chứng khoán Vietinbank – Vietinbanksc

Tuy nhiên, sự vận động của dòng tiền có lẽ sẽ còn mạnh mẽ hơn khi xuất hiện thêm nhiều thông tin về KQKD quý III và sự phân hóa của các cổ phiếu sẽ còn rõ nét hơn trong thời gian tới. Theo đó, nhà đầu tư vẫn nên duy trì danh mục cũ và không mở vị thế mua mới vào thời điểm này.

Tích lũy nhiều cổ phiếu hơn trong các đợt điều chỉnh. ‘

Chứng khoán Rồng Việt – VDSC

Hai chỉ số giá tăng mạnh cùng với thanh khoản cải thiện là tín hiệu tích cực hỗ trợ xu hướng tăng bền vững, các ngưỡng mục tiêu có thể sớm được chinh phục nên nhà đầu tư tiếp tục duy trì vị thế. đang nắm giữ vị thế và có thể tích lũy thêm cổ phiếu trong các nhịp điều chỉnh. ‘

Hạn chế mua cổ phiếu tăng “nóng”

Chứng khoán BIDV – BSC

Dòng tiền ngày 17/10 có xu hướng suy yếu ở các ngành Dầu khí, Hàng không, Bất động sản lan sang các ngành Ngân hàng, Thép và đang gia tăng ở nhóm cổ phiếu dưới mệnh giá đồng thời quay vòng mạnh. trong các cổ phiếu vốn hóa lớn.

Do đó, nhà đầu tư cần lưu ý hạn chế mua vào các cổ phiếu “nóng” trong những phiên giao dịch gần đây khi dòng tiền chưa thực sự lan tỏa.

Duy trì danh mục chứng khoán và quan sát

Chứng khoán FPT – FPTS

Xu hướng chính trong diễn biến giá của HSX và HNX vẫn là đi lên, có thể tạo ra các mức cao mới. Do đó, nhà đầu tư nên tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu đang tăng vị thế thuận với xu hướng chỉ số. Đối với nhà đầu tư đang nắm giữ tiền mặt, họ có thể xem xét tín hiệu tạo đáy của Vn-Index tại ngưỡng hỗ trợ để mở các vị thế mua ở những cổ phiếu có triển vọng tích cực vào cuối năm.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát ngôn trên

M. Bình

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Áp lực điều chỉnh ngắn hạn vẫn gia tăng
Cập nhật thông tin mới nhất về Áp lực điều chỉnh ngắn hạn vẫn gia tăng Báo điện tử Thời báo Chứng khoán Việt Nam...
Not found image
Cập nhật Dòng tiền thận trọng, thị trường khó gây đột biến
Cập nhật thông tin mới nhất về Dòng tiền thận trọng, thị trường khó gây đột biến Đặt trọng lượng vào các cổ phiếu có...
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 9h00’ hôm nay 16/9/2021
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 9h00’ hôm nay 16/9/2021 Giữa đà suy giảm, cổ phiếu ngân hàng...