Cập nhật Tăng trưởng nhờ lực của LargeCaps

Cập nhật thông tin mới nhất về Tăng trưởng nhờ lực của LargeCaps

Nhan Dinh Thi Truong Chung Khoan 1110 Bigcaps Big Caps

Thị trường đang hướng đến mốc cao hơn 815 điểm

Sau nhiều phiên giao dịch ảm đạm, lực cầu ngày 10/10 đã quay trở lại và kéo VN-Index vượt mốc 810 điểm. Chỉ số VN30 nhận được sự hỗ trợ lớn từ MWG, FPT và HPG (tăng mạnh trong phiên ATC) giúp chỉ số tăng nhẹ sau phiên giằng co trong phiên suốt phiên. Đối với VN30 Index Futures, số lượng vị thế mở tăng cho thấy ý kiến ​​đầu tư đã xuất hiện trên thị trường chung.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 11/10.

LargeCaps dẫn đầu thị trường

Chứng khoán KIS Việt Nam – KIS

Trong bối cảnh các doanh nghiệp mới bắt đầu công bố kết quả kinh doanh quý III, KIS kỳ vọng chỉ số VN-Index vẫn còn dư địa để tăng và mục tiêu tiếp theo là ngưỡng 815 điểm với động lực chính vẫn là nhóm vốn hóa lớn.

Mục tiêu 815 điểm

Sở giao dịch chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS

Dự báo, trong phiên giao dịch 11/10, VN-Index có thể tiếp tục tăng điểm để đạt mục tiêu tiếp theo là 815 điểm, vùng hỗ trợ chỉ số nằm trong khoảng 805-808 điểm (MA5-10).

Nhà đầu tư ngắn hạn nên duy trì tỷ trọng cổ phiếu vừa phải và tập trung vào các cổ phiếu được dự báo có kết quả kinh doanh quý III khả quan. Nhà đầu tư trung và dài hạn tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt và có thể tích lũy thêm những cổ phiếu có triển vọng tích cực trong cả năm trong những phiên giảm điểm với mức giá hấp dẫn hơn.

Nhờ lực lượng cổ phiếu ngân hàng chinh phục

Chứng khoán Đầu tư Việt Nam – IVS

Do đó, đến phiên giao dịch 11/10, thị trường có thể một lần nữa phải dựa vào nhóm cổ phiếu Ngân hàng để chinh phục. Kịch bản cũ sẽ lặp lại, thị trường giao dịch chậm lại do nhà đầu tư chờ đợi động lực từ thị trường và không vội mua bán. Điều này giúp thị trường cơ bản duy trì quanh mốc 810 điểm, tuy nhiên những cổ phiếu tăng giá mạnh trong ngày 10/10 sẽ chịu áp lực chốt lời.

Cẩn thận với cổ phiếu dầu khí

Chứng khoán BIDV – BSC

Trong khi các công ty chuẩn bị báo cáo kết quả kinh doanh quý 3 và 9 tháng đầu năm, thì những cổ phiếu có nền tảng cơ bản tốt và triển vọng dài hạn sẽ nhận được sự hưởng ứng lớn từ nhà đầu tư trong ngắn hạn.

Do đó, BSC khuyến nghị nhà đầu tư tăng tỷ trọng đối với danh mục ngắn hạn tùy theo quan điểm đầu tư của mình. Tuy nhiên, các cổ phiếu trong nhóm VN30 là lựa chọn hàng đầu, ngoại trừ nhóm ngành dầu khí.

Có thể kích hoạt lại các chiến lược mua ngắn hạn với tỷ trọng thấp

Chứng khoán FPT – FPTS

Trên cơ sở nhận định VN-Index có khả năng bứt phá khỏi khung đi ngang tích lũy 800 – 810 điểm, nhà đầu tư có thể kích hoạt lại chiến lược mua ngắn hạn với tỷ trọng thấp, ưu tiên các cổ phiếu đang giao dịch. Độ mạnh tương quan cao hơn chỉ số.

Bên cạnh đó, cơ hội “Swing Trading” cũng xuất hiện ở nhóm cổ phiếu chứng khoán, dịch vụ sân bay, thiết bị gia dụng lâu bền và khách sạn giải trí nhờ những tín hiệu tích cực trên biểu đồ chỉ số ngành. sau phiên giao dịch ngày 10/10.

Xu hướng đi ngang đột ngột sẽ vẫn tiếp tục

Chứng khoán Bảo Việt – BVSC

Diễn biến lình xình, tăng giảm xen kẽ nhiều khả năng sẽ tiếp tục diễn ra trong các phiên tới. Với mùa công bố KQKD quý III đang đến gần, việc một số doanh nghiệp công bố kết quả khả quan sớm là yếu tố hỗ trợ khiến VN-Index khó có thể điều chỉnh sâu trong ngắn hạn.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trừ trách nhiệm về các phát biểu trên.

M. Bình

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Thị trường Việt vẫn hấp dẫn dòng vốn ngoại
Cập nhật thông tin về Thị trường Việt vẫn hấp dẫn dòng vốn ngoại Năm 2021, nhiều dòng vốn đầu tư nước ngoài ròng...
Not found image
Cập nhật Lợi suất và giá hàng hóa cùng lên cao, chứng khoán Mỹ biến động thận trọng
Cập nhật thông tin mới nhất về Lợi suất và giá hàng hóa cùng lên cao, chứng khoán Mỹ biến động thận trọng Lợi tức...
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 17h hôm nay 18/1/2021
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 17h hôm nay 18/1/2021 Công ty Cổ phần FPT (HOSE - Mã:...