Cập nhật Tăng hạn mức tín dụng – Có nên hay không?

Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Tăng hạn mức tín dụng – Có nên hay không?

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Một trong những điều khiến người dùng thẻ tín dụng quan tâm chính là hạn mức tín dụng. Ai cũng muốn tiêu nhiều tiền hơn, trong khi hạn mức của thẻ tín dụng là có hạn. Sự gia tăng của ngân hàng Hạn mức thẻ tín dụng Visa Nó sẽ không phải là tuyệt vời cho bạn? Nhưng dưới góc độ của cả người tiêu dùng và người kinh doanh, có nên tăng hạn mức tín dụng hay không?

hạn mức thẻ tín dụng mastercard

Thẻ tín dụng Visa

Tìm hiểu thêm về hạn mức tín dụng

Từ góc độ của người tiêu dùng, chúng tôi đơn giản nghĩ rằng giới hạn tín dụng là số tiền mà chúng tôi được phép vay để sử dụng. Khi sử dụng hết giới hạn đó, chúng tôi có thể yêu cầu giới hạn cao hơn để phục vụ nhu cầu cá nhân của mình. Nhưng câu hỏi đặt ra là tại sao ngân hàng phải đưa ra hạn mức ngay từ đầu trong việc tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để có hạn mức cao hơn. Về bản chất, điều này xuất phát từ chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, đưa ra hạn mức tín dụng nhằm điều tiết tình hình cung ứng tiền trên thị trường. Bản thân hạn mức tín dụng cũng có những ưu và khuyết điểm riêng. Vì vậy, điều tăng hạn mức tín dụng điều đó là tốt hay xấu?
Với tình hình kinh tế hiện nay, các ngân hàng nên tăng hạn mức tín dụng cho người tiêu dùng. Trên thực tế công việc tăng hạn mức tín dụng cho người tiêu dùng này cũng được nhà nước cho phép. Việc tăng hạn mức tín dụng vừa có lợi cho tổ chức phát hành thẻ vừa có lợi cho người tiêu dùng.

Tăng hạn mức tín dụng giúp ngân hàng tăng doanh thu và giảm nợ xấu

Khi tôi nghe về tăng hạn mức tín dụng, điều đầu tiên nhiều người nghĩ đến là rủi ro đối với ngân hàng. Tuy nhiên, suy nghĩ theo hướng lạc quan, việc tăng hạn mức thu sẽ giúp tăng doanh thu hạch toán cuối năm ở mảng tín dụng. Ngoài ra, tăng hạn mức tín dụng đồng nghĩa với việc giảm nợ xấu của ngân hàng đó. Bởi vì việc tăng hạn mức tín dụng sẽ làm tăng tổng dư nợ của bạn. Nhờ đó, tỷ lệ nợ xấu sẽ giảm xuống. Một ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu giảm xuống chứng tỏ hoạt động của ngân hàng đó có hiệu quả.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Người tiêu dùng sẽ tiếp cận được nhiều tiền hơn khi hạn mức tín dụng tăng lên

Bất kể đó là khoản vay chi tiêu hay khoản vay kinh doanh, tăng hạn mức tín dụng mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Con người có cơ hội sử dụng nhiều tiền hơn, từ đó linh hoạt hơn trong các hoạt động thường ngày trong cuộc sống. Khi nguồn tiền không thể chuẩn bị kịp cho một dự án nào đó (mua sắm vật dụng, đi công tác đột xuất,…) thì việc tìm đến thẻ tín dụng là một cứu cánh hoàn hảo cho khách hàng. Vì vậy, hãy tăng Hạn mức thẻ tín dụng Visa Đó cũng là cách để ngân hàng lấy được thiện cảm và sự tin tưởng của người tiêu dùng. Trên thực tế, một số ngân hàng tự động tăng hạn mức tín dụng của bạn (thường là sau khi sử dụng được 6 tháng) để hỗ trợ bạn tốt hơn.

Để ngân hàng xem xét tăng hạn mức tín dụng thẻ Visa cần phải làm gì?

 • Khách hàng cần có lịch sử tín dụng tốt: tức là trả nợ thẻ đầy đủ đúng hạn.
 • Sử dụng thẻ tín dụng thường xuyên và tài khoản tín dụng của bạn phải có lịch sử hơn 1 năm.
 • Xuất trình các tài liệu đầy đủ bao gồm bảng sao kê lương hàng tháng, bản sao hợp đồng lao động gần nhất. Chỉ cần hồ sơ của bạn được hoàn thiện, ngân hàng sẽ tiến hành tăng hạn mức tín dụng Visa cho bạn.
hạn mức thẻ tín dụng mastercard

Tăng hạn mức thẻ tín dụng với Timo Visa

Do đó, tăng hạn mức tín dụng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và tình hình của từng ngân hàng. Đối với khách hàng, tăng hạn mức tín dụng Khi bạn đang cần, đó thực sự là một “sự cứu rỗi”. Với hạn mức tín dụng cao, bạn sẽ có cơ hội thực hiện những điều mình đang ấp ủ như mua nhà, mua xe, đi du lịch thế giới hay xây dựng một cơ sở kinh doanh nhỏ. Món quà, Thẻ tín dụng Timo Visa hiện đang có hạn mức rất linh hoạt, từ 10 triệu đến 100 triệu. Với Hạn mức thẻ tín dụng Visa Bạn có thể làm rất nhiều điều thú vị để tận hưởng cuộc sống. Bên cạnh đó, thẻ Timo Visa còn có rất nhiều Lợi ích của thẻ tín dụng Visa hấp dẫn như 0% phí chuyển đổi tiền tệ. Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Những loại thẻ tín dụng mua sắm trên Amazon
Hello quý khách. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Những loại thẻ...
Not found image
Cập nhật Sử dụng thẻ tín dụng lúc cấp bách rất nguy hiểm
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Sử dụng thẻ tín dụng lúc cấp...
Not found image
Cập nhật Ngân hàng nào có công nghệ bảo mật tốt nhất?
Hi quý vị. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Ngân hàng nào có công nghệ bảo mật...