Cập nhật Tận dụng nhịp rung lắc để tái cơ cấu danh mục

Cập nhật thông tin mới nhất về Tận dụng nhịp rung lắc để tái cơ cấu danh mục

Tạp chí điện tử Kinh tế Chứng khoán xin trích đăng một số nhận định của các công ty chứng khoán về diễn biến phiên giao dịch ngày 7/4.Năm 2022.

VN-Index tiếp tục xu hướng tăng

(Chứng khoán Rồng Việt – VDSC)

Thị trường hoạt động kém trong phiên nhưng đã đảo chiều vào cuối phiên sau khi tìm được vùng cân bằng. Thanh khoản tăng so với phiên trước cho thấy dòng tiền đang tích cực tham gia trở lại, đặc biệt ở nhóm VN-Diamond và VN30.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Với sự hỗ trợ từ nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn, nhiều khả năng thị trường sẽ tiếp tục hành trình đi lên trong thời gian tới và kiểm định lại vùng đỉnh cũ, vùng 1.535 điểm của VN-Index và vùng 1.585 điểm. đối với VN30. -Mục lục.

Do đó, nhà đầu tư có thể tiếp tục kỳ vọng vào xu hướng tăng của thị trường, ưu tiên những cổ phiếu có định giá tốt, có nền tảng tích lũy tích cực và thu hút được dòng tiền. Tuy nhiên, vẫn nên thận trọng với các cổ phiếu có tính chất rủi ro cao.

4851-6

Tận dụng nhịp rung lắc để cơ cấu lại danh mục

(Công ty Chứng khoán Phú Hưng – PHS)

Theo quan điểm kỹ thuật, VN Index có phiên giảm điểm trở lại. Khối lượng duy trì dưới bình quân 10 và 20 phiên hàm ý áp lực bán không quá mạnh. Chưa dừng lại ở đó, chỉ số liên tục đóng cửa trên MA5, cùng với các tia MA5, 10, 20 cho thấy sự phân kỳ thuận cho thấy xu hướng chính vẫn là phục hồi, đợt giảm điểm cuối cùng có thể nằm trong nhịp điều chỉnh kỹ thuật nhằm lấp đầy khoảng GAP. được hình thành từ phiên trước, với hỗ trợ quanh tâm lý 1.500 – 1.510 điểm.

Ngoài ra, các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang ở mức tích cực, như MACD ở trên Tín hiệu duy trì tín hiệu mua và đường + DI nằm trên –DI cho thấy đà tăng vẫn còn, chỉ số có thể sớm kết thúc nhịp rung lắc. rung lắc kỹ thuật và tiến lên thử thách đỉnh cũ quanh 1.520 – 1.530 điểm.

Đối với sàn Hà Nội, HNX Index có diễn biến tương tự. Mặc dù, chỉ số cũng có phiên giảm điểm trở lại nhưng vẫn đóng cửa trên MA 20 cho thấy mức giảm có thể chỉ mang tính kỹ thuật và chỉ số có thể sớm tiến lên thử thách đỉnh cũ quanh 465 điểm. .

Nhìn chung, thị trường vẫn duy trì xu hướng phục hồi, phiên giảm 5/4 có thể chỉ mang tính kỹ thuật. Do đó, nhà đầu tư cần cân nhắc tận dụng nhịp rung chuyển kỹ thuật để cơ cấu danh mục hợp lý hơn, ưu tiên các cổ phiếu có nền tảng cơ bản tốt, triển vọng kinh doanh năm 2022 sáng sủa và hấp dẫn nhà đầu tư. dòng tiền mạnh.

VN-Index giằng co và đi ngang trong khoảng 1.515-1.530 điểm

(Công ty Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội – SHS)

Thời gian gần đây, thông tin về việc bắt tạm giam một số lãnh đạo công ty có sai phạm trong lĩnh vực chứng khoán, bất động sản liên tục xuất hiện. Nhưng TTCK Việt Nam đã phản ứng tích cực với những sự kiện như thế này khi chỉ giảm điểm trong buổi sáng, sau đó lực cầu đã xuất hiện trở lại và giúp chỉ số hồi phục trở lại. Khoảng trống tạo bởi phiên 1/4 và 4/4 trong khoảng 1.515-1.523 điểm đã được lấp đầy hoàn toàn trong phiên hôm nay, tạo vùng tích lũy chặt chẽ hơn giúp thị trường sớm chinh phục các đỉnh cao mới.

Dự báo, trong phiên giao dịch tiếp theo ngày 7/4, VN-Index nhiều khả năng sẽ tiếp tục dao động và đi ngang trong biên độ 1.515-1.530 điểm để lấp đầy đà tăng điểm sau đó. Nhà đầu tư đã tham gia mua trước đó trong vùng hỗ trợ 1.425-1.450 điểm có thể tiếp tục nắm giữ danh mục hiện tại và chốt lời nếu thị trường đi vào vùng kháng cự mạnh trong khoảng 1.530-1.550 điểm.

VN-Index tiếp tục tích lũy quanh 1.505-1.525 điểm

(Chứng khoán BIDV – BSC)

Thị trường lên xuống thất thường trong suốt phiên hôm nay. Mở cửa với đà tăng, nhưng khi gặp vùng tâm lý 1.525 điểm, lực bán xuất hiện và đẩy chỉ số xuống vùng hỗ trợ 1.505 điểm. Ngay sau đó, dòng tiền đã giải cứu thị trường, đưa chỉ số trở lại trên mốc tham chiếu. Trải qua một lần bể dâu, thị trường may mắn vẫn kết thúc phiên trong sắc xanh, tăng gần 3 điểm so với ngày hôm qua.

Độ rộng thị trường nghiêng về phía tiêu cực với 8/19 nhóm ngành tăng điểm. Về giao dịch của khối ngoại, hôm nay họ mua ròng trên HSX và bán ròng trên HNX. Hiện VN-Index đang tích lũy quanh ngưỡng 1.505-1.525 điểm, trong ngắn hạn nhiều khả năng chỉ số sẽ tiếp tục xu hướng này.

VN-Index đang có xu hướng tăng và có thể đạt 1.560 điểm

(Công ty Chứng khoán Đông Á – DAS)

Nhóm cổ phiếu đầu cơ và bất động sản vẫn giảm mạnh trong phiên hôm nay, tuy nhiên thị trường vẫn diễn biến tích cực khi nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn, đặc biệt là nhóm cổ phiếu ngân hàng có phiên giao dịch mạnh, dẫn dắt VN-Index bứt phá khỏi ngưỡng kháng cự 1.510 điểm, lấy lại đà tăng. và có thể đạt 1.560 điểm trong các phiên còn lại của tuần này.

Thanh khoản toàn thị trường ở mức cao, lực cầu đủ sức hấp thụ lượng bán của nhóm bất động sản. Nhà đầu tư có thể cân nhắc phương án giải ngân đối với các cổ phiếu có kết quả kinh doanh khả quan trong quý I / 2022.

VN-Index tiếp tục xuất hiện những phiên tăng / giảm trái chiều

(Chứng khoán BOS – ART)

VN-Index lấp đầy GAP mở cửa trong phiên giao dịch đầu tuần trước, cùng với đó, chỉ số cũng quay trở lại kiểm định ngưỡng hỗ trợ 1.500-1.510 điểm và bật tăng mạnh từ vùng giá này. Dòng tiền đang đổ vào ngành ngân hàng, vốn là nhóm trụ cột, từ đó tạo tiền đề cho xu hướng tăng bền vững của thị trường. MACD tiếp tục duy trì xu hướng tích cực trong khi RSI và MFI vẫn trung tính.

VN-Index có thể sẽ tiếp tục xuất hiện những phiên tăng / giảm xen kẽ trong quá trình tiệm cận đỉnh cũ trong những phiên tới. Khuyến nghị nhà đầu tư hạn chế mua đuổi và có thể cân nhắc thêm tỷ trọng khi thị trường có dấu hiệu điều chỉnh về vùng hỗ trợ.

VN-Index có cơ hội xuyên thủng vùng kháng cự 1.530 điểm

(KB Securities Vietnam – KBSV)

VN-Index trải qua một phiên lao dốc mạnh trước khi sớm phục hồi và lấy lại phần lớn số điểm đã mất vào cuối phiên.

Sau khi thử thách lại vùng hỗ trợ gần 150x, chỉ số đã có sự phục hồi khá tích cực với thanh khoản được cải thiện. Với việc sớm lấy lại đà tăng, cơ hội bứt phá vùng kháng cự quanh 1.530 điểm và kiểm định lại vùng đỉnh cũ của VN-Index có phần chiếm ưu thế.

Khuyến nghị nhà đầu tư tiếp tục linh hoạt mua hỗ trợ / bán tại một phần kháng cự của các vị thế giao dịch đối với cổ phiếu mục tiêu.

Phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo, các công ty chứng khoán có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

Phiên giao dịch ngày 7/4/2022: Cổ phiếu cần chú ý

Các công ty chứng khoán vừa công bố báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần lưu ý cho phiên giao dịch.

Khối ngoại quay trở lại mua ròng hàng trăm tỷ đồng trên sàn HOSE trong phiên hồi phục của VN-Index

Khối ngoại giao dịch tích cực khi quay trở lại mua ròng hơn 100 tỷ đồng trên sàn HOSE, tập trung vào nhóm cổ phiếu bluechip. Đối nghịch, …

Bản tin chứng khoán lúc 5h00 hôm nay 06/04/2022: PPI, NHA, MSH, CMS, NHH, REE

Tạp chí điện tử Kinh tế Chứng khoán Việt Nam xin cập nhật và gửi tới quý độc giả những tin tức chứng khoán nổi tiếng nhất …

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Cổ phiếu công ty chứng khoán tăng hàng trăm phần trăm kể từ đầu năm
Cập nhật thông tin mới nhất về Cổ phiếu công ty chứng khoán tăng hàng trăm phần trăm kể từ đầu năm Hình minh họa...
Not found image
Cập nhật Kết phiên sáng trong nước trái chiều, châu Á tăng điểm
Cập nhật thông tin mới nhất về Kết phiên sáng trong nước trái chiều, châu Á tăng điểm Kết thúc phiên giao dịch sáng nay,...
Not found image
Cập nhật Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều
Cập nhật thông tin mới nhất về Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều Thị trường chứng khoán 25/5/2021: Thông tin trước giờ mở cửa Nhận...