Cập nhật TẠI SAO SINH VIÊN CẦN TRANG BỊ BẢO HIỂM TAI NẠN CÁ NHÂN

Hi quý vị. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung TẠI SAO SINH VIÊN CẦN TRANG BỊ BẢO HIỂM TAI NẠN CÁ NHÂN

Phần lớn nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng bí mật để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Hàng năm, tai nạn giao thông vẫn diễn ra với tần suất dày đặc, gây thiệt hại về người, của, của nhiều gia đình. Đặc biệt ở lứa tuổi học sinh, khi phải sống xa gia đình, vừa đi học vừa đi làm tự túc, các em rất dễ gặp phải những tình huống tai nạn bất ngờ. Để đề phòng tốt nhất Bảo hiểm tai nạn cá nhân là người bạn đồng hành giảm thiểu thiệt hại tài chính cho học sinh và gia đình.

Mặc dù bảo hiểm tai nạn cá nhân mang lại lợi ích giúp người tham gia hợp đồng được hưởng nhiều quyền lợi nhưng không phải ai cũng hiểu được tầm quan trọng và sự cần thiết của nó. Những chia sẻ sau đây sẽ giúp các bạn sinh viên hiểu vì sao mua bảo hiểm tai nạn cá nhân sẽ là quyết định đúng đắn.

BẢO HIỂM TAI NẠN CÁ NHÂN LÀ GÌ?

Bảo hiểm tai nạn con người là gói bảo hiểm tự nguyện, do cá nhân mua theo yêu cầu. Sở hữu bảo hiểm tai nạn cá nhân, người mua được trả số tiền bồi thường trong trường hợp không may xảy ra tai nạn hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn. Thời hạn bảo hiểm lên đến một năm và có thể gia hạn khi kết thúc thời hạn bảo hiểm. Đây là một hình thức bảo vệ thiết yếu giúp các cá nhân, đặc biệt là sinh viên, trang trải các chi phí phát sinh trong trường hợp xảy ra tai nạn nghiêm trọng hoặc thậm chí tử vong.

Mở tài khoản Timo ở đây để mua Bảo hiểm Tai nạn Cá nhân Sun Life ngay trên ứng dụng.

Tìm hiểu thêm về bảo hiểm tai nạn cá nhân Sun Life tại cái này.

QUYỀN LỢI KHI HỌC VIÊN ĐƯỢC TRANG BỊ BẢO HIỂM TAI NẠN CÁ NHÂN

1- Đề phòng mọi tai nạn bất ngờ trong cuộc sống

Ở Việt Nam, nguy cơ phổ biến nhất là tai nạn giao thông với hơn 20.000 vụ trong một năm. Tuy nhiên, hơn 70% người bị tai nạn không được mua bảo hiểm, điều này gây ra nhiều tổn thất về tinh thần, vật chất và tài chính cho nạn nhân và gia đình họ. Bên cạnh tai nạn giao thông, tính mạng của học sinh có thể bị đe dọa bởi các hành vi bạo lực gián tiếp gây mất ổn định trật tự xã hội và cộng đồng; Những rủi ro đáng tiếc như nổ bình gas tại nhà, quán ăn; bị ảnh hưởng bởi sự cẩu thả của các công trình xây dựng trên đường phố; …

Các trường hợp trên đều sẽ được mua bảo hiểm tai nạn cá nhân để bồi thường thiệt hại cho chủ xe. Không giới hạn loại tai nạn, thời gian và mức độ tai nạn của bạn, bảo hiểm sẽ chi trả số tiền tương ứng theo mức và quy định đã ký kết. Vì vậy, khi được trang bị đầy đủ bảo hiểm tai nạn, bạn và gia đình sẽ an tâm hơn với việc chủ động tài chính trong mọi trường hợp.

Mở tài khoản Timo ở đây để mua Bảo hiểm Tai nạn Cá nhân Sun Life ngay trên ứng dụng.

Tìm hiểu thêm về bảo hiểm tai nạn cá nhân Sun Life tại cái này.

2- Ổn định cuộc sống của bạn với ngân sách phòng ngừa tai nạn

Hầu hết sinh viên sẽ không có đủ tiền để trang trải rủi ro bất ngờ. Khi đó bảo hiểm tai nạn cá nhân sẽ là giải pháp giúp bảo vệ tài chính cho bạn và gia đình. Với số tiền nhỏ mỗi ngày, bạn sẽ nhận được gói bảo hiểm tai nạn tiêu chuẩn chất lượng bao gồm các quyền lợi cơ bản và nâng cao.

Lúc này, bảo hiểm tai nạn sẽ đóng vai trò như một khoản ngân sách được chuẩn bị sẵn giúp bạn dự phòng cho mọi trường hợp khẩn cấp. Bạn sẽ yên tâm tiếp tục học tập và làm việc khi nguồn thu nhập chính không bị thất thoát và tiền phòng những rủi ro không đáng có đã ổn định.

Chi phí mua bảo hiểm cũng được các công ty bảo hiểm đưa ra với mức giá tối ưu và hợp lý, nhất là với túi tiền nhỏ của các bạn sinh viên. Nhờ đó, bạn đã có thể lên kế hoạch tài chính vững chắc cho những tình huống bất ngờ trong cuộc sống. Không chỉ bạn, mà gia đình bạn cũng sẽ giảm bớt gánh nặng về tinh thần và tài chính trong tình huống không may đó. Điển hình như gói Tiết kiệm của bảo hiểm tai nạn Sun Life chỉ từ 150.000 đồng / năm nhưng mang lại nhiều lợi ích như:

– Bồi thường tử vong hoặc tàn tật * do tai nạn xe máy: 200 triệu đồng

– Tử vong hoặc tử vong hoặc thiệt hại do tai nạn khác: 100 triệu đồng

– Hỗ trợ viện phí do tai nạn: 100.000đ / ngày

– Hỗ trợ chi phí sau bán hàng: 10 triệu đồng

Mở tài khoản Timo ở đây để mua Bảo hiểm Tai nạn Cá nhân Sun Life ngay trên ứng dụng.

Tìm hiểu thêm về bảo hiểm tai nạn cá nhân Sun Life tại cái này.

3- Nhận quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng trước khi tai nạn xảy ra

Có rất nhiều bạn trẻ tiếc nuối vì đã không trang bị tốt những phương pháp bảo vệ an toàn cho bản thân, để rồi khi xảy ra tai nạn thì chỉ biết chịu trận. Tuy nhiên, với gói bảo hiểm tai nạn cá nhân được trang bị trên ứng dụng Timo, bạn có thể chủ động kích hoạt ngay để được hưởng quyền lợi bảo hiểm trước khi tai nạn xảy ra.

Ưu điểm lớn nhất của bảo hiểm tai nạn cá nhân hiện nay là thủ tục đăng ký nhanh chóng, tiện lợi. Học viên có thể chủ động đăng ký mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại di động thông minh có kết nối internet. Bạn cũng không phải lo lắng thời gian học tập của mình bị ảnh hưởng vì không phải di chuyển đến văn phòng để đăng ký.

Đối với sinh viên là khách hàng của Timo, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm dịch vụ tiện ích của gói bảo hiểm tai nạn cá nhân trên ứng dụng Timo. Vào mục “Sản phẩm khác”, chọn “Bảo hiểm nhân thọ” rồi chọn “Bảo hiểm trực tuyến” để mua ngay gói “Bảo hiểm tai nạn liên kết chung”. Xem cách mua bảo hiểm tai nạn Sun Life qua ứng dụng Timo tại cái này.

Mở tài khoản Timo ở đây để mua Bảo hiểm Tai nạn Cá nhân Sun Life ngay trên ứng dụng.

Tìm hiểu thêm về bảo hiểm tai nạn cá nhân Sun Life tại cái này.

Sử dụng bảo hiểm tai nạn là cách đơn giản nhất để tăng mức độ an toàn và ngăn ngừa những rủi ro không mong muốn do tai nạn cho mỗi học sinh. Timo mong rằng qua những lợi ích trên, bạn sẽ nhận thấy được tầm quan trọng và sự cần thiết của bảo hiểm tai nạn để tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn.

Timo

 • Mua bảo hiểm tai nạn Sunlife với Timo

  Bảo vệ 24/7 trong 365 ngày với mức độ hỗ trợ cao

  Mức phí bảo hiểm chỉ từ 450 – 1300 đồng / ngày
  Trả tiền tử tuất lên đến 600 triệu đồng
  Hỗ trợ viện phí do tai nạn lên đến 300.000đ / ngày
  Hoàn trả phí bảo hiểm khi đáo hạn khi không xảy ra tai nạn

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu – Bảo vệ toàn diện
Hello quý khách. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Bảo...
Not found image
Cập nhật Lì xì thời 4.0 – Cho tình bạn phơi phới
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Lì xì thời 4.0 - Cho tình...
Not found image
Cập nhật Chuyển tiền bằng Email cực dễ dàng với ngân hàng Timo
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Chuyển tiền...