Cập nhật Tai sao nên gửi tiết kiệm online thay vì ra ngân hàng

Hello quý khách. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Tai sao nên gửi tiết kiệm online thay vì ra ngân hàng

Đa phần nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư bí mật để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Tài khoản tiết kiệm là một trong những cách lập kế hoạch tài chính thông minh mà bạn nên tạo cho mình. Ngày nay, thông qua nhiều tổ chức, bạn có thể dễ dàng gửi tiền tiết kiệm của mình. Hiện tại có 2 phương thức gửi tiết kiệm mà bạn có thể tham khảo tiết kiệm trực tuyến thông qua ngân hàng kỹ thuật số, hoặc mở sổ tiết kiệm trực tiếp tại ngân hàng.

Gửi tiết kiệm trực tuyến bằng ngân hàng kỹ thuật số – Nhanh chóng, an toàn và dễ quản lý

Điều gì tạo nên sự khác biệt của Ngân hàng kỹ thuật số So với ngân hàng điện tử, bạn có thể lưu và quản lý trên thiết bị di động. Các ngân hàng số trên thế giới đều được trang bị chức năng này tiết kiệm trực tuyến rât thuận tiện. Và ngân hàng số Timo cũng vậy. Cụ thể hơn, khi tiết kiệm trực tuyến, bạn có thể làm được:

 • Gửi tiết kiệm thông minh: Ngân hàng số giúp bạn tính toán kỳ hạn, lãi suất và có chiến lược phân chia sổ tiết kiệm sao cho hợp lý nhất.
 • Cập nhật lãi suất nhanh chóng: Các ngân hàng số luôn cập nhật lãi suất các gói sản phẩm tiết kiệm để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn gói sản phẩm phù hợp để có kế hoạch tiết kiệm tài chính hiệu quả nhất. Trong một số chương trình, lãi suất tiết kiệm ngân hàng số thường được ưa chuộng hơn tiết kiệm truyền thống. Mức chênh lệch lãi suất lên tới 0,2%.
 • Kiểm soát tài khoản tiết kiệm của bạn: Với một ứng dụng tài chính được cài đặt ngay trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng kiểm soát tài khoản tiết kiệm của mình. Bạn có thể kiểm tra lãi suất, số tiền gốc… mọi lúc, mọi nơi.
 • Tư vấn định hướng linh hoạt: Khi bạn có một khoản tiền trong tài khoản séc và muốn chuyển sang tài khoản tiết kiệm, ngân hàng số sẽ có hướng để bạn lựa chọn gói sản phẩm phù hợp. Nhằm tăng giá trị lợi nhuận tối đa cho bạn.
 • Đã giao dịch tích cực: Với tài khoản tiết kiệm của tiết kiệm trực tuyến bạn hoàn toàn chủ động trong việc thu lợi nhuận, quyết toán cuối cùng hoặc rút tiền trước hạn,… Mọi giao dịch đều có thể thực hiện ngay trên ứng dụng bất cứ lúc nào bạn muốn.
 • Vẫn có sổ tiết kiệm đóng dấu như ngân hàng truyền thống.
Gửi tiết kiệm trực tuyến với ngân hàng số Timo

Gửi tiết kiệm trực tuyến với ngân hàng số Timo

Nhờ đó, mọi hoạt động liên quan đến tiết kiệm có thể được thực hiện trên thiết bị di động một cách dễ dàng và linh hoạt hơn.

 

Ưu điểm của tiết kiệm trực tuyến so với tiết kiệm truyền thống

Rõ ràng, sự tiện lợi của hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến là không thể phủ nhận. So với hình thức gửi tiết kiệm tiền mặt tại ngân hàng, hình thức này có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Tiết kiệm thời gian: Thay vì phải đợi hàng giờ tại ngân hàng để giao dịch, sử dụng ngân hàng số sẽ nhanh hơn.
 • Thủ tục đơn giản: Thậm chí có thể nói là không cần thủ tục. Trong khi gửi tiết kiệm, rút ​​lãi, trả dần hoặc trước hạn tại ngân hàng, bạn sẽ phải trải qua quá trình xét duyệt giấy tờ cũng mất ít nhất từ ​​15 đến 30 phút.
 • Tiết kiệm chi phí liên quan: Chi phí này có thể được tính là chi phí đi lại, chi phí cơ hội cho thời gian bạn giao dịch tại ngân hàng.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ kỹ thuật số, mọi thứ dường như trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn đang có kế hoạch trải nghiệm sự tiện lợi của biểu mẫu tiết kiệm trực tuyến Vậy thì hãy đăng ký ngay Timo – ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam!

 • Tiền gửi có kỳ hạn Timo – Tiền gửi có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao và cạnh tranh

  Thủ tục mở đơn giản và nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút ​​vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ sách trực tuyến, vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm lâu hơn. Lãi suất cao hơn ngay trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Là Gì? 5 Cảnh Báo Cẩn Thận
Chào bạn đọc. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Là Gì?...
Not found image
Cập nhật CÁCH TẠO MẬT KHẨU MẠNH VÀ QUẢN LÝ MẬT KHẨU AN TOÀN
Hello quý khách. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ CÁCH TẠO...
Not found image
Cập nhật Ngân hàng nào đang cho vay thấu chi tín chấp?
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Ngân hàng...