Cập nhật Tại sao có người sống không thể thiếu thẻ tín dụng?

Hi quý vị. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Tại sao có người sống không thể thiếu thẻ tín dụng?

Phần nhiều nguồn đều được update thông tin từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Khi thẻ tín dụng trở thành một công cụ quan trọng trong cuộc sống của nhiều người, thì việc phụ thuộc vào chúng là điều dễ hiểu. Để lý giải tại sao nhiều người lại trở nên phụ thuộc vào thẻ tín dụng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nó là gì và nó mang lại cho người dùng những gì.

Thẻ tín dụng mang lại cảm giác luôn có tiền trong tay

Thẻ tín dụng là hình thức thẻ tiêu trước, trả tiền sau. Chính vì ưu điểm vượt trội này khiến người dùng thích thú. Mặc dù số tiền mà người dùng đã sử dụng trong thẻ tín dụng có lãi suất nhưng nếu chúng ta biết cách sử dụng thẻ thì đó không phải là vấn đề quá lớn. Điều quan trọng là thẻ tín dụng luôn khiến người dùng yên tâm hơn khi mang theo bên mình. Trong cuộc sống, ai chẳng có lúc tiêu tiền, những hóa đơn luôn đến bất chợt khiến bạn khó kiểm soát và chuẩn bị tiền đúng lúc. Khi đó, thẻ tín dụng sẽ là vị cứu tinh hoàn hảo cho bạn.

Sử dụng thẻ tín dụng giúp thanh toán trực tuyến nhanh hơn

Xu hướng thanh toán trực tuyến hiện đang được khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng các dòng thẻ Mastercard hoặc Visa để dễ dàng thanh toán hóa đơn mua sắm trực tuyến trong và ngoài nước một cách nhanh chóng nhất. Từ các sản phẩm cụ thể đến các dịch vụ trực tuyến luôn cần thẻ tín dụng để đảm bảo nhanh hơn và hiệu quả hơn. Là một người thường xuyên sử dụng internet để làm việc hay học tập, chắc chắn bạn sẽ cần đến thẻ tín dụng rất nhiều.

Thẻ tín dụng không thể thiếu khi đi du lịch nước ngoài

Du lịch nước ngoài là một cách để khám phá cuộc sống với những vùng đất mới luôn thôi thúc chúng ta đặt chân đến. Nhưng những áp lực về tài chính chắc chắn sẽ có lúc khiến bạn cảm thấy “bế tắc”. Vì vậy, sự hiện diện của những chiếc thẻ tín dụng này sẽ khiến bạn tự tin hơn để lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình. Hầu hết thẻ tín dụng được chấp nhận ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, vì vậy bạn sẽ không đi đâu nếu không có chiếc thẻ thần kỳ này. Nếu sử dụng ngân hàng số Timo, bạn có thể dễ dàng nhận thấy những tiện ích của thẻ tín dụng Timo Mastercard dành cho những chuyến du lịch của mình với những ưu đãi hấp dẫn.

Cảm giác được quẹt thẻ tín dụng – có thật là hạnh phúc không?

Chưa có bất kỳ nghiên cứu hoặc thống kê nào về điều này từ người dùng. Nhưng điều khiến nhiều người không thể sống thiếu thẻ tín dụng có lẽ là cảm giác. Nhu cầu vật chất của con người là không giới hạn, thật khó chịu khi bạn không thể mua được những thứ mình yêu thích. Chính nhu cầu này đã thúc đẩy việc sử dụng thẻ tín dụng ngày một tăng cao, rõ ràng thẻ tín dụng mang lại sự thoải mái về tinh thần hơn rất nhiều. Một khía cạnh nhỏ nữa là khi bạn sử dụng thẻ tín dụng có giá trị thì điều đó cũng phần nào chứng tỏ bản thân bạn.
Ngoài ra còn rất nhiều thứ khác nhưng 4 lý do trên cũng đủ để thẻ tín dụng đóng vai trò không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Khi bạn biết cách sử dụng thẻ tín dụng, chiếc thẻ nhỏ đó sẽ phát huy tối đa công dụng mà bạn chỉ cần trả một khoản phí nhỏ.
Hiện tại Timo đang phát hành thẻ tín dụng Timo Mastercard với ưu đãi cực hấp dẫn và hạn mức lên đến 100 triệu. Thẻ Timo Mastercard sẽ rất phù hợp để mua sắm, du lịch, tiêu dùng,… với mức phí và lãi suất cực kỳ cạnh tranh. Đặc biệt, việc làm thẻ tín dụng Timo rất dễ dàng khi bạn chỉ cần có CMND là có thể làm được. Do đó, để trải nghiệm những giá trị từ thẻ tín dụng, hãy đăng ký Timo ngay!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Vay Tiền Không Có Thẻ Ngân Hàng Bằng Cách Nào?
Nhu cầu vay tiền đang ngày càng tăng cao, sở hữu một thẻ ngân hàng giúp bạn dễ dàng sở hữu được các gói vay...
Not found image
Cập nhật Tại sao nhiều người sử dụng Timo thay vì đến ngân hàng?
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Tại sao...
Not found image
Cập nhật eKYC là gì? Vai trò của công nghệ định danh điện tử eKYC
Hello quý khách. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung eKYC là gì? Vai trò của công nghệ...