Cập nhật Tài khoản ngân hàng có trả tiền điện thoại trả sau được không

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Tài khoản ngân hàng có trả tiền điện thoại trả sau được không

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Các dịch vụ ngân hàng điện tử, ngân hàng số, ứng dụng tài chính ngoài việc thanh toán cước điện thoại cho thuê bao trả trước bằng hình thức nạp tiền điện thoại còn chấp nhận thanh toán cước điện thoại trả sau. Vì vậy, chỉ cần mở một tài khoản ngân hàng mà bạn có thể thực hiện thanh toán điện thoại mọi lúc, mọi nơi.

Cách thanh toán điện thoại trả sau bằng tài khoản ngân hàng?

Việc các ngân hàng hỗ trợ thanh toán qua điện thoại cho khách hàng sử dụng đã giúp ích cho cả người sử dụng điện thoại cũng như nhà mạng và ngân hàng. Theo đó, nếu sử dụng điện thoại trả sau, bạn có thể thanh toán cước trả sau bằng tài khoản ngân hàng của mình như sau:
– Thanh toán trực tiếp qua tài khoản ngân hàng trực tuyến: Mở tài khoản ngân hàng tại các ngân hàng sử dụng ngân hàng trực tuyến cho phép bạn thanh toán hóa đơn điện thoại trả sau. Chức năng này được trang bị ngay trên mỗi tài khoản ngân hàng. Các nhà mạng phổ biến như Vina, Mobi, Viettel đều có liên kết cung cấp thông tin cũng như số tiền cước phải trả để khách hàng thực hiện thanh toán đúng và đủ. Để thực hiện thanh toán, bạn cần thực hiện theo các hướng dẫn mà từng ngân hàng đã chỉ định. Thanh toán điện thoại trả sau bằng tài khoản ngân hàng hiện nay hoàn toàn không mất phí giao dịch. Bạn có thể tham khảo hình thức nạp tiền điện thoại qua ứng dụng ngân hàng số Timo vô cùng đơn giản và tiện lợi!

Thanh toán tiền điện thoại qua số tài khoản ngân hàng Timo

Thanh toán tiền điện thoại qua số tài khoản ngân hàng Timo

– Thanh toán gián tiếp thông qua ứng dụng tài chính, trang web thương mại điện tử: Đây là hình thức liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng. Có nghĩa là bạn phải mở tài khoản ngân hàng và tài khoản này phải có chức năng thanh toán trực tuyến mới có thể sử dụng được. Người dùng sẽ phải tải bản cài đặt hoặc truy cập các ứng dụng tài chính, website thương mại điện tử để sử dụng. Các thao tác thanh toán cũng được thực hiện theo hướng dẫn của từng ứng dụng tài chính và website thương mại điện tử. Số tiền thanh toán cước điện thoại sau này cũng sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của khách hàng. Hình thức trả tiền điện thoại sau này cũng hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

 • Sở hữu Tài khoản Hiện tại Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút để đăng ký trên điện thoại

  Hoàn toàn miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Phân biệt nạp tiền điện thoại và trả tiền điện thoại

Tuy cùng là thanh toán cước điện thoại nhưng bạn cũng cần chú ý đến các tính năng khác liên quan đến việc nạp tiền điện thoại và thanh toán tiền điện thoại.
Nạp tiền điện thoại: Thường được sử dụng cho các thuê bao trả trước khi cần nạp tiền điện thoại Viettel, Mobi, Vinaphone để sử dụng. Số tiền nạp theo mệnh giá thẻ do nhà mạng phát hành là từ 10.000đ đến 500.000đ.
Điện thoại công cộng: Áp dụng cho thuê bao trả sau. Số tiền phải trả đúng theo thông báo của nhà mạng về số lượng thuê bao đã sử dụng.

Trong một số trường hợp, bạn có thể mua thẻ nạp điện thoại để thanh toán tiền điện thoại cho thuê bao trả sau. Nhưng số tiền thanh toán thường sẽ không chính xác. Và nhà mạng luôn quy định bạn chỉ được trả thêm, không được trả dưới. Ngoài ra, sau khi mua mã nạp tiền điện thoại, bạn vẫn phải nạp tiền thủ công để thanh toán. Điều này cũng làm mất nhiều thời gian của bạn.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Mẹo giảm chi tiêu, tăng tiền tiết kiệm hiệu quả
Chào bạn đọc. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Mẹo giảm chi tiêu, tăng tiền tiết kiệm...
【2021】 Toàn bộ thông tin chi tiết nhất về dịch vụ gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Toàn bộ thông tin chi tiết nhất về dịch vụ gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV. [su_box...
Not found image
Cập nhật 4 điều bạn cần biết về bảo hiểm tại nạn của Sun Life
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung 4 điều bạn cần biết về bảo hiểm...