Cập nhật Sự thật về mua hàng trả góp 0% lãi ít ai biết

Chào bạn đọc. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Sự thật về mua hàng trả góp 0% lãi ít ai biết

Đa phần nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Mua hàng trả góp 0% lãi suất là có thật trên thị trường. Bạn mua một món đồ nào đó sẽ được ngân hàng hoặc tổ chức tài chính hỗ trợ trả góp 0% lãi suất. Đặc biệt, một trong những Cách sử dụng thẻ Mastercard/ Visa Credit là bạn có thể Mua hàng trả góp 0% lãi suất.

Sự thật về mua hàng trả góp 0% lãi suất

Nhiều người nghi ngờ về hình thức mua hàng trả góp lãi suất 0%. Thực tế, các doanh nghiệp bán lẻ đã chuyển sang kết hợp với các ngân hàng, tổ chức tài chính để đưa ra các chương trình bán hàng trả góp với lãi suất 0%. Việc hỗ trợ lãi suất này được các doanh nghiệp hoặc nhãn hàng chấp nhận giảm bớt lợi nhuận để kích cầu mua sản phẩm cao hơn. Thay vì áp dụng hình thức tặng quà như trước đây. Vì có rất nhiều khách hàng không sử dụng món quà được tặng. Tùy theo chính sách cũng như chiến lược mà số lượng sản phẩm được hỗ trợ mua trả góp của mỗi doanh nghiệp là khác nhau. Hiện nay, mua sắm trả góp 0% lãi suất còn liên kết ở tất cả các lĩnh vực, từ đồ gia dụng đến học ngoại ngữ, yoga, trang sức, vàng bạc, du lịch, khám chữa bệnh …
Khách hàng có nhu cầu mua trả góp có thể lựa chọn hình thức mua trả góp phù hợp với điều kiện của mình. Có 2 hình thức mua trả góp phổ biến là mua trả góp trả trước và mua trả góp toàn bộ. Khách hàng cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng trả góp. Đây là một trong những Cách sử dụng thẻ Mastercard/ Visa Credit rất phổ biến. Hiện nay, có khá nhiều ngân hàng liên kết với doanh nghiệp triển khai chương trình mua hàng trả góp từ thẻ tín dụng.

Bạn cần lưu ý điều gì khi mua hàng trả góp?

Dù là hình thức mua hàng trả góp nào thì khi mua hàng bạn cũng cần lưu ý những điểm sau:

 • Kiểm tra, đối chiếu thông tin cũng như chất lượng hàng hóa, dịch vụ cần mua. Một số doanh nghiệp vì lợi nhuận sẽ đẩy giá bán lên cao rồi áp dụng chương trình mua hàng trả góp. Một số sản phẩm tuy cùng loại nhưng có hãng sản xuất khác nhau, chẳng hạn như điện thoại Samsung sản xuất tại Trung Quốc và Việt Nam.
 • Có nhiều doanh nghiệp quy định rõ ràng về hình thức mua hàng trả góp 0% lãi suất nên bạn sẽ không được hưởng ưu đãi như mua hàng trả trước hoàn toàn. Nhưng có những doanh nghiệp thông thường áp dụng cả hai hình thức. Vì vậy tốt nhất bạn nên hỏi trước khi mua.
 • Nếu mua hàng bằng thẻ tín dụng, bạn cũng nên tìm hiểu các loại phí khi mua sắm bằng thẻ. Hiện tại, có những ngân hàng thu phí khi mua hàng bằng thẻ tín dụng. Nếu bạn không có thẻ tín dụng, bạn có thể tìm hiểu về Đăng ký thẻ tín dụng mastercard không cần chứng minh thu nhập nhanh chóng dễ dàng.
Mua trả góp cần lưu ý những điểm gì? (Nguồn Internet)

Mua trả góp cần lưu ý những điểm gì? (Nguồn Internet)

 • Chọn kỳ hạn trả góp phù hợp với tình hình thực tế của bạn. Không nên chọn kỳ hạn quá ngắn nếu điều kiện của bạn không tốt. Để đảm bảo bạn không bị chậm trễ trong quá trình trả góp. Điều này sẽ khiến bạn bị điểm tín dụng không tốt, ảnh hưởng đến các giao dịch tài chính trong tương lai.

Mua hàng trả góp 0% lãi suất dù xét về bản chất cũng không giúp bạn tiết kiệm hơn như mua sắm thông thường. Tuy nhiên, nếu bạn chưa chuẩn bị đủ tiền thì sử dụng cách này ít nhiều sẽ đảm bảo. Bạn sẽ có thể tích lũy sau đó để trả dần. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán một thời gian và tranh thủ thanh toán trong thời gian miễn lãi là hình thức lãi suất 0% thực sự. Hãy chọn cho mình cách phù hợp nhất nhé!

 

 • Tiền gửi có kỳ hạn Timo – Tiền gửi có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao và cạnh tranh

  Thủ tục mở đơn giản và nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút ​​vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ sách trực tuyến, vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm lâu hơn. Lãi suất cao hơn ngay trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Gửi tiết kiệm online có an toàn không? Lãi suất mới nhất 2021
Hello quý khách. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Gửi tiết kiệm...
Not found image
Cập nhật Nên mua bảo hiểm du lịch trong nước không? Phí là bao nhiêu?
Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Nên mua...
Not found image
Cập nhật Hướng dẫn sử dụng mã code DeliveryNow
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Hướng dẫn sử dụng mã code DeliveryNow...