Cập nhật Sớm xuất hiện nhịp phục hồi kỹ thuật

Cập nhật thông tin mới nhất về Sớm xuất hiện nhịp phục hồi kỹ thuật

Nhan Dinh Thi Truong Chung khoan 1511 Som tuong lai

VN-Index tiếp tục tăng điểm và đóng cửa ngày 14/11 trên ngưỡng kháng cự 880 điểm. Dòng tiền trên thị trường vẫn khá mạnh, tuy nhiên, các công ty chứng khoán cho rằng nhịp điều chỉnh kỹ thuật nhiều khả năng sẽ sớm xuất hiện trong các phiên tới.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 15/11.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Thị trường duy trì đà tăng

Sở giao dịch chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS

Dự báo trong phiên giao dịch ngày 15/11, VN-Index có thể sẽ duy trì đà tăng để thử thách ngưỡng kháng cự 884 điểm tương ứng đỉnh ngắn hạn trong phiên 14/11. Nhà đầu tư ngắn hạn nắm giữ vốn hóa lớn. những cổ phiếu có nền tảng tốt và hạn chế mua đuổi trong giai đoạn này. Nhà đầu tư trung và dài hạn tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt trong danh mục và có thể tận dụng những phiên giảm điểm để tích lũy thêm những cổ phiếu có triển vọng tích cực.

VN-Index có thể tiếp tục tăng

Chứng khoán Bảo Việt – BVSC

Với diễn biến tích cực ở nhóm vốn hóa lớn và dòng tiền lan tỏa tốt trong những phiên gần đây, nhiều khả năng chỉ số sẽ tiếp tục tăng điểm trong ngày 15/11. Dù vậy, thị trường sẽ tiếp tục phân hóa mạnh với áp lực bán vừa và nhỏ. – vốn hóa cổ phiếu duy trì ở mức cao.

Có thể có một nhịp điệu điều chỉnh

Chứng khoán Rồng Việt – VDSC

Hai chỉ số giằng co và tăng nhẹ vào cuối phiên ngày 14 tháng 11. Thanh khoản cũng giảm xuống mức trung bình. VN-Index hiện đang ở trạng thái dư mua và rất dễ xuất hiện nhịp điều chỉnh. Do đó, nhà đầu tư nên cân nhắc chốt lời, hạn chế mua giá cao trong phiên 15/11.

Thị trường phụ thuộc vào giá trị vốn hóa lớn

Chứng khoán FPT – FPTS

Phiên 14/11, VN-Index thu hẹp đà tăng sau khi mất lực kéo chính từ nhóm cổ phiếu VNM và VRE. Bên cạnh đó, độ rộng thị trường vẫn nghiêng về phía giảm giá. Diễn biến này khẳng định quan điểm thị trường phụ thuộc vào nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Theo đó, FPTS cho rằng nhà đầu tư cần kiên nhẫn chờ đợi nhịp điều chỉnh kỹ thuật trong các phiên tới để có cơ sở đánh giá tốt hơn về xu hướng cuối năm.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trừ trách nhiệm về các phát biểu trên.

M. Bình

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Lạc quan với 3 nhóm ngành tâm điểm
Cập nhật thông tin về Lạc quan với 3 nhóm ngành tâm điểm Ảnh minh họa. Nguồn: internet Thị trường chứng khoán được đánh...
Not found image
Cập nhật Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều
Cập nhật thông tin mới nhất về Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều Tín hiệu kỹ thuật của VN-Index Trong phiên giao dịch sáng ngày...
Not found image
Cập nhật Cổ phiếu VN30 đỏ rực, VN-Index đánh mất mốc 1.490 điểm
Cập nhật thông tin mới nhất về Cổ phiếu VN30 đỏ rực, VN-Index đánh mất mốc 1.490 điểm 11:30: Kết thúc phiên giao dịch sáng...