Cập nhật Sớm cân bằng trở lại

Cập nhật thông tin mới nhất về Sớm cân bằng trở lại

Nhan Dinh Thi Truong Chung Khoan 222 Som Can Bang Tro Lai

Ngày 21/2, dòng tiền mới có dấu hiệu gia nhập thị trường giúp thanh khoản thị trường tăng nhẹ và đạt mức trung bình. Sự hưng phấn có thể được duy trì trong hai phiên tới, nhưng áp lực chốt lời cũng sẽ gia tăng cùng với nhịp hồi phục này.

Tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn của VN-Index và HNX-Index là tích cực với các ngưỡng kháng cự tâm lý tiếp theo lần lượt là 1.100 điểm và 128 điểm; Vùng hỗ trợ của hai chỉ số này lần lượt là 1.050-1.070 điểm và 121-123 điểm.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 22/2.

Sẽ sớm được cân bằng trở lại

Chứng khoán Bảo Việt- BVSC

Sau phiên giao dịch sôi động ngày 21/2, thị trường có thể sẽ sớm lấy lại cân bằng trong những phiên tới. Xu hướng phân hóa kèm theo thanh khoản thấp nhiều khả năng sẽ chiếm ưu thế trên thị trường trong phiên 22/2.

Có thể có một nhịp điệu điều chỉnh

Chứng khoán Bản Việt – VCSC

Hiện tại, các tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn của VN-Index, VN30 và HNX-Index đều đã trở lại trạng thái tích cực. Tuy nhiên, sự thiếu bền vững của cấu trúc tăng giá trên sẽ sớm kích hoạt nhịp điều chỉnh giảm khi thanh khoản thị trường được đẩy lên mức trung bình, tương đương khoảng 250 triệu cổ phiếu / phiên.

Dự báo trong đợt điều chỉnh này, các ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn đáy của VN-Index tại 1.070 điểm hoặc 1.050 điểm sẽ được kiểm định lại. Tuy nhiên, dữ liệu kỹ thuật không đủ chắc chắn để cho thấy đây là những điểm mua mới hợp lý cho thị trường nói chung.

Tích lũy trong khoảng 1.070 – 1.100 điểm

Sở giao dịch chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS

Dự báo, trong phiên giao dịch ngày 22/2, áp lực bán chốt lời giá cao có thể khiến đà tăng của VN-Index gặp khó và chỉ số chỉ dao động trong khoảng 1.070-1.100 điểm. Nhà đầu tư ngắn hạn quan sát diễn biến thị trường có thể tận dụng nhịp hồi phục này để bán chốt lời dần từng phần danh mục của mình.

Nhà đầu tư trung và dài hạn tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt trong danh mục và có thể tận dụng những nhịp điều chỉnh để tích lũy thêm những cổ phiếu có triển vọng tăng trưởng tích cực trong năm 2018.

Xu hướng không rõ ràng

Chứng khoán FPT – FPTS

Với điểm số tăng tích cực, cơ hội cho một làn sóng hồi phục của VN-Index tiếp tục được nâng lên sau phiên giao dịch ngày 21 tháng 2. Tuy nhiên, FPTS cho rằng tín hiệu xu hướng vẫn chưa hoàn thiện khi dòng tiền thiếu đồng thuận. và vai trò của kháng cự tại khu vực cao điểm cũ vẫn tồn tại.

Do đó, hoạt động giải ngân vẫn cần được kiểm soát chặt chẽ, tránh nóng vội mở các vị thế mua với giá cao. Nhà đầu tư ưa mạo hiểm chỉ nên tham gia thăm dò (nhưng tỷ trọng cổ phiếu không quá 50% tổng tài sản) nếu tín hiệu củng cố cho xu hướng tăng tiếp tục xuất hiện trong các phiên tới. .

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trừ trách nhiệm về các phát biểu trên.

Nhật Huyền

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều
Cập nhật thông tin mới nhất về Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều Phiên giao dịch sáng 27/4/2020, VN-Index giảm nhẹ tạo thanh nến đỏ...
Not found image
Cập nhật Phân tích cổ phiếu CTG và triển vọng tăng trưởng năm 2022
Hello quý khách. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Phân tích...
Not found image
Cập nhật VN-Index bật tăng gần 11 điểm
Cập nhật thông tin mới nhất về VN-Index bật tăng gần 11 điểm Dòng tiền đổ mạnh vào nhóm bất động sản trong phiên chiều....