Cập nhật Sở hữu phong cách thời thượng cùng Timo Debit Card

Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Sở hữu phong cách thời thượng cùng Timo Debit Card

Đa số nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư bí mật để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Bên cạnh thời trang, việc xây dựng cho mình một phong cách quản lý tài chính cá nhân cũng sẽ giúp bạn định hình phong cách sống và khẳng định cái “tôi” rất riêng của mình trong tốc độ thay đổi chóng mặt của xã hội ngày nay. Điều gì sẽ xảy ra nếu phong cách tài chính của bạn bắt đầu với thẻ ngân hàng như Timo?

Bạn có biết:

Cùng với sự bùng nổ của internet và công nghệ 4.0, ngày nay chúng ta có thể dễ dàng thanh toán hầu hết các chi phí, nhu cầu trong cuộc sống mà không cần dùng đến tiền mặt.

Đặc biệt với đa số giới trẻ, thế hệ sinh ra và lớn lên cùng công nghệ, việc sở hữu một chiếc smartphone và thói quen mua sắm, làm việc trực tuyến đã không còn quá xa lạ. Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu ngay một phong cách tài chính thời thượng thì việc lựa chọn một chiếc thẻ ngân hàng đồng hành cùng mình là điều không thể thiếu.

Bắt đầu phong cách tài chính của bạn với Timo

Trên thực tế, bạn có thể mở tài khoản và sử dụng thẻ thanh toán để bắt đầu phong cách của mình tại bất kỳ ngân hàng nào. Tuy nhiên, với Thẻ ghi nợ Timo, bạn không chỉ có thẻ ngân hàng để thanh toán mà còn là một công cụ quản lý tài chính thông minh.

Rút tiền không tính phí

Thẻ ghi nợ Timo cho phép bạn Rút tiền miễn phí tại hơn 17.000 ATM NStrên toàn quốc. Những lo lắng về việc tìm một cây ATM cùng hệ thống để rút tiền hoàn toàn được giải quyết.

Thanh toán dễ dàng miễn phí

Sở hữu Thẻ ghi nợ Timo, bạn có thể thanh toán trên máy POS và thanh toán trực tuyến miễn phí. Đồng thời, việc có tài khoản có thể chuyển tiền đến hơn 40 ngân hàng trong hệ thống Napas cũng hoàn toàn miễn phí. Điều đặc biệt là Thẻ ghi nợ Timo không thu phí thường niên và không yêu cầu bạn phải duy trì số dư tối thiểu trong thẻ.

Công cụ quản lý tài chính thông minh

Ứng dụng Timo được biết đến như một công cụ quản lý tài chính cho phép bạn thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, nhắc nợ một cách duyên dáng. Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu đặt mục tiêu tiết kiệm ngắn hạn, gửi tiết kiệm dài hạn, hoặc mở tài khoản đầu tư, mua bảo hiểm du lịch và bảo hiểm tai nạn. Tất cả trong một ứng dụng mà không cần phân tán tập trung trên các nền tảng khác nhau.

Các tính năng linh hoạt tiện lợi

Có trong tay Thẻ ghi nợ Timo và ứng dụng Timo, bạn còn có thể trải nghiệm những tính năng thông minh. Thao tác nhanh chóng mà không cần đăng nhập vào màn hình chính. Mở khóa / khóa thẻ ngay trên ứng dụng. Đặt lại mã PIN mà không cần mất thời gian đến các chi nhánh ngân hàng hay gọi điện đến tổng đài.

Như vậy, với sự hỗ trợ đắc lực từ thẻ, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách chi tiêu, quản lý tài chính và thậm chí cân nhắc đầu tư để xây dựng một tương lai tài chính bền vững. cho bản thân. Có quá nhiều lợi ích mà một người trẻ cần có ở một chiếc thẻ ngân hàng đa năng.

Làm thế nào để có phong cách bạn muốn

Để cầm trên tay tấm thiệp phong cách trẻ trung này, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

Phong cách sống Timo
Phong cách sống – Phong cách Timo

Bước 1: Đăng ký thông tin cá nhân trực tuyến ở đây

Bước 2: Hẹn lấy thẻ

Bước 3: Đến Timo Hangout gần nhất để nhận thẻ của bạn.

Tại Timo Hangouts, việc nhận Thẻ ghi nợ Timo là hoàn toàn miễn phí. Ngoài việc được nhân viên hướng dẫn cách sử dụng cũng như giới thiệu những ưu đãi mới nhất, khách hàng của Timo còn được trải nghiệm không gian cafe lịch sự và lựa chọn thức uống yêu thích. Chưa đầy 20 phút là bạn đã có trong tay một quân bài tím nổi bật và có thể bắt tay vào xây dựng ngay phong cách quản lý tài chính cho riêng mình.

 • Mở thẻ ATM Timo trực tuyến chỉ trong 2 phút với eKYC
  Mở thẻ miễn phí. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Chuyển tiền miễn phí. Máy POS quẹt thẻ miễn phí
  Rút tiền miễn phí tại hơn 17.000 ATM trên toàn quốc
  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay
  Dễ dàng quản lý và mở khóa thẻ 24/7 qua ứng dụng

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Phí thường niên thẻ tín dụng của các ngân hàng
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết...
Not found image
Cập nhật Cách thông dụng Nạp Tiền cho Thuê Bao Khác
Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Cách thông dụng...
Not found image
Cập nhật Cách sử dụng WiFi khi Du Lịch Nước Ngoài!
Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Cách sử...