Cập nhật Sinh Viên có thể Làm Thẻ Tín Dụng được không?

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Sinh Viên có thể Làm Thẻ Tín Dụng được không?

Phần lớn nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Về nguyên tắc để được cấp thẻ tín dụng hiện nay của hầu hết các ngân hàng, sinh viên hoàn toàn không đủ điều kiện để được cấp thẻ. Do sinh viên không có nguồn thu nhập ổn định từ công việc nên không có tài sản thế chấp đứng tên. Tuy nhiên, sinh viên hiện nay cũng có nhu cầu chi trả các khoản tương đối cao nên việc làm thẻ tín dụng dành riêng cho sinh viên cũng là một vấn đề mà các ngân hàng nên cân nhắc. Tất nhiên, sinh viên vẫn có những cách riêng để có được những chiếc thẻ tín dụng Visa phù hợp.

Sử dụng thẻ tín dụng phụ

Thẻ tín dụng bổ sung là thẻ tín dụng được mở chung với thẻ tín dụng chính, sử dụng chung tài khoản để thuận tiện hơn cho các hoạt động chi tiêu hàng ngày. Thông thường, thẻ tín dụng phụ được mở cho các thành viên trong gia đình của chủ thẻ tín dụng chính, giữa vợ / chồng và con cái. Đây cũng là cách mở thẻ tín dụng mà các bạn học sinh sinh viên hiện nay đang áp dụng cùng bố mẹ. Chủ thẻ chính vẫn có thể đăng ký hạn mức thẻ tín dụng Để có thêm chủ thẻ tín dụng để quản lý chi tiêu tiền của bạn dễ dàng hơn. Thủ tục đăng ký thẻ tín dụng phụ này cũng rất đơn giản, Không cần chứng minh thu nhập, độ tuổi được phép mở thẻ tín dụng phụ đối với các ngân hàng hiện nay thường từ 15 tuổi trở lên.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Đăng ký thẻ tín dụng Timo Visa khi là thành viên của Timo

Visa Timo là một dòng thẻ tín dụng được ngân hàng chấp thuận Timo phóng thích. Để đăng ký thẻ Timo, bạn có thể đến trụ sở chính Timo Hangout để được tư vấn là đăng ký thẻ Timo. Sau khi sử dụng Thẻ ghi nợ Timo Sau một thời gian, bạn có thể tiếp tục làm thẻ Timo Visa ngay trên ứng dụng. Thẻ tín dụng Timo có những ưu đãi như: miễn phí thường niên, thời hạn miễn lãi lên đến 55 ngày, có thể sử dụng ứng dụng Timo để kiểm soát chi tiêu,… chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê.

Mở thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập

Thẻ Timo Visa với nhiều lợi ích

Tìm kiếm các chính sách thẻ tín dụng sinh viên của ngân hàng

Hiện tại, không nhiều ngân hàng chấp nhận Đăng ký thẻ tín dụng Visa dành cho học sinh. Một phần là vì hầu hết các sinh viên vẫn đang sống dựa vào tiền trợ cấp của gia đình và việc có thêm thẻ tín dụng với cha mẹ cũng không sao; mặt khác, khó xác minh thu nhập của sinh viên vì họ chưa đi làm chính thức ở đâu. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu làm thẻ tín dụng, một số ngân hàng như VP Bank cũng có những chương trình mở thẻ riêng cho sinh viên. Ngoài việc sinh viên phải xác minh các giấy tờ tùy thân như thẻ sinh viên, chứng minh nhân dân, hộ khẩu (tạm trú), sinh viên còn phải xuất trình bản sao bảng điểm của sinh viên (điểm 7.0 / 10 hoặc 2.0). / 4 là đủ điều kiện), ngoài ra sinh viên phải từ năm thứ 3 trở lên, có xe máy cá nhân để đi lại, học tập trong các trường đại học trong danh sách đính kèm của ngân hàng.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Rút tiền bảo hiểm nhân thọ trước hạn có mất tiền? Cách rút lợi nhất
Hello quý khách. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Rút...
Not found image
Cập nhật Bỏ túi mẹo vay ngân hàng trong lúc cần thiết
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Bỏ túi...
Not found image
Cập nhật Có nên gửi tiền để hưởng lãi suất tiết kiệm?
Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Có nên gửi...