Cập nhật Rút tiền từ thẻ Timo & những lưu ý khi rút tiền

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Rút tiền từ thẻ Timo & những lưu ý khi rút tiền

Phần nhiều nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Điều hấp dẫn khi sở hữu thẻ Debit Timo là Phí rút tiền ATM khác ngân hàng số Timo đang được áp dụng miễn phí. Tuy nhiên, để giao dịch rút tiền diễn ra an toàn, khách hàng cũng cần lưu ý khi thực hiện giao dịch để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Cách rút tiền từ thẻ Timo? Phí bao nhiêu?

Cũng như những Thẻ ATM nội địa Mặt khác, thẻ Timo được trang bị tính năng rút tiền tại cây ATM. Tuy nhiên, khác với các ngân hàng khác, việc rút tiền từ thẻ Timo được hỗ trợ khá nhiều ưu đãi mà thẻ ATM của các ngân hàng khác không có.

 • Miễn Phí rút tiền ATM ngân hàng khác Timo: Nếu không tìm được ATM của Timo và VPBank, khách hàng có thể rút tiền tại bất kỳ ATM nào của các ngân hàng khác. Việc rút tiền ATM khác này được Timo hoàn toàn miễn phí khi thực hiện giao dịch.
 • Mạng lưới ATM rộng khắp: Với thẻ Timo, bạn có thể sử dụng bất kỳ cây ATM nào của các ngân hàng trên khắp Việt Nam để rút tiền. Việc liên kết với các ngân hàng khác của Timo đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng sử dụng thẻ Timo mọi lúc, mọi nơi mà không gặp bất kỳ hạn chế hay rào cản nào. Hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam có hơn 15.000 máy ATM của các ngân hàng đang hoạt động.

Những lưu ý quan trọng khi rút tiền từ ATM

Rủi ro từ việc rút tiền ATM hiện nay cũng xảy ra khá nhiều. Những rủi ro phổ biến nhất mà bạn phải đối mặt là: Thẻ ATM bị nuốt, bị nuốt tiền, giao dịch thành công nhưng không nhận được tiền, máy ATM bị treo và không thực hiện được giao dịch… Vì vậy, để hạn chế cũng như khắc phục những rủi ro khi thực hiện giao dịch rút tiền, bạn cần lưu ý những điểm sau. . những điểm sau:

 • Nếu có thể, hãy chọn cây ATM của ngân hàng phát hành thẻ để thực hiện giao dịch. Như Thẻ Timo bạn có thể rút tại ATM Timo và VPBank.
 • Nếu bạn phải rút từ cây ATM khác, bạn cũng cần lưu ý rằng một số ngân hàng chỉ chấp nhận thẻ liên kết để thực hiện rút tiền. Còn thẻ Timo thì hỗ trợ rút tiền ở tất cả các cây ATM.
 • Giao dịch tại cây ATM nơi công cộng đông người qua lại để đảm bảo an toàn.
 • Làm theo hướng dẫn rút tiền tại cây ATM để tránh những rủi ro không đáng có. Vì có rất nhiều ngân hàng với nhiều cách sử dụng cây ATM khác nhau.
 • Luôn ghi nhớ số điện thoại khẩn cấp của ngân hàng mở thẻ cũng như ngân hàng sử dụng cây ATM để rút tiền để được hỗ trợ nhanh chóng.
Những lưu ý khi rút tiền từ ATM

Những lưu ý khi rút tiền từ cây ATM (Nguồn Internet)

Nếu bạn cần sử dụng tiền mặt thì việc rút tiền từ máy ATM là cần thiết. Với các mục đích khác, bạn có thể cân nhắc bổ sung các chức năng thanh toán tiện lợi từ các ứng dụng tài chính cũng như ngân hàng để được hỗ trợ tốt nhất. Thay vì phải rút tiền mặt và sau đó thanh toán, bạn có thể thanh toán trực tiếp như thanh toán hóa đơn, chuyển tiền sang ngân hàng khác qua ATM Nó nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và không có thêm bất kỳ chi phí nào.

 • Mở thẻ ATM Timo trực tuyến chỉ trong 2 phút với eKYC

  Mở thẻ miễn phí. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Chuyển tiền miễn phí. Máy POS quẹt thẻ miễn phí

  Rút tiền miễn phí tại hơn 17.000 ATM trên toàn quốc

  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay

  Dễ dàng quản lý và mở khóa thẻ 24/7 thông qua ứng dụng

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Nhà nước giảm giá tiền điện hỗ trợ người dân mùa dịch
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết...
Not found image
Cập nhật Mã PIN Là Gì? Sự Quan Trọng Của Mã PIN ATM
Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Mã PIN Là...
Not found image
Cập nhật Thể lệ chương trình đổi hình đại diện nhận voucher timo 2018 I Timo
Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Thể...