Cập nhật Rơi vào nhịp điều chỉnh ngắn?

Cập nhật thông tin mới nhất về Rơi vào nhịp điều chỉnh ngắn?

Thị trường chứng khoán trải qua một phiên giao dịch giằng co với sự phân hóa lớn ở nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn. Trong khi VIC, BVH, SAB diễn biến tích cực thì các cổ phiếu trụ cột khác như GAS, VNM, MSN … vẫn bị bán ròng mạnh. Nhóm cổ phiếu ngân hàng và chứng khoán sau phiên giao dịch sôi động ngày 4/4 đã không còn giữ được vai trò chủ đạo trong phiên giao dịch ngày 5/4.

Trong rổ VN30, số mã tăng giá nhỉnh hơn với 15 mã (so với 12 mã giảm). Khối lượng giao dịch cải thiện nhẹ với 280 triệu cổ phiếu trên cả hai sàn. Khối ngoại có phiên mua ròng nhẹ 31 tỷ đồng trên sàn HOSE.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Nhan Dinh Thi Truong Chung khoan 64 lần vào menu chính

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 6/4.

Điều chỉnh ngắn

Chứng khoán Bảo Việt (BVSC)

Xu hướng tăng giá giữa các cổ phiếu vốn hóa lớn đang giúp giữ nhịp cho thị trường. Tuy nhiên, rủi ro không tìm được trụ mới thay thế có thể khiến thị trường sớm rơi vào nhịp điều chỉnh ngắn hạn.

Đang kéo

Chứng khoán BIDV (BSC)

BSC cho rằng VN-Index nhiều khả năng sẽ tiếp tục giằng co và tích lũy ở vùng đỉnh hiện tại. Nhà đầu tư tiếp tục theo dõi thị trường và cân nhắc chốt lời một số cổ phiếu trong danh mục ngắn hạn đã giải ngân các đợt điều chỉnh trước đó.

Tăng điểm

Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS)

Trong phiên giao dịch cuối tuần, VN-Index có thể sẽ tăng điểm để hướng tới thử thách ngưỡng tâm lý 1.200 điểm. Nhà đầu tư ngắn hạn duy trì tỷ trọng cổ phiếu vừa phải và quan sát thị trường để đưa ra quyết định hợp lý; Trường hợp nhà đầu tư có tỷ trọng cổ phiếu cao thì có thể theo dõi đà tăng bán ra để đưa tỷ trọng về mức cân bằng.

Nhà đầu tư trung và dài hạn tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt trong danh mục và có thể tận dụng những nhịp điều chỉnh để tích lũy thêm những cổ phiếu có triển vọng tăng trưởng tích cực trong năm 2018.

Tránh xa thị trường

KB Securities Vietnam (MSI)

Thị trường đang có xu hướng phụ thuộc quá nhiều vào một vài cổ phiếu riêng lẻ. Nhà đầu tư nên tiếp tục đứng ngoài quan sát thị trường, chờ đợi sự điều chỉnh thực sự của thị trường.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trừ trách nhiệm về các phát biểu trên.

Minh Anh

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín Việt Nam và trên thế giới 2021
Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Các sàn thanh toán thanh toán tiền ảo...
Not found image
Cập nhật 11 tháng huy động 4, 949 tỷ đồng qua đấu giá
Cập nhật thông tin mới nhất về 11 tháng huy động 4, 949 tỷ đồng qua đấu giá Tổng số cổ phần chào bán 11...
Not found image
Cập nhật 10 Ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập vay vốn tín chấp, thế chấp
Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay thành viên qua nội dung bài viết...