Cập nhật Quyền lợi của người mua bảo hiểm nhân thọ gồm những gì?

Hello quý khách. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Quyền lợi của người mua bảo hiểm nhân thọ gồm những gì?

Phần nhiều nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng bí mật để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Là người mua bảo hiểm, bạn cần biết quyền lợi của người mua bảo hiểm nhân thọ những gì được bao gồm. Hoặc những người đang tìm hiểu về bảo hiểm cũng cần biết về thông tin này. Vậy hãy cùng Timo theo dõi bài viết này nhé!

Quyền lợi của bên mua bảo hiểm nhân thọ

Trích dẫn từ luật kinh doanh bảo hiểm năm 2000, quyền lợi của doanh nghiệp bảo hiểm được xác định rõ ràng trong mối quan hệ với quyền lợi tài chính, quyền lợi đầu tư, quyền lợi đáo hạn,… Chi tiết cho từng quyền lợi. Cụ thể, bạn có thể tham khảo thông tin sau:

Bảo vệ chống lại các quyền lợi thương tật / tử vong

Bên mua bảo hiểm là quyền được bảo hiểm công ty bảo hiểm nhân thọ Trả tiền bồi thường khi xảy ra sự kiện được bảo hiểm liên quan đến thương tật / tử vong. Số tiền bồi thường sẽ dựa trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với các điều khoản và điều kiện đã thỏa thuận khi ký hợp đồng.

Quyền lợi của bên mua bảo hiểm nhân thọ

Lợi ích của việc bảo vệ chống lại bệnh ung thư và các bệnh hiểm nghèo

Đó là một lợi ích liên quan đến sức khỏe, cụ thể là ung thư, các bệnh hiểm nghèo. Khi mắc các bệnh này trong thời gian bảo hiểm, công ty bảo hiểm sẽ thực hiện trách nhiệm bồi thường. Tuy nhiên, danh mục các bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo cũng như mức chi trả sẽ khác nhau do hợp đồng bảo hiểm ký kết với quy định của công ty bảo hiểm.

Tìm kiếm thêm thông tin: Các bệnh mà bảo hiểm nhân thọ không bảo hiểm

Quyền lợi chăm sóc y tế

Quyền lợi chăm sóc y tế bao gồm: trợ cấp viện phí cơ bản, viện phí đặc biệt, chi phí phẫu thuật, chi phí hỗ trợ vận chuyển,… Một số công ty bảo hiểm cũng chi trả các quyền lợi khi sử dụng xe cứu thương. chấn thương, hãy hỏi bác sĩ để điều trị, hoặc chọn một bệnh viện để điều trị. Đây là những lợi ích liên quan trực tiếp đến chăm sóc y tế mà các cá nhân thường sử dụng nhất.

Quyền lợi đầu tư của bảo hiểm nhân thọ

Nếu như gói bảo hiểm nhân thọ Nếu tham gia với tính chất đầu tư, bên mua bảo hiểm sẽ nhận được thêm quyền lợi này. Đây là một trong những quyền lợi người mua bảo hiểm nhân thọ cần biết. Quyền lợi đầu tư được công ty chi trả theo thỏa thuận ký kết hợp đồng ban đầu. Giá trị quyền lợi phụ thuộc vào giá trị hợp đồng và các chính sách liên quan đến việc thanh toán.

Quyền lợi đầu tư của bảo hiểm nhân thọ

Quyền lợi đáo hạn

Là quyền lợi của bên mua bảo hiểm khi hợp đồng bảo hiểm đến thời điểm kết thúc hợp đồng. Toàn bộ giá trị hợp đồng sẽ được giải quyết và hoàn trả cho người được bảo hiểm. Nếu trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực, không có khoản nợ nào phát sinh thì giá trị tài khoản nhận được sẽ như thỏa thuận. Trường hợp phát sinh phải trừ nợ sau đó hoàn trả giá trị được hoàn. Do đó, bên mua bảo hiểm có thể chủ động kiểm soát quyền lợi của bên mua bảo hiểm nhân thọ trong phần này trên cơ sở hợp đồng bảo hiểm đã ký kết.

Tìm kiếm thêm thông tin: Rút tiền bảo hiểm nhân thọ sớm mất tiền?

Hưởng lãi suất bảo hiểm nhân thọ

Quyền lợi này không áp dụng cho tất cả các hợp đồng bảo hiểm, quyền lợi này chỉ áp dụng cho một số sản phẩm cụ thể và chuyên biệt. Nếu bên mua bảo hiểm có hợp đồng bảo hiểm liên quan đến việc được thanh toán lãi suất bảo hiểm nhân thọ sẽ nhận được lợi ích này. Lãi suất sẽ tuân theo chính sách của công ty bảo hiểm ban hành, bao gồm: thời hạn tính lãi, lãi suất, hình thức nhận,… Bạn có thể tham khảo lãi suất bảo hiểm tại các công ty. Mức bảo hiểm cho sản phẩm bảo hiểm này từ 3,9% đến khoảng 5,73%.

Mua bảo hiểm nhân thọ SunLife nhanh chóng với Timo

Mua bảo hiểm nhân thọ SunLife nhanh chóng với Timo

Với nhiều lợi ích nhận được khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, nhu cầu mua bảo hiểm ngày một tăng cao. Người dùng đã ý thức hơn về các giải pháp tài chính cho bản thân và gia đình trước những rủi ro đáng tiếc. Góp phần mang đến sự lựa chọn tối ưu về sản phẩm bảo hiểm, Sunlife đã có mặt trên thị trường. Trong đó, việc tiếp cận Sunlife thông qua ngân hàng số Timo được nhiều người dùng quan tâm. Từ ứng dụng ngân hàng số, người dùng có thể chủ động tìm hiểu những thông tin cơ bản về các sản phẩm bảo hiểm mà Sunlife cung cấp. Nếu có nhu cầu, thông qua một vài cú chạm, chọn có thể kết nối với nhân viên Sunlife để nhận được sự hướng dẫn và hỗ trợ.

Sunlife đã khắc phục được những hạn chế trước đây khi tiếp cận các sản phẩm bảo hiểm. Ngay bây giờ, bạn có thể kết nối với Bảo hiểm nhân thọ Sunlife mọi lúc mọi nơi vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

Việc tìm hiểu và nắm rõ quyền lợi của người mua bảo hiểm nhân thọ là điều cần thiết và nên làm. Điều này giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sở hữu hợp đồng bảo hiểm mà vẫn đảm bảo quyền lợi của bản thân và gia đình.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Cách Nạp Tiền Thuê Bao Trả Sau Nhanh Chóng
Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Cách Nạp...
Not found image
Cập nhật Mã Swift là gì? Danh sách Swift Code các ngân hàng tại Việt Nam
Hi quý vị. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Mã...
Not found image
Cập nhật Đà Nẵng thêm tiện nghi và an toàn với ngân hàng số
Hi quý vị. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Đà Nẵng thêm tiện nghi và an toàn...