Cập nhật PVGAS vào TOP 50 công ty niêm yết tốt nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam

Cập nhật thông tin mới nhất về PVGAS vào TOP 50 công ty niêm yết tốt nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam

PVGAS lọt TOP 50 công ty niêm yết tốt nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam
PVGAS trong TOP 50 công ty niêm yết tốt nhất
trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Nguồn hình ảnh internet

Cụ thể, Tạp chí Forbes Việt Nam đã tổ chức Lễ vinh danh và trao chứng nhận cho 50 công ty niêm yết tốt nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam thuộc 13 lĩnh vực, trong đó có 3 đơn vị thuộc PVN: PV GAS (PVN, mã chứng khoán: GAS), Công ty Cổ phần Điện lực Nhơn Trạch 2. Công ty (NT2), Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí (PV Trans).

“50 công ty niêm yết tốt nhất” do Forbes Việt Nam xếp hạng là danh sách các công ty có hiệu quả kinh doanh tốt nhất thông qua các chỉ số tài chính được công bố, bao gồm các công ty niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Sở Giao dịch Thành phố Hồ Chí Minh (HSX) và Sở Giao dịch Hà Nội (HNX). Tại Lễ vinh danh Việt Nam lần thứ 6, đại diện Forbes Việt Nam cho biết, danh sách công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2017 đã phản ánh bức tranh kinh tế Việt Nam và diễn biến thị trường. cổ phiếu năm ngoái.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Để đưa ra danh sách này, Forbes Việt Nam sử dụng phương pháp xếp hạng công ty của Forbes (Mỹ), có tính đến đặc điểm của các công ty niêm yết tại Việt Nam. Dữ liệu được sử dụng để đánh giá dựa trên báo cáo tài chính đã được kiểm toán của 5 năm liên tiếp trong giai đoạn 2013-2017 (trường hợp công ty có năm tài chính kết thúc giữa năm thì Forbes Việt Nam sử dụng số liệu từ niên độ kế toán gần nhất).

Theo thống kê của Forbes Việt Nam, 50 công ty trong danh sách năm nay chiếm 70,8% giá trị vốn hóa thị trường của hai sàn HSX và HNX. Tổng lợi nhuận của các công ty trong danh sách đạt 106,949 tỷ đồng, tăng 34%. Danh sách thứ sáu của Forbes Việt Nam cho thấy sự bứt phá của nhiều công ty lớn, trong đó dấu ấn đến từ khu vực kinh tế tư nhân.

Đồng thời, danh sách này cũng chứng tỏ thị trường chứng khoán Việt Nam đã đạt được nhiều dấu hiệu tích cực trong năm 2017: chỉ số VNIndex phá kỷ lục cũ; thị trường chứng khoán phái sinh đi vào hoạt động; Quá trình thoái vốn tại các doanh nghiệp hàng đầu như Vinamilk, Sabeco đã vượt kỳ vọng, nhiều doanh nghiệp tư nhân hàng đầu đã lên sàn chứng khoán như Vinhomes, Vincom Retail, VPBank, HDBank, Techcombank…. Tính đến giữa tháng 5/2018, vốn hóa thị trường chứng khoán Việt Nam đạt 168 tỷ USD, tương đương 80% GDP (không tính Vinhomes niêm yết ngày 17/5 với vốn hóa khoảng 13 tỷ USD).

Trong danh sách vinh danh năm 2017 của Forbes Việt Nam, lần thứ sáu liên tiếp, PV GAS được Forbes đánh giá là một trong những doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, với vị trí cao: thứ hai về doanh thu và lợi nhuận. Lợi nhuận sau thuế, nằm trong top 3 công ty dẫn đầu về giá trị vốn hóa thị trường. Bà Võ Thị Minh Ngọc, Thành viên Hội đồng quản trị PV GAS đại diện nhận Bằng khen của Forbes tại Lễ vinh danh.

Nằm trong các hoạt động của Lễ tôn vinh còn có Triển lãm Top 50 Doanh nghiệp hàng đầu, Diễn đàn Doanh nghiệp 2018 do Forbes Việt Nam tổ chức với chủ đề “Tạo dựng Tăng trưởng bền vững”, thu hút gần 400 khách mời. Được mời là lãnh đạo doanh nghiệp, nhà hoạch định chính sách, chuyên gia tư vấn hàng đầu …

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Chứng khoán châu Á bao phủ sắc xanh phiên đầu tuần
Cập nhật thông tin mới nhất về Chứng khoán châu Á bao phủ sắc xanh phiên đầu tuần Cụ thể, tại Hong Kong (Trung Quốc),...
Not found image
Cập nhật Thông tin trước giờ mở cửa
Cập nhật thông tin mới nhất về Thông tin trước giờ mở cửa REE bị xử phạt và truy thu gần 1,4 tỷ đồng tiền...
Not found image
Cập nhật Top 5+ Sàn giao dịch chứng khoán ảo miễn phí lớn nhất tại Việt Nam
Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Top 5+...