Cập nhật Press Release: Vietnam’s leading digital bank Timo secures $20 million fresh funding led by Square Peg

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Press Release: Vietnam’s leading digital bank Timo secures $20 million fresh funding led by Square Peg

Phần nhiều nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng bí mật để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Vòng đầu tư được dẫn dắt bởi Square Peg, một công ty VC toàn cầu hàng đầu có các khoản đầu tư bao gồm các kỳ lân như Canva, FinAccel và AirWallex. Những người tham gia khác là Jungle Ventures, Granite Oak, FinAccel, Phoenix Holdings (nhà đầu tư hiện tại) và các siêu thiên thần khác.

Timo đang định nghĩa lại lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam như thế nào

Được thành lập vào năm 2015, Timo là ngân hàng số đầu tiên của Việt Nam và đã không ngừng phát triển để trở thành ngân hàng số dẫn đầu cả nước. Trong năm 2019, ngân hàng đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Viet Capital Bank, tiếp tục đẩy nhanh tốc độ phát triển của ngân hàng.

Timo – viết tắt của Time and Money – đã nhấn mạnh vào cốt lõi của khách hàng là lấy khách hàng làm trung tâm. Công ty được công nhận rộng rãi là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ eKYC. Hoạt động ở một quốc gia nơi tỷ lệ chấp nhận ngân hàng vẫn còn tương đối thấp, điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong quá trình lên máy bay và cho phép họ truy cập các dịch vụ ngân hàng khác trực tuyến nhanh hơn thông qua nền tảng của nó. Gần đây hơn, công ty đã đẩy nhanh tầm nhìn của mình về ngân hàng xã hội, luôn luôn là các dịch vụ tài chính và ngân hàng được gắn trong một bối cảnh tổng thể.

Đảm bảo sự ủng hộ của Square Peg

Với hơn 1 tỷ đô la Mỹ tài sản đang được quản lý, Square Peg đã hỗ trợ các công ty xác định danh mục bao gồm các gã khổng lồ fintech Đông Nam Á như Kredivo, StashAway và Pluang. Nhiệm vụ của Square Peg là trao quyền cho những người sáng lập xuất sắc và đã đầu tư hơn 200 triệu đô la Mỹ vào các công ty khởi nghiệp ở Đông Nam Á.

Tushar Roy, Đối tác Đông Nam Á của Square Peg cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng với tầm nhìn của đội Timo trong việc chuyển đổi ngành ngân hàng tại Việt Nam. Trong một thị trường hầu như không có người chơi bản địa kỹ thuật số độc lập nào khác – Timo nổi bật so với đám đông. Đây là một nhóm có định hướng sứ mệnh được liên kết xung quanh việc tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và đưa nhiều người hơn ở Việt Nam vào hệ sinh thái tài chính. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Timo trên hành trình của nó. ”

Ông Henry Nguyễn, Tổng Giám đốc Ngân hàng Kỹ thuật số Timo cho biết: “Vòng gọi vốn này không chỉ là một tín hiệu cho thấy ngân hàng kỹ thuật số là tương lai tại Việt Nam, mà còn thể hiện niềm tin của các nhà đầu tư rằng Timo đang dẫn đầu lĩnh vực quan trọng này. Chúng tôi cam kết sâu sắc với sứ mệnh thiết lập chuẩn mực cho ngân hàng hiện đại ở Việt Nam trong khi mang lại khả năng tiếp cận và hòa nhập tài chính lớn hơn cho phần lớn dân số vẫn chưa có ngân hàng. Timo đặt mục tiêu trở thành ngân hàng trung tâm tài chính của khách hàng. Chúng tôi rất vui mừng khi có các nhà đầu tư đẳng cấp thế giới do Square Peg dẫn đầu tham gia cùng chúng tôi trong hành trình của chúng tôi. ”

Giới thiệu về chốt hình vuông

Square Peg là một công ty đầu tư toàn cầu với sứ mệnh trao quyền cho những nhà sáng lập xuất sắc. Với các đội ở Singapore, Israel và Úc, Square Peg đầu tư vào các công ty công nghệ mới nổi trên nền kinh tế internet. Square Peg có hơn 1 tỷ đô la Mỹ tài sản được quản lý từ nhiều quỹ và đã đầu tư vào các công ty xác định danh mục bao gồm Fiverr, Canva, PropertyGuru và Airwallex. Kể từ năm 2013, Square Peg đã đầu tư hơn 200 triệu đô la Mỹ vào Đông Nam Á vào các công ty bao gồm Pluang, Stashaway, DoctorAnywhere và Neuron Mobility. Vào năm 2021, Square Peg đã mở rộng sang lĩnh vực cổ phiếu được niêm yết toàn cầu, với sự ra mắt của Quỹ Công nghệ Toàn cầu.

Về Timo

Timo là nền tảng ngân hàng kỹ thuật số đầu tiên của Việt Nam đã phát triển nhanh chóng trong sáu năm qua và trở thành ngân hàng kỹ thuật số số 1 cả nước. Cam kết của Timo đối với sự đổi mới liên tục và phương pháp tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm đã định vị nó trở thành nhà tiên phong ngân hàng kỹ thuật số thực sự và là công ty đi đầu trong việc định nghĩa lại các dịch vụ ngân hàng hiện đại tại Việt Nam và hơn thế nữa. Trong những năm qua, những nỗ lực của Timo đã được ghi nhận qua nhiều danh hiệu trong và ngoài Việt Nam, bao gồm lọt vào Top 50 Doanh nghiệp FDI hàng đầu Việt Nam 2021 với danh hiệu “Nền tảng Ngân hàng Số hàng đầu Việt Nam” do Giải thưởng Rồng Vàng và “Kỹ thuật số tốt nhất Ngân hàng tại Việt Nam 2021 ”do International Business Magazine bình chọn.

Mọi yêu cầu thêm vui lòng liên hệ

Bà Thu Trân – VP, PR & Truyền thông

E: thu.tran@timo.vn – M: (+84) 909895377

www.timo.vn

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật TRANG BỊ BẢO HIỂM. RINH VỀ QUÀ TẶNG
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết TRANG BỊ BẢO HIỂM. RINH VỀ QUÀ...
Not found image
Cập nhật SỰ KHÁC BIỆT GIỮA TIẾT KIỆM TRUYỀN THỐNG VÀ TIẾT KIỆM ONLINE
Hello quý khách. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ SỰ KHÁC BIỆT GIỮA TIẾT KIỆM TRUYỀN...
Not found image
Cập nhật NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TÍNH NĂNG THAO TÁC NHANH (QUICK ACTIONS)
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TÍNH NĂNG...