Cập nhật Phục hồi nhưng chưa bền vững

Cập nhật thông tin mới nhất về Phục hồi nhưng chưa bền vững

Nhan Dinh Thi Truong Tổng Khoan 234 Phúc Hội Nhung Bến Vừng

Hình minh họa

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Dưới đây là nhận định của một số công ty chứng khoán cho phiên giao dịch ngày 23/4.

Có thể phục hồi

Chứng khoán Bảo Việt- BVSC

Sự bật lại trong phiên giao dịch ngày 20/4 mở ra khả năng VN-Index tiếp tục tăng điểm trong những phiên tới. Tuy nhiên, BVSC đánh giá sự phục hồi này có thể chưa thực sự bền vững, chỉ đủ cho các giao dịch T + với chi phí bình quân.

Phải mất một thời gian dài để phục hồi

Chứng khoán Rồng Việt – VDSC

VN-Index đã ghi nhận tuần giảm thứ hai liên tiếp, và đây cũng là một trong hai giai đoạn điều chỉnh rõ nét nhất của chỉ số kể từ đầu năm. Những tín hiệu hiện tại khiến VDSC cho rằng thị trường cần thêm thời gian để hồi phục so với giai đoạn điều chỉnh trước đó. Cần thận trọng ngay bây giờ.

Kiểm tra khoảng 1.090 điểm

Chứng khoán BIDV – BSC

Nhiều khả năng VN-Index sẽ quay trở lại kiểm định vùng đáy gần 1.090 điểm trước áp lực bán sàn của khối ngoại hiện nay. Thị trường đang đồn đoán nhà đầu tư nước ngoài bán ra với mục đích tái cơ cấu một số cổ phiếu như Vinhomes, Techcombank. Các thương vụ này sẽ được thực hiện trong tháng 4 và nếu điều này thành hiện thực, khối ngoại có thể ngừng bán vào giữa tuần sau và đây là cơ hội để thị trường hồi phục.

Duy trì quán tính ngày càng tăng

Chứng khoán Bản Việt – VCSC

Nhiều khả năng quán tính gia tăng sẽ duy trì trong phiên 23/4 để VN-Index và VN30 kiểm định lại các ngưỡng kháng cự mạnh 1.130 và 1.105 điểm. Nguồn cung nhiều khả năng sẽ tăng trở lại tại đây và đẩy thị trường thoái lui sau đó. Sự phục hồi nhanh chóng của thị trường đã cuốn trôi cơ hội bắt đáy và lướt sóng ngắn hạn mà VCSC đã đề cập trong bản tin trước. Vùng giá hiện tại không đủ cơ sở kỹ thuật để đưa ra quyết định mua vào, thay vào đó, đây có vẻ như sẽ là cơ hội bán ra cho những nhà đầu tư đang còn nắm giữ cổ phiếu.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trừ trách nhiệm về các phát biểu trên.

Phương Trang

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều
Cập nhật thông tin mới nhất về Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều Tín hiệu kỹ thuật của VN-Index VN-Index tăng trong phiên giao dịch...
Not found image
Cập nhật Nên đầu tư ngắn hạn để tránh rủi ro?
Cập nhật thông tin mới nhất về Nên đầu tư ngắn hạn để tránh rủi ro? Thị trường chứng khoán Việt Nam đang trải qua...
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 17h00’ hôm nay 9/3/2022: SMT, NLG, HMH, HPG, NBB, EVF, LPB, VFS, VSC, CRE, VST
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 17h00’ hôm nay 9/3/2022: SMT, NLG, HMH, HPG, NBB, EVF, LPB, VFS,...