Cập nhật Phiên thứ Tư đầy cảm xúc của chứng khoán Mỹ, Dow Jones lội ngược dòng tăng hơn 230 điểm

Cập nhật thông tin mới nhất về Phiên thứ Tư đầy cảm xúc của chứng khoán Mỹ, Dow Jones lội ngược dòng tăng hơn 230 điểm

Thu nhập của tôi là hơn 230 điểm.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Ảnh: Getty Images

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đóng cửa cao hơn 230,94 điểm ở mức 24.264,3, tăng 700 điểm so với mức thấp nhất trong phiên. Microsoft và IBM là những cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất trong chỉ số.

Chỉ số S&P 500 xóa bỏ mức giảm 1,6% để kết thúc phiên tăng 1,2% ở 2.644,69 điểm nhờ nhóm cổ phiếu tiêu dùng tăng. Chỉ số tổng hợp Nasdaq kết thúc tăng 1,5% lên 7.042,11 sau khi có thời điểm giảm 1,9%.

Các chuyên gia đều cho rằng, việc thị trường biến động mạnh trong phiên là cơ hội để nhà đầu tư tranh nhau mua cổ phiếu giá rẻ.

Cổ phiếu Apple dẫn đầu sự trở lại của thị trường, tăng 1,9%. Cổ phiếu chip cũng tăng trở lại, với Micron và Thiết bị Micro nâng cao lần lượt tăng 3,6% và 2,3%.

Cổ phiếu của các nhà sản xuất ô tô Ford và General Motors lần lượt tăng 1,6% và 3% sau khi giảm mạnh vào hôm thứ Tư. Nhưng Boeing, một công ty có thể bị ảnh hưởng bất lợi từ cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung, đã đóng cửa giảm 1%.

Các chỉ số tăng trong phiên sau khi Bloomberg cho biết Tổng thống Donald Trump có thể linh hoạt hơn về quan điểm đàm phán chính là NAFTA.

Bộ Thương mại Trung Quốc hôm qua cho biết thuế quan được thiết kế nhằm vào các sản phẩm hàng năm trị giá 50 tỷ USD nhập khẩu từ Hoa Kỳ như đậu nành và ô tô. Tin tức này đã làm dấy lên lo ngại về một cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc.

Động thái này diễn ra vào ngày ông Trump công bố danh sách các mặt hàng nhập khẩu của Trung Quốc mà chính quyền Mỹ muốn nhắm đến với thuế quan như một phần của chiến dịch trấn áp những gì Tổng thống coi là thương mại không công bằng. mạnh khỏe.

James Paulsen, chiến lược gia đầu tư tại The Leuthold Group, nói với Squawk Box của CNBC: “Tôi nghĩ rằng thị trường hiện chỉ quan tâm đến vấn đề thuế. Sẽ không quá tệ nếu chúng ta có một số khoản thuế quan đối với một số sản phẩm, nhưng nếu việc áp đặt thuế quan này leo thang trên toàn thế giới, nó thực sự đe dọa sự phục hồi toàn cầu. “

Giá vàng kỳ hạn tăng nhẹ trong phiên giao dịch buổi chiều, trong khi lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm tăng lên 2,78%.

Tổng thống Trump đã tweet vào cuối buổi sáng rằng “Chúng tôi không chiến tranh thương mại với Trung Quốc, chiến tranh đã kết thúc từ nhiều năm trước. Bây giờ chúng tôi thâm hụt thương mại 500 tỷ đô la một năm và mất khoảng 300 tỷ đô la liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ. Chúng tôi không thể để điều này tiếp tục. “

Thu nhập của tôi là hơn 230 điểm.

Dòng tweet của Donald Trump đã làm giảm bớt sự lo lắng của nhà đầu tư

Chỉ số Biến động Cboe (VIX), được coi là thước đo nỗi sợ hãi tốt nhất trên thị trường tài chính, đã tăng lên 22,08 từ mức cao 24,51.

Báo cáo việc làm của ADP cho thấy các công ty tư nhân đã có thêm 241.000 việc làm trong tháng 3, nhiều hơn 205.000 so với dự kiến. Chỉ số PMI đã giảm xuống 54 điểm trong tháng 3 từ mức 55,9 điểm trong tháng 2.

Hoàng Kiều

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Bất chấp đà tăng điểm, Phố Wall vẫn ghi nhận tuần giảm mạnh
Cập nhật thông tin mới nhất về Bất chấp đà tăng điểm, Phố Wall vẫn ghi nhận tuần giảm mạnh Kết thúc phiên giao dịch...
Not found image
Cập nhật Hướng dẫn giao dịch vàng trên MT4, mt5, webtrader, xstation 5 – Trade gold in forex 2021
Hello quý khách. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Hướng dẫn thanh toán thanh toán vàng...
Not found image
Cập nhật Phố Wall lao dốc, châu Á thận trọng
Cập nhật thông tin mới nhất về Phố Wall lao dốc, châu Á thận trọng Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ: Chỉ số công nghiệp...