Cập nhật Phí thường niên thẻ tín dụng của các ngân hàng

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Phí thường niên thẻ tín dụng của các ngân hàng

Đa số nguồn đều được update thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Khi sử dụng thẻ tín dụng, các khoản phí ngân hàng chắc chắn là điều bạn cần lưu ý. Và một trong những loại phí phổ biến nữa là phí thường niên. Đây là phí hàng năm dành cho khách hàng hiện tại sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng nhằm mục đích duy trì việc sử dụng và bảo trì thẻ. Phí thường niên thường thấp và chỉ đóng một lần trong năm nên hầu hết khách hàng không có nhiều ý kiến ​​về mức phí này. Câu hỏi là liệu đăng ký thẻ Mastercard và đăng ký thẻ Visa ngân hàng trong nước với ngân hàng nước ngoài với số tiền chênh lệch Phí hàng năm nó có nhiều không? Đây là câu trả lời cho bạn.

đăng ký thẻ mastercard

Thẻ tín dụng rất tiện lợi

Phí thường niên đối với thẻ tín dụng của các ngân hàng trong nước

Nhìn chung, các ngân hàng trong nước được chia thành hai nhóm ngân hàng chính: ngân hàng thương mại quốc doanh và ngân hàng tư nhân. Trong đó, các ngân hàng thương mại nhà nước có phí thường niên thẻ tín dụng thấp hơn khu vực ngân hàng tư nhân. Điển hình có thể kể đến Vietcombank với phí thường niên thẻ chính từ 800.000 – 1.000.000 đồng. Sở dĩ Vietcombank có mức phí thường niên cao như vậy là do đây là ngân hàng đầu tiên sử dụng thẻ American Express, Vietinbank có mức phí thường niên khá thấp chỉ khoảng 100.000đ đến 200.000đ, BIDV có mức phí khoảng 400.000đ đến 1.000.000đ. .
Ngoài ra, các ngân hàng tư nhân khác như Đông Á có mức phí khoảng 200.000 – 300.000 đồng, Sacombank có phí thường niên khoảng 300.000 đồng đối với thẻ tín dụng nội địa, khoảng 1.000.000 đồng đối với thẻ tín dụng quốc tế. VND. Nhìn chung, các ngân hàng đều có mức phí thường niên đối với thẻ tín dụng tương tự nhau.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Phí thường niên đối với thẻ tín dụng của các ngân hàng quốc tế

Khác với các ngân hàng trong nước, các ngân hàng quốc tế luôn cung cấp thẻ tín dụng quốc tế với hạn mức cao cho khách hàng có nhu cầu đi du lịch nước ngoài. Vì thẻ có giá trị cao nên phí thường niên cũng tương đối cao.
Các ngân hàng như HSBC, ANZ, Standard Chartered cũng có những ưu đãi phí thường niên này cho chủ thẻ. HSBC miễn phí thường niên năm đầu tiên cho chủ thẻ Visa Platinum, sau đó từ năm thứ 2 trở đi, mức phí thẻ chính khoảng 1.200.000 VND và thẻ phụ 600.000 VND. Thẻ tín dụng ANZ có phí thẻ chính khoảng 1.100.000 VND.
Mặc du Phí hàng năm Tuy hơi cao nhưng bù lại, các ngân hàng quốc tế luôn dành cho bạn rất nhiều ưu đãi khác nhau, để bạn có thể trải nghiệm mua sắm dễ dàng và thuận tiện hơn. Hơn nữa, các ngân hàng nước ngoài có hạn mức cho vay rất cao, từ đó giúp bạn đi du lịch nước ngoài dễ dàng hơn.

đăng ký thẻ mastercard

Thẻ Timo Mastercard miễn phí trong năm đầu tiên

Nhìn chung, phí thường niên hiện tại tương đối dễ dàng đối với người tiêu dùng thẻ, vì vậy hãy coi đó là phí duy trì thẻ cho ngân hàng của bạn. Món quà, Timo Cũng đang phát hành thẻ tín dụng 0% phí chuyển đổi tiền tệPhí thường niên miễn phí năm đầu tiên. Đó sẽ là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn dành cho bạn. Đăng ký thẻ Thẻ Timo Mastercard ngay bây giờ để bạn không bỏ lỡ!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Thu nhập không ổn định có mở thẻ tín dụng được không?
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Thu nhập không ổn định có mở...
Not found image
Cập nhật Có thể sử dụng quá số tiền trong thẻ ghi nợ không?
Hi quý vị. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Có thể sử...
Not found image
Cập nhật Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu – Bảo vệ toàn diện
Hello quý khách. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Bảo...