Cập nhật Phí Internet Banking là bao nhiêu? Chỗ nào miễn phí?| Timo.vn

Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Phí Internet Banking là bao nhiêu? Chỗ nào miễn phí?| Timo.vn

Đa số nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng bí mật để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Ngân hàng trực tuyến với SMS Banking, Mobile Banking là dịch vụ ngân hàng điện tử tiện ích nhất hiện nay, dùng để truy vấn thông tin tài khoản và thực hiện các giao dịch. giao dịch chuyển khoảnthanh toán qua Internet. Đây là dịch vụ cho phép khách hàng giao dịch trực tuyến mọi lúc mọi nơi trên máy tính hoặc điện thoại mà không cần phải mất thời gian đến ngân hàng.

Cách đăng ký Internet Banking

Cách đăng ký Internet Banking rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể đăng ký Internet Banking ngay tại quầy khi mở tài khoản ngân hàng. Trong quá trình sử dụng có nhu cầu sử dụng tiện ích này bạn có thể đăng ký Internet Banking và đến trực tiếp ngân hàng. Ngoài ra, một số ngân hàng hiện nay cũng cho phép đăng ký qua Website.

tìm kiếm thêm thông tin: Internet Banking là gì? Cách đăng ký Internet Banking?

 • Sở hữu Tài khoản Hiện tại Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút để đăng ký trên điện thoại

  Hoàn toàn miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Lợi ích khi đăng ký Internet Banking là gì?

Một đặc điểm rất quan trọng trong việc sử dụng Internet Banking là luôn đảm bảo tính xác thực và an toàn trong giao dịch nên dịch vụ có một số tiện ích như sau:

 • Quản lý thông tin tài khoản nhanh chóng (tiền gửi thanh toán, tiền gửi tiết kiệm, tiền vay): Truy vấn số dư, sao kê giao dịch.
 • Chuyển khoản nội bộ hoặc chuyển khoản trực tuyến liên ngân hàng.
 • Chuyển tiền nhận bằng CMND / Hộ chiếu: Trong và ngoài hệ thống.
 • Thanh toán hóa đơn trực tuyến (thanh toán tiền điện, thanh toán hóa đơn nước, hóa đơn điện thoại, hóa đơn internet), nạp tiền di động, mua thẻ game, mua thẻ visa ảo, …

Phí Internet Banking là bao nhiêu?

Internet Banking là tiện ích ưu việt nhất cho sự phát triển của công nghệ. Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều thu phí dịch vụ Internet Banking hàng tháng. Điển hình như Techcombank thu phí 8.000 đồng / tháng; Sacombank 40.000đ / quý; Eximbank miễn phí 3 tháng đầu đối với gói giao dịch Internet Banking, từ tháng thứ 4 thu phí 99.000đ / năm; VietinBank 8.800 VND; HDBank là 9.000đ / tháng; VPBank là 10.000đ.

Chi phí Internet Banking tại các ngân hàng hiện nay là bao nhiêu? (Nguồn Internet)

Chi phí Internet Banking tại các ngân hàng hiện nay là bao nhiêu? (Nguồn Internet)

Đây là phí sử dụng gói Internet Banking tiêu chuẩn hoặc được xác nhận bằng mã OTP hay còn gọi là SMS Token. Mã OTP là một loại mã ngẫu nhiên được gửi đến điện thoại của bạn dưới dạng tin nhắn văn bản để xác nhận giao dịch. Ngoài ra, hiện nay các ngân hàng đã trở nên tiên tiến hơn bằng cách xác thực bằng máy Token. Đây là một chiếc máy cầm tay nhỏ như chiếc móc khóa, mỗi khi thực hiện giao dịch bạn phải dùng chiếc máy này để lấy một mã ngẫu nhiên để hoàn thành giao dịch. Nếu sử dụng máy, bạn sẽ phải bỏ ra 200.000 đồng-300.000 đồng để mua máy. Tuy nhiên, độ bảo mật của loại hình này cao và không cần phụ thuộc vào mạng di động để lấy mã OTP.
Các khoản phí này cũng không quá đắt và các tính năng mà ngân hàng điện tử mang lại cho bạn là rất xứng đáng.

Bên cạnh đó, khi đăng ký Internet Banking, người dùng thường được khuyến khích đăng ký SMS Banking. SMS Banking là dịch vụ ngân hàng thông qua tin nhắn được sử dụng để thông báo các giao dịch mà bạn đã thực hiện. Phí SMS Banking khác nhau tùy ngân hàng, đa số ở mức 8.000VNĐ- 10.000VNĐ / tháng. Đăng ký cả Internet và SMS Banking sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Các ngân hàng miễn phí duy trì dịch vụ Internet Banking

Bên cạnh các ngân hàng trên còn có các ngân hàng Ưu đãi dành cho khách hàng qua Dịch vụ Ngân hàng Trực tuyến Miễn phí như VIB, Vietcombank, Oceanbank,… Tuy nhiên, các giao dịch vẫn bị tính phí như bình thường.
Gợi ý cho bạn Ngân hàng số Timo, khác với Internet Banking chỉ là một dịch vụ bổ sung của ngân hàng, Timo là hình thức ngân hàng số hoạt động hoàn toàn trực tuyến. Vì Timo không có văn phòng giao dịch nên chỉ Văn phòng Timo Hangout là nơi để khách hàng đăng ký dịch vụ và nghe tư vấn. Mọi tương tác của bạn đều thông qua ứng dụng ngân hàng số Timo trên điện thoại, từ đó mang lại nhiều tiện ích cho bạn. Đặc biệt, mọi chi phí liên quan đến giao dịch trực tuyến và sử dụng ứng dụng ngân hàng số Timo cũng đều được miễn phí.
Nếu bạn đang tìm kiếm những dịch vụ tiện ích này để giao dịch hàng ngày, thì Timo sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Đăng ký ngay Thẻ ATM nội địa Timo và trải nghiệm nó!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Cái chết của giấc mơ “Người hàng xóm triệu phú”
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết...
Not found image
Cập nhật GỬI TIẾT KIỆM THÔNG MINH
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết GỬI...
Not found image
Cập nhật Tại sao cần đặt mục tiêu tài chính, xác định lộ trình để đạt được mục tiêu?
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia...