Cập nhật Phí dùng thẻ Visa nước ngoài là bao nhiêu

Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Phí dùng thẻ Visa nước ngoài là bao nhiêu

Phần nhiều nguồn đều được lấy thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng bí mật để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Phí sử dụng thẻ tín dụng Visa ở nước ngoài là bao nhiêu?, là chủ thẻ, bạn có biết thông tin này hay không? Bên cạnh những chủ thẻ Visa luôn nắm rõ thông tin về quyền lợi của mình thì cũng có không ít chủ thẻ chưa cập nhật đầy đủ thông tin cũng như cách sử dụng thẻ Visa sao cho có lợi nhất. Trong đó, vấn đề phí liên quan khi sử dụng thẻ Visa được các chủ thẻ rất quan tâm.

Phí sử dụng thẻ Visa ở nước ngoài

Ai cũng biết thẻ Visa là một loại thẻ tín dụng có thể dùng để thanh toán quốc tế. Khi sở hữu chiếc thẻ này, bạn hoàn toàn có thể thanh toán các hóa đơn tài chính trên phạm vi toàn cầu. Tuy nhiên, nó khác với việc thanh toán chi tiêu nội địa trong nước. Khi thanh toán các hóa đơn tài chính ở nước ngoài, bạn sẽ phải trả các khoản phí theo quy định. Phí thay đổi tùy theo ngân hàng phát hành thẻ Visa, được chia thành nhiều loại khác nhau. Thông thường, có hai loại phí chính là phí giao dịch và phí chuyển đổi ngoại tệ mà chủ thẻ Visa phải trả cho ngân hàng.

 • Phí giao dịch: Phí này ngân hàng thu theo quy định khi phát hành thẻ. Thường thu theo% / giao dịch. Tuy nhiên, có những ngân hàng không thu phí.
 • Phí chuyển đổi ngoại tệ: Là loại phí mà hầu hết các ngân hàng đều thu nếu chủ thẻ Visa sử dụng thẻ để thực hiện các giao dịch tại nước ngoài. Phí này cũng được quy định bởi các ngân hàng khác nhau. Phí thường được thu dao động từ 3% -4% cho mỗi giao dịch.
 • Phí rút tiền mặt: Đây là khoản phí nhất định bạn phải trả, thường là 4% / giao dịch.

Như vậy, khi sử dụng thẻ Visa ở nước ngoài, bạn sẽ phải trả ít nhất 3% giá trị mỗi giao dịch khi quẹt thẻ và 7% khi rút tiền mặt.

Làm thế nào để sử dụng thẻ tín dụng Visa với mức phí tối thiểu?

Ngoài những khoản phí bắt buộc phải trả khi sử dụng thẻ tín dụng Visa, để hạn chế việc trả những khoản phí không đáng có, bạn cũng nên tìm hiểu thêm những thông tin liên quan để có thể kiểm soát được những khoản phí này.

 • Lãi suất cũng như các loại phí sẽ được ngân hàng áp dụng ngay sau khi hết thời gian miễn lãi. Vì vậy, nếu có phát sinh giao dịch, bạn nên nhanh chóng thực hiện thanh toán theo khoảng thời gian ngân hàng quy định để không phải trả thêm lãi và phí.
 • Bạn nên hạn chế tối đa việc rút tiền mặt từ cây ATM. Bạn có thể chọn rút tiền mặt từ máy ATM, nhưng chỉ một số nơi chấp nhận hình thức này. Việc rút tiền này ngoài việc phát sinh phí giao dịch, bạn còn phải trả phí chuyển đổi ngoại tệ, cũng khá cao.
 • Tận dụng tối đa những điều này Ưu đãi thẻ tín dụng Visa như thanh toán điểm. Điểm này được cộng dồn và bạn có thể chuyển đổi thành phí thường niên cho thẻ, điều này cũng giúp tiết kiệm rất nhiều tiền.
 • Hiện nay, trên thị trường ngân hàng, thẻ tín dụng Timo Visa của ngân hàng số Timo đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu và sử dụng. Những lợi ích mà thẻ tín dụng Timo Visa mang lại cho khách hàng thực sự rất nhiều. Đặc biệt, Timo áp dụng các loại phí giao dịch miễn phí đối với thẻ tín dụng Timo Visa như: Công cụ chuyển đổi tiền tệ miễn phí, Giao dịch quốc tế miễn phí… Cũng là chủ thẻ tín dụng Visa Timo còn có cơ hội tiết kiệm từ 3% – 4% chi phí mua sắm ở nước ngoài, và nhận hàng ngàn ưu đãi giảm giá từ dịch vụ thẻ tín dụng Timo Visa.
Phí sử dụng thẻ tín dụng Mastercard nước ngoài là bao nhiêu?

Chuyển đổi tiền tệ miễn phí của Timo Visa

Ít ai khi ra nước ngoài mang theo nhiều tiền mặt vì tính bảo mật, cồng kềnh,… Vì vậy, lựa chọn cho mình một chiếc thẻ Visa để sử dụng tốt ở nước ngoài với mức phí vừa phải là lựa chọn tối ưu. Hi vọng với bài viết trên Timo đã giúp ích cho bạn trong việc viết Phí sử dụng thẻ tín dụng Visa ở nước ngoài là bao nhiêu? và những lời khuyên hữu ích cho chuyến đi sắp tới!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật 5 lý do bạn nên nhận lương hàng tháng qua Timo
Hello quý khách. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết 5 lý do...
Not found image
Cập nhật Nên làm gì khi hồ sơ đăng ký thẻ tín dụng bị từ chối
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Nên...
Not found image
Cập nhật Lịch nghỉ lễ của Timo và lưu ý giao dịch dịp Lễ
Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Lịch nghỉ...