Cập nhật Phí Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng – bài toán chi phí

Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Phí Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng – bài toán chi phí

Đa phần nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng bí mật để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Sử dụng thẻ ngân hàng bên cạnh những lợi ích hấp dẫn thì cũng kèm theo những khoản phí khá phức tạp. Phí ngân hàng rất đa dạng, nhưng mức phí phổ biến nhất có lẽ là Phí rút tiền ATM và phí chuyển khoản liên ngân hàng. Trên thực tế, phí chuyển tiền sang ngân hàng khác cũng là một khoản phí mà ngân hàng cần thu, để bù đắp cho những tổn thất vô hình khác. Và đồng thời, việc áp dụng mức phí này để chuyển tiền từ ngân hàng khác cũng nhằm khuyến khích người tiêu dùng sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng đó.

Hiện nay, khách hàng thường phàn nàn vì các ngân hàng đang thu phí khá cao và do đó khách hàng có xu hướng chọn những ngân hàng có mức phí chuyển tiền khác ngân hàng thấp hơn để tiện sử dụng. Đây có thực sự là vấn đề mà các ngân hàng thương mại hiện nay đang phải cân nhắc rất nhiều?

Phí chuyển tiền khác ngân hàng tương đối cao đối với phương thức truyền thống

Cách chuyển tiền liên ngân hàng đối với phương thức truyền thống là bạn phải đến phòng giao dịch của ngân hàng đó, lấy phiếu chuyển tiền và điền đầy đủ thông tin cá nhân cùng với số tiền muốn chuyển. Tiền chuyển sang ngân hàng khác sẽ được trừ vào tài khoản của bạn và chuyển sang ngân hàng khác. Các ngân hàng thường chuyển tiền khác ngân hàng theo cách truyền thống này tương đối cao, chẳng hạn như Vietcombank thu phí chuyển khoản lên tới 20.000 đồng, một số ngân hàng khác như Vietinbank, BIDV cũng có mức phí tương tự. Vì vậy, khách hàng có xu hướng ngại đến ngân hàng chuyển tiền sang ngân hàng khác vì không chỉ mất thời gian mà còn tốn kém nhiều chi phí.

phí chuyển khoản ngân hàng khác

Phí chuyển tiền vẫn còn khá cao

Tiết kiệm phí chuyển tiền khác ngân hàng khi chuyển khoản bằng Internet banking

Dịch vụ ngân hàng điện tử của các ngân hàng rất được khách hàng sử dụng thẻ ưa chuộng vì tính tiện lợi của nó. Và với ngân hàng điện tử, bạn hoàn toàn có thể thực hiện chuyển tiền với ngân hàng, liên ngân hàng mà phí chuyển tiền không quá cao. Mức phí được các ngân hàng áp dụng phổ biến nhất là 11.000đ. Thật vậy, các ngân hàng cũng đang đẩy mạnh dịch vụ qua internet để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện lợi. Ngay cả phí ngân hàng cũng được giảm đáng kể khi bạn sử dụng các dịch vụ trực tuyến. Hình thức này được các tiểu thương ưa chuộng, những người thường xuyên phải chuyển và nhận tiền từ tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, khi sử dụng internet banking tại các ngân hàng, bạn cũng phải trả một khoản phí dịch vụ không hề nhỏ, điều này cũng khiến nhiều người e ngại khi sử dụng. Hiện tại, cũng có một số ngân hàng cung cấp dịch vụ internet banking miễn phí như VIB, Timo, v.v.

Có ngân hàng nào miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng không?

Có thể bạn không tin nhưng Chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí Nó có thật và nó cũng rất tiện lợi. Ví dụ điển hình là ngân hàng số Timo. Một điều thú vị ở Timo là mọi thao tác chuyển tiền của Timo đều được thực hiện trên ứng dụng điện thoại. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh trong tay để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện để thực hiện các giao dịch. Như vậy, với Timo, mọi giao dịch của bạn sẽ được miễn phí. Điều này không hề nhỏ, nhất là đối với những bạn thường xuyên chuyển khoản. Hãy Đăng ký Timo hôm nay các bạn ơi!

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở một tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Thị trường quỹ mở ở Việt Nam hiện nay
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Thị trường...
Not found image
Cập nhật Nhập Thông Tin Thẻ trên các trang mua sắm online An Toàn?
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Nhập Thông Tin Thẻ trên các...
Not found image
Cập nhật Sao Kê Ngân Hàng là gì? Thủ tục nhận sao kê ra sao?
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Sao Kê Ngân Hàng là gì? Thủ...