Cập nhật Phí chuyển đổi ngoại tệ thẻ tín dụng ngân hàng nào thấp?

Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Phí chuyển đổi ngoại tệ thẻ tín dụng ngân hàng nào thấp?

Phần lớn nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Thẻ Visa là dòng thẻ tín dụng phổ biến trên thế giới hiện nay, cùng với thẻ Visa. Xu hướng sử dụng thẻ tín dụng Visa cũng ngày càng nhiều nên các ngân hàng đang tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng Đăng ký thẻ Visa để thanh toán quốc tế và đi du lịch nước ngoài. Một trong những yếu tố để giữ chân khách hàng của các ngân hàng là giảm phí chuyển đổi ngoại tệ Thẻ tín dụng Visa. Dưới đây là 5 ngân hàng có phí chuyển đổi ngoại tệ thấp nhất do Timo tổng hợp mà bạn có thể cân nhắc:

Ngân hàng số Timo

Thẻ tín dụng Visa Phí chuyển đổi ngoại tệ: 0%
Timo là ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam cung cấp cho khách hàng dịch vụ ngân hàng số tích hợp sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Tuy mới ra mắt năm 2016 nhưng Timo đã lần lượt ra mắt thẻ ghi nợ Timo và Timo Visa Phí chuyển đổi tiền tệ miễn phí. Ngoài ra, Timo còn tặng tiền không lãi suất 45 ngày, miễn phí thường niên năm đầu tiên và hàng trăm ưu đãi khác.
Cách đăng ký thẻ Timo tương đối đơn giản, bạn có thể tiến hành đăng ký thông qua ứng dụng trên điện thoại. Thủ tục xét duyệt điều kiện mở thẻ cũng tương đối nhanh chóng nên sẽ không làm mất thời gian của bạn.

thẻ tín dụng mastercard phí chuyển đổi ngoại tệ

Đổi ngoại tệ miễn phí với Timo

Vietcombank

Thẻ tín dụng Visa Phí chuyển đổi ngoại tệ: 2,5%
Vietcombank là ngân hàng thương mại nhà nước được thành lập lâu đời. Người dùng biết đến Vietcombank như một ngân hàng uy tín và bền vững trong nhiều năm qua. Vì vậy, làm thẻ tín dụng Vietcombank bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong mọi giao dịch. Ngoài ra, làm thẻ tín dụng Vietcombank sẽ mang đến cho bạn hàng loạt ưu đãi lớn. Và Vietcombank cũng là ngân hàng đầu tiên có liên kết với nhà phát hành thẻ American Express hàng đầu thế giới, nhằm phục vụ người dùng một cách thuận tiện.

BIDV

Thẻ tín dụng Visa Phí chuyển đổi ngoại tệ: 2,1%
Thuộc khối ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) cũng là một trong những ngân hàng thu hút được lượng lớn khách hàng. Sản phẩm thẻ tín dụng Visa của BIDV cũng mang lại rất nhiều ưu đãi. Với mức phí chuyển đổi ngoại tệ tương đối thấp, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thẻ tín dụng Visa của BIDV. Ngoài ra, BIDV còn có các chương trình tích điểm khi mua hàng bằng thẻ tín dụng, ưu đãi khi chơi golf chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Ngân hàng Vietin Bank

Thẻ tín dụng Visa Phí chuyển đổi ngoại tệ: 2%
Trong số các ngân hàng TMCP Nhà nước, VietinBank được đánh giá là ngân hàng có mức phí chuyển đổi ngoại tệ thấp nhất đối với khách hàng là chủ thẻ VietinBank Visa Cremium. Sử dụng thẻ tín dụng Visa của VietinBank, bạn sẽ có hạn mức cao lên đến 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó còn là những ưu đãi không biên giới như ưu đãi từ nhà hàng, khách sạn, resort 5 sao, câu lạc bộ golf mang đến cho bạn những tiện ích vô cùng hấp dẫn.

Ngân hàng TP.

Thẻ tín dụng Visa Phí chuyển đổi ngoại tệ: 2,5%
TP Bank là một trong những ngân hàng tư nhân có dịch vụ tương đối tốt. Đặc biệt thẻ tín dụng Visa của TP Bank có phí chuyển đổi tương đối thấp. Cùng với đó, TP Bank còn có thẻ tín dụng TP Bank World Visa Gold Prive dành cho các golfer chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn còn được du ngoạn khắp bốn phương, trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp quốc tế.
 
Nếu bạn là người thường xuyên đi công tác hay thích khám phá những chân trời mới, hãy trang bị một thẻ tín dụng cho du lịch với phí chuyển đổi ngoại tệ 0% sẽ tiết kiệm đáng kể. Tuy nhiên, Đăng ký thẻ tín dụng Visa Các khoản phí khác cũng cần được xem xét. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé Timo, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc quản lý tài chính cho mọi công việc trong cuộc sống.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Top ngân hàng lãi suất tiết kiệm trên 12 tháng cao 2017
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung...
Not found image
Cập nhật Bí quyết chi tiêu cho vợ chồng mới cưới tiết kiệm
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Bí quyết chi...
Not found image
Cập nhật Thẻ Timo có thể thanh toán hóa đơn nào?
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung...