Cập nhật Phân loại thẻ tín dụng và chọn nhà cung cấp uy tín

Chào bạn đọc. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Phân loại thẻ tín dụng và chọn nhà cung cấp uy tín

Phần lớn nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư bí mật để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Thẻ tín dụng đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Nhưng có ai trong chúng ta biết chúng gồm những thẻ gì không? Để có thể phân loại các loại thẻ tín dụng với nhau thì cũng có rất nhiều tiêu chí giúp bạn phân biệt được đó. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn về các dòng thẻ tín dụng đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Phân loại thẻ tín dụng dựa trên nhu cầu

Vay qua thẻ tín dụng khác với vay ngân hàng. Khi vay tiền bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ cần phải thanh toán hàng tháng cho ngân hàng. Vì vậy, mọi người thường sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm, chi tiêu, du lịch,… chứ không phải vay để mua nhà hay đầu tư lớn. Từ đó, bạn cũng sẽ thấy phân loại thẻ tín dụng thường được chia thành:

 • Thẻ tín dụng mua sắm nội địa: Đây là thẻ tín dụng chỉ hỗ trợ thanh toán trong nước. Khi đi mua sắm tại bất kỳ siêu thị hay mua sắm trực tuyến nào, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các thẻ tín dụng này để mua hàng trong nước. Hầu hết các loại thẻ tín dụng chi tiêu nội địa hiện nay đều là thẻ Visa. Ngoài ra, thủ tục làm thẻ cũng rất đơn giản, chỉ cần bạn có thu nhập khoảng 6 đến 7 triệu trở lên là bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc thẻ tín dụng với hạn mức vừa phải cho chi tiêu của mình. .
 • Thẻ tín dụng du lịch nước ngoài: Dòng thẻ tín dụng du lịch nước ngoài mang tính chất quốc tế hơn. Thường là thẻ tín dụng Mastercard. Đây là loại thẻ có hạn mức tương đối cao, và chắc chắn điều kiện làm thẻ tín dụng cũng phức tạp hơn. Khi sử dụng loại thẻ này, bạn phải cân nhắc kỹ vì thường sẽ bị tính phí giao dịch ngoại tệ cho các giao dịch nước ngoài. Nếu bạn có thu nhập khoảng 10 triệu trở lên thì hãy cân nhắc đến việc làm thẻ tín dụng này vì chi phí và lãi suất cũng tương đối cao. Nhưng ngay cả khi bạn không có điều đó, vẫn có những cách khác để làm cho thẻ tín dụng hoạt động. Trong số đó có thể kể đến làm thẻ Timo Mastercard. Ai cũng biết Mastercard là nhà cung cấp thẻ thanh toán hàng đầu thế giới với ưu điểm bảo mật cực cao. Vì vậy, sử dụng thẻ Timo Mastercard không chỉ đáp ứng nhu cầu thanh toán trong nước mà còn đi nước ngoài với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Các loại thẻ tín dụng

Các loại thẻ tín dụng (nguồn ảnh: Internet)

Phân loại thẻ tín dụng dựa trên ưu đãi thẻ

 • Thẻ tín dụng tiêu chuẩn: Standard (hay còn gọi là dòng thẻ tiêu chuẩn) là dòng thẻ tín dụng tương đối ít ưu đãi. Nói cách khác, thẻ Chuẩn chỉ đảm bảo các chức năng cơ bản của thẻ tín dụng như thanh toán hóa đơn .. Không có nhiều ưu đãi cho loại thẻ Chuẩn này. Về chức năng, thẻ Chuẩn đảm bảo thanh toán trong và ngoài nước tốt, mức phí và lãi suất cũng khá phù hợp.
 • Ưu đãi thẻ tín dụng tuyệt vời: Dòng thẻ tín dụng này có chi phí và yêu cầu hơi cao. Bởi đây được coi là dòng thẻ cực kỳ giá trị. Ưu đãi thông thường của các loại thẻ tín dụng này có thể là các chương trình tặng thưởng, liên kết với các dịch vụ khác, giúp khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Tùy từng ngân hàng mà có những ưu đãi phù hợp.
 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Chọn nhà cung cấp thẻ tín dụng phù hợp

Về nhà cung cấp, hầu hết các loại thẻ tín dụng Mastercard, Visa hay JCB hiện nay đều do các ngân hàng và tổ chức tài chính phát hành. Trên thực tế, các bên đua nhau tung ra các ưu đãi dành cho các loại thẻ tín dụng phổ biến hiện nay. Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể cân nhắc trong số những nhà cung cấp đó, nhà cung cấp nào có những ưu đãi và dịch vụ nổi bật nhất. Dưới đây là các nhà cung cấp thẻ mà bạn có thể theo dõi:

 • Các ngân hàng trong nước: Bao gồm các ngân hàng thương mại nhà nước BIDV, Vietinbank, Agribank, Vietcombank,… Bên cạnh đó, thẻ tín dụng của các ngân hàng tư nhân hấp dẫn hơn vì hạn mức cao. , thủ tục đơn giản. Một số ngân hàng uy tín để bạn làm thẻ là Sacombank, ACB, VP Bank, Timo có thẻ Mastercard, …
 • Các ngân hàng quốc tế: Thẻ tín dụng là sản phẩm kinh doanh chính của các ngân hàng này. Với hạn mức cực cao, ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng, hỗ trợ các chuyến du lịch nước ngoài chính là điều khiến khách hàng yêu thích. Chúng bao gồm HSBC, Standard Chartered, CitiBank, v.v.
 • Các tổ chức tài chính: Hiện tại, công ty tài chính FE credit cũng có dòng thẻ tín dụng Mastercard với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Lưu ý rằng thẻ tín dụng của các ngân hàng quốc tế có giá trị cao nên điều kiện mở thẻ cũng không hề đơn giản.

Hi vọng với bài viết trên, Timo đã giúp bạn có thêm kiến ​​thức về thẻ tín dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một thẻ tín dụng quốc tế để mua sắm và du lịch, hãy tham khảo thẻ Thẻ Timo Mastercard với hạn mức lên đến 100 triệu đồng và nhiều ưu đãi khi mua sắm cũng như du lịch!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Máy POS là gì? Cách sử dụng máy POS để cà thẻ như thế nào?
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Máy POS là gì? Cách sử...
Not found image
Cập nhật TOP 3 thẻ tín dụng Visa-Mastercard dành cho sinh viên 2017
Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết TOP 3...
Not found image
Cập nhật Thể lệ “Bao nhiêu bạn bấy nhiêu quà” tháng 4
Hi quý vị. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Thể...