Cập nhật Phá ngưỡng kháng cự 830 điểm

Cập nhật thông tin mới nhất về Phá ngưỡng kháng cự 830 điểm

Nhan Dinh Thi Truong General Khoan 2610 Pha ngong Khong Cu 830 Diem

Đến phiên 26/10, VN-Index có thể phá ngưỡng kháng cự 830 điểm

Kết thúc giao dịch ngày 25/10, VN-Index có phiên thứ hai liên tiếp tăng khá tốt (hơn 5 điểm) và đều đóng cửa ở mức cao nhất. Tuy nhiên, thanh khoản thị trường phân hóa theo chỉ số khi tiếp tục giảm và chỉ khớp lệnh được hơn 120 triệu cổ phiếu trên HSX (phiên trước gần 140 triệu).

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Sự gia tăng nghi ngờ này có thể do các nhà đầu tư đang nắm giữ cổ phiếu quyết định không bán ra vội vàng mà quan sát nguồn cung trên thị trường. Điểm tích cực là sắc xanh đã lan tỏa tốt hơn trên nhiều nhóm cổ phiếu khác nhau.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 26/10.

Vẫn ở đỉnh 834 điểm

Công ty Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS

Dự báo trong phiên giao dịch 26/10, quán tính tăng điểm của VN-Index có thể được duy trì để chỉ số có thể thử thách đỉnh cũ 834 điểm, vùng hỗ trợ chỉ số được xác định trong khoảng 824-826 . điểm.

Nhà đầu tư ngắn hạn đang nắm giữ cổ phiếu cần chủ động quan sát phản ứng của thị trường tại vùng đỉnh cũ để có quyết định phù hợp. Nhà đầu tư trung và dài hạn tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt và có thể tận dụng những phiên giảm điểm để tích lũy thêm những cổ phiếu triển vọng tích cực có tầm nhìn từ 3-6 tháng trở lên.

VN-Index có khả năng xuyên thủng ngưỡng kháng cự 830 điểm

Chứng khoán Rồng Việt – VDSC

Kết phiên 25/10, thị trường tiếp tục hồi phục mạnh nhưng thanh khoản yếu, số mã tăng giá không thể áp đảo số mã giảm giá. Đây có thể là một nhịp hồi kỹ thuật nên nhà đầu tư nên cân nhắc giảm tỷ trọng cổ phiếu và chờ mua lại với giá thấp hơn trong phiên 26/10.

Thách thức vùng kháng cự mạnh 838-842 điểm

Chứng khoán Bảo Việt – BVSC

Nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn có diễn biến tích cực giúp thị trường chung khởi sắc trong phiên 25 tháng 10. Tuy nhiên, dòng tiền chưa lan tỏa tốt sang nhóm cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ, thanh khoản cũng duy trì ở mức thấp. Thị trường có thể không thể phục hồi ở vùng giá hiện tại. Thay vào đó, diễn biến thăng trầm xen lẫn phân hóa giữa các nhóm ngành sẽ tiếp tục diễn ra trong phiên 26/10.

Tiếp tục thử thách vùng kháng cự 830-832 điểm

Chứng khoán FPT – FPTS

Do tín hiệu xu hướng của VN-Index vẫn chưa đủ tin cậy nên nhà đầu tư cần thận trọng và hạn chế các động thái giải ngân mới. Trong phiên 26/10, nếu thanh khoản vẫn không thuận theo xu hướng, danh mục đầu tư ngắn hạn nên xem xét chiến lược giảm dần tỷ trọng cổ phiếu vùng giá cao, nhất là đối với những cổ phiếu có dòng tiền lớn. chú ý trong khoảng thời gian tăng 790 – 810 điểm. Các vị thế trung hạn vẫn có thể nắm giữ cổ phiếu cơ bản nếu chỉ số không xuyên thủng vùng hỗ trợ mạnh trong ngắn hạn.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trừ trách nhiệm về các phát biểu trên.

M. Bình

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Dòng tiền nội vẫn đang nâng đỡ thị trường
Cập nhật thông tin mới nhất về Dòng tiền nội vẫn đang nâng đỡ thị trường Tạp chí điện tử Kinh tế Chứng khoán xin...
Not found image
Cập nhật Gần 36.800 tài khoản chứng khoán mở mới trong tháng 10/2020
Cập nhật thông tin mới nhất về Gần 36.800 tài khoản chứng khoán mở mới trong tháng 10/2020 Theo số liệu từ Trung tâm Lưu...
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 9h00’ hôm nay 12/12/2021: MML, LMH, VMC, HTT, IDI, KHL, CRE
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 9h00’ hôm nay 12/12/2021: MML, LMH, VMC, HTT, IDI, KHL, CRE Tin...